กวาดล้างทุกวัน ชุดจับกุม สภ.ระโนด จับกุมยาเสพติดยาบ้ากว่า 1,650 เม็ด

กวาดล้างทุกวันชุดจับกุม สภ.ระโนด จับกุมยาเสพติดยาบ้ากว่า 1,650 เม็ด

เมื่อวานนี้ 14 ธ.ค. 63 เวลาประมาณ 11.00 น. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม สภ.ระโนด จับกุมความผิด พ.ร.บ.ยาเสพติด โดยมีหัวหน้าผู้จับกุม ร.ต.อ.สุนันท์ จันทร์คง รอง สวป.สภ.ระโนด

สถานที่เกิดเหตุภายในบ้าน ถ.ราษฎร์บำรุง ซ.๑ หมู่ ๔ ต.ระโนด อ.ระโนด จ.สงขลา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายข่าว ว่ามีการค้า-ขายยาเสพติดในพื้นที่ เจ้าหน้าจึงวางแผนการจับกุม ซึ่งสามารถจับกุม นายเอ(นามสมมุติ) ได้ภายในที่พัก พร้อมของกลางจำนวน ๑,๖๕๐ เม็ด

กวาดล้างทุกวันชุดจับกุม สภ.ระโนด จับกุมยาเสพติดยาบ้ากว่า 1,650 เม็ด

ทางเจ้าหน้าที่สภ.ระโนด ตั้งข้อหายาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองและครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายและของกลางอื่นๆ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม และสิทธิตามกฎหมายให้ทราบ นำตัวพร้อมของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.ระโนด ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : ตำรวจภูธรระโนด

Next Post

กำลัง3ฝ่าย อ.สุไหงโก-ลก รวบต่างด้าวสัญชาติเวียดนามกลางป่าริมท่าน้ำบ้านกวาลอซีรา ขณะลักลอบข้ามแดนเข้ามาในราชอาณาจักรได้ 7 ราย

Tue Dec 15 , 2020
กำลัง3ฝ่าย อ.สุไหงโก-ลก รวบต่างด้าวสัญชาติเวียดนามกลางป่าริมท่าน้ำบ้านกวาลอซีรา ขณะลักลอบข้ามแดนเข้ามาในราชอาณาจักรได้ 7 ราย เมื่อคืนนี้ 14 ธ.ค.63 เวลา 22.40 บริเวณ บ้านกวาลอซีรา ม.7 ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เจ้าหน้าที่กำลัง3ฝ่ายอำเภอสุไหงโก-ลก พร้อมกำนัน ผู้ใหญ่บ้านและเครือข่ายภาคประชาชน ทำการลาดตระเวนบริเวณแนวชายแดนในพื้นที่รับผิดชอบตามมาตรการป้องกันชายแดนช่วงโควิด-19 ขณะลาดตระเวนนั้นได้ยินเสียงคนพูดคุยและ เครื่องยนต์เรือจึงได้ทำการเคลื่อนกำลังเข้าตรวจสอบบริเวณดังกล่าว พบบุคคลจำนวนหนึ่งกำลังขนของขึ้นฝั่งและเมื่อเจ้าหน้าที่แสดงตัว คนขับเรือจึงได้กระโดดน้ำหนีไปขึ้นฝั่งมาเลเซียทิ้งเรือพร้อมเครื่องยนต์และ ผู้โดยสารไว้เจ้าหน้าที่จึงเข้าแสดงตัวและจับกุมผู้ลักลอบเข้าราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต เป็น ชาย 2 คน และหญิง 5 คนสัญชาติเวียดนาม จำนวน 7 คน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจค้นผู้ถูกจับกุมทั้งหมด ปรากฏว่าทั้ง7คนไม่มีหนังสือเดินทางเข้ามายังราชอาณาจักร และไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดใดๆเกี่ยวกับการลักลอบหลบหนีเข้าเมือง เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมายัง สภ.สุไหงโก-ลก เพื่อจัดทำประวัติ ตำหนิรูปพรรณ พร้อมควบคุมตัวผู้ถูกจับ นำส่ง พนักงานสอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป จากการตั้งประเด็นการลักลอบเข้าเมืองครั้งนี้ คาดว่ามุ่งหาประโยชน์จากการนำส่งบุคคลต่างด้าวหลบหนีเข้าประเทศไทยเพื่อกลับประเทศภูมินำเนา […]
กำลัง3ฝ่าย อ.สุไหงโก-ลก รวบต่างด้าวสัญชาติเวียดนามกลางป่าริมท่าน้ำบ้านกวาลอซีรา ขณะลักลอบข้ามแดนเข้ามาในราชอาณาจักรได้ 7 ราย