เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้รถยนต์ 3 คันพร้อมสายไฟฟ้าพังเสียหาย สาเหตุเพลิงไหม้อยู่ระหว่างการสอบสวน

เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้รถยนต์ 3 คันพร้อมสายไฟฟ้าพังเสียหาย สาเหตุเพลิงไหม้อยู่ระหว่างการสอบสวน

    วันนี้ 11/2/64เวลา 15.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หาดใหญ่, เจ้าหน้าที่มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กับเพลิงเทศบาลนครหาดใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้ บริเวณภายในซอย 6 ถนนแสงศรี เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้รถยนต์ 3 คันพร้อมสายไฟฟ้าพังเสียหาย สาเหตุเพลิงไหม้อยู่ระหว่างการสอบสวน ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกส่วนได้เร่งเข้าตรวจสอบพื้นที่ระงับเหตุอย่างเร่งด่วน โดยสถานที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ใกล้ร้านโครเชร์ ภายในซอย 6 ถนนแสงศรี พบรถยนต์จำนวน 3 คัน กำลังลุกไหม้และอยู่ใกล้เชิงเพลิงเสาไฟฟ้าทำให้เปลวไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว   ทางหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครหาดใหญ่ นำรถดับเพลิงเข้าฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้อย่างรุนแรงจนสามารถระงับควบคุมเพลิงไหม้เอาไว้ได้  ทั้งนี้ เบื้องต้นรถที่ถูกไฟไหม้เป็นรถโดยสารสาธารณะ(รถตุ๊กๆ)ขนาดเล็ก 2 คัน,รถยนต์เก๋งสภาพเก่า 1 คัน และตรงบริเวณเสาไฟฟ้าตรงจุดไฟไหม้มีสายไฟฟ้าและมิเตอร์ไฟฟ้าเสียหาย ส่วนสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หาดใหญ่กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ เนื่องจาก มีแก๊สที่รั่วไหลที่ติดตั้งไว้อยู่จนไม่สามารถเข้าไปตรวจสอบในพื้นที่เกิดเหตุได้ อาจจะเป็นอันตราย    สาเหตุของเพลิงไหม้จะเป็นอย่างไรทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์จะมารายงานให้ทราบอีกครั้ง   เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้รถยนต์ 3 คันพร้อมสายไฟฟ้าพังเสียหาย สาเหตุเพลิงไหม้อยู่ระหว่างการสอบสวน เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้รถยนต์ 3 คันพร้อมสายไฟฟ้าพังเสียหาย สาเหตุเพลิงไหม้อยู่ระหว่างการสอบสวน เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้รถยนต์ 3 คันพร้อมสายไฟฟ้าพังเสียหาย สาเหตุเพลิงไหม้อยู่ระหว่างการสอบสวน เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้รถยนต์ 3 คันพร้อมสายไฟฟ้าพังเสียหาย สาเหตุเพลิงไหม้อยู่ระหว่างการสอบสวน เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้รถยนต์ 3 คันพร้อมสายไฟฟ้าพังเสียหาย สาเหตุเพลิงไหม้อยู่ระหว่างการสอบสวน     HATYAITODAYNEWS

 

Next Post

Flashmob เด็กเปรตหาดใหญ่ ยืนหยัดเรื่องร้องให้ยกเลิกมาตรา 112 กฎหมายที่ละเมิดสิทธิขั้นพื้นฐาน

Thu Feb 11 , 2021
Flashmob เด็กเปรตหาดใหญ่ ยืนหยัดเรื่องร้องให้ยกเลิกมาตรา 112 กฎหมายที่ละเมิดสิทธิขั้นพื้นฐาน      วันนี้ 11/2/64 เวลา 16.30 น. บริเวณหน้าโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  กลุ่มนักเรียนที่ตั้งชื่อว่า กลุ่มเด็กเปรตได้ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมืองด้วยกิจกรรม Flashmob เรียกร้องให้ยุติกฎหมายมาตรา 112 ซึ่งมีจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้ไม่ต่ำกว่า 20 คน ยืนหน้าโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยและกล่าวเจตนารมณ์ของกิจกรรม พร้อมทั้งติดรูปภาพเหตุการณ์ประเด็นคดีต่างๆเกี่ยวกับมาตรา 112  นั้นคือ กฎหมายหมิ่นประมาทพระมหากษัตริย์ และพ่นสีข้อความในผ้าขาวว่า ” 112+10 = ? ” แถมผ้าขาวอีกหนึ่งผืนให้เด็กนักเรียนหรือผู้ที่สนใจ เขียนลงบนผืนพ้าแสดงความคิดเห็น ทั้งนี้ การชุมนุมเป็นไปตามาตรการป้องกันโรคโควิด-19 และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เฝ้าสังเกตการณ์อย่างใกล้ชิดเพื่อป้องกันเหตุร้ายที่เกิดระหว่างการชุมนุม การเคลื่อนไหวการชุมนุมจะเป็นอย่างไรทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์จะมาเสนอในคราวถัดไป HATYAITODAYNEWS   Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
Flashmob เด็กเปรตหาดใหญ่ ยืนหยัดเรื่องร้องให้ยกเลิกมาตรา 112 กฎหมายที่ละเมิดสิทธิขั้นพื้นฐาน