Monster Hunter เตรียมฉายกันยา โทนี่จานำทัพคู่ มิลลา โจโววิช รวมทีมล่าแย้

Monster Hunter เตรียมฉายกันยา โทนี่จานำทัพคู่ มิลลา โจโววิช รวมทีมล่าแย้
Monster Hunter เตรียมฉายกันยา โทนี่จานำทัพคู่ มิลลา โจโววิช รวมทีมล่าแย้

ความคืบหน้าของ Monster Hunter เวอร์ชันภาพยนตร์ ที่ดัดแปลงมาจากเกมมหากาพย์ ‘ล่าแย้’ สุดฮิตมาตลอดทั้งปี 2019 ในที่สุด Sony Pictures ก็ได้เปิดเผยภาพโปสเตอร์ของสองนักแสดงนำ พร้อมประกาศอย่างเป็นทางการว่า ทุกคนจะได้รับชมพร้อมกันเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

สำหรับแฟนๆชาวไทยสิ่งหนึ่งที่เรียกได้ว่าสร้างกระแสมาอย่างต่อเนื่องนั้นคือ ทัชชกร ยีรัมย์ หรือโทนี่ จา แอ็กชันสตาร์ระดับโลกชาวไทย ได้ปรากฏตัวอยู่บนโปสเตอร์โปรโมตภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ ที่บอกว่าครั้งนี้เขาจะเป็นหนึ่งในนักแสดงนำร่วมกับ มิลลา โจโววิช แอ็กชันสตาร์ระดับโลกจากแฟรนไชส์ Resident Evil 7 ภาคและเป็นเพียงนักแสดงสองคนที่มีโปสเตอร์ออกมาเป็นชุดแรก

โดย มิลลา โจโววิช ปรากฏตัวบนโปสเตอร์พร้อมกับดาบกระดูกยักษ์ หรือ Giant Jawblade ส่วนโทนี่ จา มาพร้อมกับเขี้ยวธนูยักษ์ Hunter’s Bow ที่ถอดแบบมาจากเกมต้นฉบับทั้งคู่ โดยมีแบล็กกราวด์เป็นพื้นทะเลทรายที่คล้ายคลึงกับ Wildspire Waste หนึ่งในแผนที่จากตัวเกมภาค World

เนื้อเรื่องใน Monster Hunter ฉบับภาพยนตร์ ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มทหารกลุ่มหนึ่ง นำโดย อาร์ทิมิส (มิลลา โจโววิช) ที่ถูกส่งตัวข้ามจักรวาลไปยังดวงดาวที่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์ เธอจึงต้องร่วมมือกับ นักล่า (โทนี่ จา) เพื่อเอาตัวรอดจากดาวดวงนี้

กำกับภาพยนตร์โดย พอล แอนเดอร์สัน ผู้ริเริ่มแฟรนไชส์ Resident Evil ฉบับภาพยนตร์ทั้ง 6 ภาค ซึ่งในครั้งนี้เขาตัดสินใจหยิบนำอีกหนึ่งเกมมหาชนจากค่ายระดับตำนานอย่าง Capcom ที่มียอดขายทั่วโลกรวมกว่า 11 ล้านชุด มาถ่ายทอดใหม่ในรูปแบบภาพยนตร์อีกครั้ง

แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์เมกะโปรเจกต์ที่น่าสนใจ แต่ก็ยังมีส่วนที่สร้างความกังวลใจให้กับแฟนคลับอยู่บ้าง เนื่องจากผลงานการดัดแปลงจากทีม Resident Evil ทั้ง 6 ภาค ที่แม้จะทำรายได้รวมได้มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่กลับถูกโจมตีจากแฟนคลับฮาร์ดคอร์ว่าทำออกมาไม่น่าประทับใจ เพราะทีมงานได้ดัดแปลง และขยายเนื้อเรื่องจนเละเทะชนิดกู่ไม่กลับ แทบไม่เหลือเสน่ห์ของตัวเกมดั้งเดิมเอาไว้

เป็นเรื่องที่น่าสนใจภาพยนต์ที่สร้างมาจากเกมส์มักจะ ล้มเหลวไม่เป็นท่าซะส่วนใหญ่ มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ เวอร์ชั่นภาพยนตร์ จะสามารถล้างอาถรรพ์เหมือนกับที่ Sonic เวอร์ชั่นภาพยนตร์สร้างรายได้ถล่มถลายตั้งแต่สัปดาห์แรกที่เข้าฉาย

HATYAITODAYNEWS

ภาพ: metalbridges.com
อ้างอิง: thestandard.co, imdb.com

Next Post

พรีเมียร์ลีคมีกลัว ส่อแววอาจเตะแบบปิดสนาม ป้องกันโควิด-19

Tue Mar 3 , 2020
พรีเมียร์ลีคมีกลัว ส่อแววอาจเตะแบบปิดสนาม ป้องกันโควิด-19 ศึกลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เริ่มวางแผนป้องกันกับการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ซึ่งอาจสั่งห้ามแฟนบอลเข้าชมเกมในสนาม สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มี.ค. ว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ และพรีเมียร์ลีก อาจต้องสั่งห้ามแฟนบอลเข้าชมเกมในสนาม เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ก่อนหน้านี้ศึกลูกหนังกัลโช เซเรียอา อิตาลี เพิ่งมีมาตรการแข่งขันแบบปิดสนามในหลายๆ เกม และเลื่อนการแข่งขันไปถึง 5 แมตช์เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อป้องกันเชื้อ COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดหนักในประเทศอิตาลี จนทำให้มีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายราย ล่าสุดทาง บอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ยอมรับว่า COVID-19 อาจแพร่กระจายเป็นวงกว้างในประเทศอังกฤษ ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่อีเวนต์กีฬาทุกชนิดที่ตามโปรแกรมเดิมจะต้องมาแข่งขันในแดนผู้ดีอาจต้องยกเลิก แม้กระทั่ง พรีเมียร์ลีก ที่กำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายก็ส่อแววถูกเลื่อน หรืออาจต้องเล่นกันแบบปิดสนาม อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันใดๆ จากสมาคมฟุตบอลอังกฤษ และพรีเมียร์ลีกอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับนี้ ซึ่งแฟนบอลต้องติดตามบทสรุปกันต่อไป   […]
ปก5