ททท.หาดใหญ่ เผยแนวคิด 8 R’s ดึงดูดนักท่องเที่ยวในแบบ เที่ยวสุดฟินปีนสุดมันส์

ททท.หาดใหญ่ เผยแนวคิด 8 R's ดึงดูดนักท่องเที่ยวในแบบ เที่ยวสุดฟินปีนสุดมันส์
ททท.หาดใหญ่ เผยแนวคิด 8 R’s ดึงดูดนักท่องเที่ยวในแบบ เที่ยวสุดฟินปีนสุดมันส์

ททท.หาดใหญ่ เผยแนวคิด 8 R’s ดึงดูดนักท่องเที่ยวในแบบ เที่ยวสุดฟินปีนสุดมันส์

จังหวัดสงขลาคือหนึ่งในจังหวัดที่เพรียบพร้อมไปด้วยทรัพยากรทางด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแรงดึงดูด ความสะดวกในการเดินทางมายังแหล่งท่องเที่ยว การบริการในเรื่องของแหล่งที่พัก กิจกรรมระหว่งการท่องเที่ยว และสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ที่คอยเข้ามารับรองจากความต้องการของนักท่องเที่ยว ถึงอย่างนั้นจากสถานการณ์โควิด-19 ก็ทำให้ภาพรวมการท่องเที่ยวในจังหวัดสงขลาย่ำแย่อย่างหนักในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมาจากการขาดนักท่องเที่ยว

ในตอนนี้ทางหน่วยงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ได้ออกแนวคิด 8 R’s ผ่าน 7 สถานที่ท่องเที่ยวเพื่อสร้างแรงดึงดูดให้กับนักท่องเที่ยว

Refresh and Relax ฝื้นฟูและผ่อนคลาย สดชื่นตื่นใจ ไปกับทะเละหมอกยามเช้า และ จิบกาแฟคั่วสดสูตรเฉพาะของควนคานหลาว โดยจุดเด่นของควนคานหลาวนั้นนอกจากทะเลหมอกแล้วยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นอีกด้วย

Relation สัมผัสความสัมพันธ์เบอร์ใหญ่กับพี่ช้างสุดน่ารัก และสุดมันส์กับ ATV ที่ปางช้างเผือกสงขลา

Replay สุขแบบไม่มีอะไรมากั้น ได้กลับไปยิ้มเหมือนเด็กอีกครั้ง ที่สวนสัตว์สงขลา

Rerun ต่อด้วยเส้นทางวิ่งเทรล ที่ทำให้นักวิ่งสาย Soft ต้องร้องว้าว

Re-origin ผ่อนคลายกับวิถีดั้งเดิม แต่เพิ่มเติม คือ โรตีฟิวชั่น

Recover ปีนสุดมันส์ เติมพลังวันใหม่ของคุณ กับวิวหลักล้าน ที่เขาเล่

Release แวะมาปลดปล่อย ทิ้งอดีตที่อยากลืมไว้ที่นี่..สายน้ำรูปงาช้าง ของน้ำตกโตนงาช้าง

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลเพิ่มเติม : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ และคอนเท้นท์ ที่เที่ยวหาดใหญ่ ปางช้างเผือก โดย Hatyai Today

Next Post

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 17 สิงหาคม 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 1 ราย

Mon Aug 17 , 2020
สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 17 สิงหาคม 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 1 ราย  วันที่ 17 สิงหาคม 2563 เวลา 11.00 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค.ได้เสนอข้อมูล สถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งในวันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 1 ราย เป็นคนไทยที่เดินทางมาจากต่างประเทศ จากประเทศอินโดนีเซีย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine) ในขณะนี้ประเทศที่ผู้ติดเชื้ออันดับหนึ่งเป็นสหรัฐอเมริกา โดยมีผู้ติดเชื้อกว่า 5,529,789 ราย ตามด้วยอันดับที่ 2 บลาซิล 3,317,832 ราย และอันดับที่ 3 อินเดีย 2,594,112 ราย โดยล่าสุดนั้นประเทศไทยอยุ่ในลำดับที่ 114 ของโลก HATYAITODAYNEWS อ้างอิงข้อมูลจาก : ศูนย์ข้อมูล […]
ปกข่าวสำหรับเฟส [recovered] 01