คืบหน้า ตำรวจสภ.หาดใหญ่ รวบตัวนายพงษ์ โมเดลลิ่งคาบ้านพัก คดีลักพาตัวและกระทำอนาจารแก่เด็กไม่เกิน 15 ปี

คืบหน้า ตำรวจสภ.หาดใหญ่ รวบตัวนายพงษ์ โมเดลลิ่งคาบ้านพัก คดีลักพาตัวและกระทำอนาจารแก่เด็กไม่เกิน 15 ปี

เมื่อวานนี้ 19/1/64 เวลา 20.00 น. บริเวณ ถ.โชติวิริยะกุล 1 ต./อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เจ้าหน้าที่สภ.หาดใหญ่ได้จับกุม นายพงษ์(พงษ์ศักดิ์ มั่นคงวิวัฒน์) อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นโมเดลลิ่ง ผู้ต้องหาคดีพาเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปทำอนาจาร

เนื่องจาก เวลาประมาณ 18.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบ ว่านายเอ็กซ์ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสงขลา ที่ จ.16/2564 พักอาศัยอยู่บ้านพักแถวถ.โชติวิริยะกุล 1 อ.หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมนำโดย พ.ต.ต.อนุรักษ์ กลางณรงค์ ได้เดินทางไปยังสถานที่ดังกล่าว ต่อมาเมื่อเวลา 19.30 น. เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้เฝ้าสังเกตการณ์อยู่บริเวณหน้าบ้าน พบนายพงษ์ ซึ่งเป็นบุคคลตามหมายจับ เดินออกมาจากบ้านหลังดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัว และแสดงหมายจับดังกล่าวให้ดู

คืบหน้า ตำรวจสภ.หาดใหญ่ รวบตัวนายเอ็กซ์คาบ้านพัก คดีลักพาตัวและกระทำอนาจารแก่เด็กไม่เกิน 15 ปี

นาย เอ็กซ์ให้การยอมรับว่า ตนเป็นบุคคลคนเดียวกันตามหมายจับจริง เจ้าหน้าที่จึงดำเนินการควมคุมตัว พร้อมด้วยของกลาง 10 รายการคือ 1. โทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง หมายเลข IMEI 357460065554565102 จำนวน 1 เครื่อง2. โทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง (ติดล็อกรหัสหน้าจอ) จำนวน 1 เครื่อง3. โทรศัพท์มือถือยี่ห้อออปโป หมายเลข IMEI 868196043914578 จำนวน 1 เครื่อง4. โทรศัพท์มือถือยี่ห้อออปโป หมายเลข IMEI 861083049199098 จำนวน 1 เครื่อง5. เครื่องคอมพิวเตอร์ ตัว CPU ยี่ห้อ QORI จำนวน 1 เครื่อง6. เครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่มียี่ห้อ จำนวน 1 เครื่อง7. จอคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ ASUS จำนวน 1 ตัว8. จอคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ View Sonic จำนวน 1 ตัว9. คีย์บอร์ด จำนวน 2 อัน10. กล้องวงจรปิด หลอดไฟ จำนวน 1 ตัว8.ผู้ปฏิบัติ พ.ต.ท.จีรศักดิ์ ฉวีนิล รอง ผกก.สส.ฯ,พ.ต.ต.อนุรักษ์ กลางณรงค์ สว.สส.ฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนชป.2/ชป.3/ชุดปจร. สภ.หาดใหญ่9. พฤติการณ์โดยย่อ

ขณะที่ในทางการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า นายพงษ์ศักดิ์ ซึ่งเป็นโมเดลลิ่ง ได้ชักชวนเด็กสาววันรุ่นหน้าตาดีไปดูตัว เทสหน้ากล้อง เพื่อส่งประกวดตามงานต่างๆ ที่เป็นกิจกรรมของวัยรุ่น เพื่อปูทางเข้าสู่วงการบันเทิง และมีเด็กสาววัยรุ่นหลายคนสนใจไปเทสหน้ากล้อง และดูตัว ซึ่งระหว่างที่อยู่ด้วยกัน นายพงษ์ศักดิ์ก็ให้ลองชุดต่างๆ และแอบถ่ายภาพเอาไว้ บางรายก็ถึงขั้นแตะเนื้อต้องตัว จับหน้าอก จับอวัยวะเพศ และกอดจูบด้วย

