ชุดตะวัน รวบจับบ่าว บิลหล๊ะ คาห้องพักความผิดฐานมียาเสพติดและมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ชุดตะวัน รวบจับบ่าว บิลหล๊ะ คาห้องพักความผิดฐานมียาเสพติดและมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

วันนี้ 9 ม. ค. 64 ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ. หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน ได้สนธิกำลังร่วมกับชุดสืบสวนภาค 9 และ ชุดสืบสวน สภ. บางแก้ว ปิดล้อมห้องพักหมายเลข 5 อนันตารีสอร์ท หลังจากที่ตำรวจได้สืบทราบมาว่า นายกฤษณะ หรือบ่าว บิลหล๊ะ อายุ 29 ปี

S 137199622 HATYAITODAY

ซึ่งบุคคลมีหมายจับของศาลจังหวัดสงขลาเมื่อวันที่ 26 ต.ค. 63 ข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

S 6324271 HATYAITODAY

ทั้งนี้เจ้าตัวได้หลบหนีการจับกุมของตำรวจ สภ. หาดใหญ่ มากบดานเปิดห้องพักที่อนันตารีสอร์ท อ. บางแก้ว จ. พัทลุง ทางตำรวจชุดจับกุมจึงได้ร่วมกันปิดล้อม และสามารถจับกุมตัว นาย กฤษณะ หรือบ่าว บิลหล๊ะ ได้คาห้องแต่จากการตรวจค้นภายในห้องพัก ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายเพิ่มเติม ตำรวจชุดจับกุมจึงได้แจ้งให้นายกฤษณะฯ ทราบว่าจะต้องถูกจับกุมกระทำความผิดฐาน ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

S 6324273 HATYAITODAY

โดยนายกฤษณะฯ ได้ให้การรับภาคเสธว่าอาวุธปืนที่ตำรวจตรวจยึดนั้นเป็นของตนจริง ส่วนยาไอซ์นั้นไม่ใช่ของตน ส่วนจะเป็นของผู้ใดนั้นตนไม่ทราบ จากนั้นตำรวจได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

HATYAITODAYNEWS

Next Post

สภ.เมืองสงขลาลงพื้นที่คุมเข้ม สถานบริการ บริเวณชายหาดชลาทัศน์ ให้ปิดบริการตรงเวลา

Sun Jan 10 , 2021
สภ.เมืองสงขลาลงพื้นที่คุมเข้ม สถานบริการ บริเวณชายหาดชลาทัศน์ ให้ปิดบริการตรงเวลา วันที่ 9 ธ.ค. 63 พ.ต.ต.ชินพันธ์ ชุมภูประวิโร สวป.สภ.เมืองสงขลา/สวป.เวรฯ ร.ต.อ.เดชพนต์ ศักดิ์สุวรรณ รอง สวป.สภ.เมืองสงขลา/ร้อยเวรงานป้องกันปราบปราม ปลัดอำเภอเมืองสงขลา ชี้แจงภารกิจข้าราชการตำรวจ สายตรวจรถยนต์ สายตรวจรถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ออกตรวจสอบและประชาสัมพันธ์การเว้นระยะห่าง การสวมหน้ากากอนามัย การปิดสถานบริการตรงเวลา ห้ามขายเหล้าเกินเวลาที่กำหนด แก่สถานบริการ ร้านค้า ร้านอาหาร บริเวณชายหาดชลาทัศน์ ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโควิด 19 ตามข้อสั่งการผู้บังคับบัญชาณ ที่ว่าการอำเภอเมืองสงขลา โดยทางสภ.สงขลาสั่งกำชับให้สถานบันเทิงเปิดให้บริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด และฝ่าฝืนคำสั่งของผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลาและประธานคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดสงขลา ที่ได้ระบุในมาตรการป้องกันโรคที่ทางราชการกำหนดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด19 ในกลุ่มกิจกรรม สถานบริการหรือสถานประกอบการ ผับ บาร์ คาราโอเกะ ให้ดำเนินการเปิดได้แค่ 24.00 น. หรือเที่ยงคืน ทั้งนี้ขอให้ทางร้านทางมีการวัดอุณหภูมิร่างกาย และเช็คอินไทยชนะก่อนเข้าร้านทุกครั้งเพื่อง่ายต่อการติดตามหากเกิดเหตุที่จะต้องมีการสอบสวนโรค อย่างไรก็ตามขอให้ประชาชนช่วยกันเว้นระยะห่างและการ์ดไม่ตกเพื่อที่จังหวัดสงขลาจะได้เป็นจังหวัดที่ปลอดเชื้อโควิด-19 HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : […]
ปกข่าวใหม่ [recovered] 01