ทั้งนี้ นายพงษ์ให้การกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ไม่เคยถูกจับกุม ในความผิดตามหมายจับในคดีนี้มาก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งให้นายพงษ์ ทราบว่า จะต้องถูกจับตามหมายจับดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ร่วมกันควบคุมมาที่ชุดปจร.เพื่อจัดทำบันทึก และนำตัวผู้ถูกจับ พร้อมสิ่งของที่ตรวจยึดนำส่ง พงส. สภ.หาดใหญ่ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คืบหน้า ตำรวจสภ.หาดใหญ่ รวบตัวนายเอ็กซ์คาบ้านพัก คดีลักพาตัวและกระทำอนาจารแก่เด็กไม่เกิน 15 ปี
คืบหน้า ตำรวจสภ.หาดใหญ่ รวบตัวนายเอ็กซ์คาบ้านพัก คดีลักพาตัวและกระทำอนาจารแก่เด็กไม่เกิน 15 ปี

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ตำรวจภูธรหาดใหญ่

Next Post

จ๊อกกี้ม้าคาวบอยสมิหลาสงขลา รายได้หดหายกว่า 50 % จากพิษโควิด-19 ซ้ำระลอกใหม่แถมมรสุมคลื่นลมแรง นักท่องเที่ยวน้อยลง

Wed Jan 20 , 2021
จ๊อกกี้ม้าคาวบอยสมิหลาสงขลา รายได้หดหายกว่า 50 % จากพิษโควิด-19 ซ้ำระลอกใหม่แถมมรสุมคลื่นลมแรง นักท่องเที่ยวน้อยลง จากเมื่อปีที่แล้ว 2563 ได้เกิดการแพร่ระบาดโรคไวรัสโคโรน่า หรือที่เรียกว่า โควิด-19 อาชีพหลายๆอาชีพในประเทศก็ขั้นวิกฤติ ยิ่งเศรษฐกิจการท่องเที่ยวที่เป็นรายได้หลักในการหมุนเวียนขับเคลื่อนในประเทศ แม้กระทั่งจังหวัดสงขลาเอง ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวและเป็นเมืองประตูด่าน ผ่านเข้า-ออกในหลายๆจังหวัดและหลายๆเป็นประเทศ เมื่อเกิดวิกฤติโควิด-19 การปรับเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิต พวกพ่อค้าและแม่ค้าตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆก็เปลี่ยนไป ดังเช่น อาชีพที่เป็นจุดเรียกนักท่องเที่ยวของหาดสมิหลาสงขลา คือ  จ๊อกกี้ม้าคาวบอยสมิหลาสงขลา จากที่สวท. สงขลาได้สัมภาษณ์ นายเกริก ถาวรบุตร หรือเต้ อายุ 50 ปี ขี่ม้าชื่อซัดดัม ที่นำม้าคู่ชีพออกมาบริการนักท่องเที่ยว ในช่วงนี้สภาพอากาศทะเลมีคลื่นลมแรงพัดเข้ามาฝั่งอยู่ตลอดเวลาและมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รอบใหม่ ซึ่งส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวและการใช้บริการม้าคาวบอยเป็นอย่างมากส่งผลกระทบถึงรายได้ “จ๊อกกี้” เนื่องจากนักท่องเที่ยวลดน้อยลง รายได้ลดลงกว่า 50% ที่ผ่านมารายได้ก็อยู่ที่ ประมาณ 800-1,000 กว่าบาทต่อวัน แต่วันนี้ลดเหลือ 300-400 บาท  รายได้แค่นี้ไม่พอที่จะเลี้ยงม้า และ เลี้ยงตนเองเหมือนอย่างก่อน ทั้งนี้ ม้าคาวบอย สมิหลาก็ยังออกมาให้บริการ เพื่อหารายได้เลี้ยงครอบครัวและเลี้ยงม้า เพราะ คนต้องพึ่งม้าและม้าก็ต้องพึ่งคน ในแต่ละวันจะมีม้าคาวบอยออกมาให้บริการเพียง 5-6 ตัวเท่านั้น เนื่องจากมีนักท่องเที่ยว ลดน้อยลง จึงอยากประชาสัมพันธ์ประชาชนและนักท่องเที่ยว มาเที่ยวแบบวิถี New Normal ช่วยเหลืออาชีพจ๊อกกี้ม้าคาวบอยสมิหลาสงขลา และน้องม้าที่น่ารักๆ ให้อยู่คู่กับจังหวัดสงขลาต่อไป HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : สวท.สงขลา Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
จ๊อกกี้ม้าคาวบอยสมิหลาสงขลา รายได้หดหายกว่า 50 % จากพิษโควิด-19 ซ้ำระลอกใหม่แถมมรสุมคลื่นลมแรง นักท่องเที่ยวน้อยลง