เครือข่าย​จะนะ​รักษ์​ถิ่น​ ยื่นหนังสือขอติดตามรายงานการประชุมกรรมการ​ที่ปรึกษา​ผังเมืองสงขลา ณ ศาลากลางสงขลา

เครือข่าย​จะนะ​รักษ์​ถิ่น​ ยื่นหนังสือขอติดตามรายงานการประชุมกรรมการ​ที่ปรึกษา​ผังเมืองสงขลา ณ ศาลากลางสงขลา
  เมื่อวานนี้  4 /11/63 เวลา 11.30 น. ณ ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดสงขลา นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา ร่วมรับฟังความต้องการของเครือข่ายจะนะรักษ์ถิ่น นำโดย นายกิตติภพ สุทธิสว่าง พร้อมตัวแทนเครือข่าย ฯ ร่วม 18 คน มาติดตามและขอคัดถ่ายรายงานการประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาผังเมืองรวมจังหวัดสงขลา
เครือข่าย​จะนะ​รักษ์​ถิ่น​ ยื่นหนังสือขอติดตามรายงานการประชุมกรรมการ​ที่ปรึกษา​ผังเมืองสงขลา ณ ศาลากลางสงขลา
ซึ่งสำหรับการประชุมของคณะกรรมการที่ปรึกษาผังเมืองรวมจังหวัดสงขลาได้ทำการประชุมไป เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2563 โดยมีประเด็นที่เกี่ยวข้องกับเครือข่าย ฯ คือ การกำหนดผังเมืองในพื้นที่ 3 ตำบลของอำเภอจะนะ ประกอบด้วย นาทับ ตลิ่งชัน และสะกอม จึงมายื่นหนังสือต่อโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดสงขลา เพื่อติดตาม และขอคัดถ่ายรายงานการประชุมดังกล่าว
ทั้งนี้ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลาได้ร่วมสังเกตการณ์การยื่นหนังสือของทางเครือข่ายฯ ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยใช้ระยะเวลาในการชี้แจงทำความเข้าใจ ร่วม 30 นาที จึงได้แยกย้ายกันเดินทางกลับ อย่างไรก็ตามหากมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมใดๆทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์จะรายงานความคืบหน้าโดยทันที
 เครือข่าย​จะนะ​รักษ์​ถิ่น​ ยื่นหนังสือขอติดตามรายงานการประชุมกรรมการ​ที่ปรึกษา​ผังเมืองสงขลา ณ ศาลากลางสงขลาเครือข่าย​จะนะ​รักษ์​ถิ่น​ ยื่นหนังสือขอติดตามรายงานการประชุมกรรมการ​ที่ปรึกษา​ผังเมืองสงขลา ณ ศาลากลางสงขลา

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก :ศูนย์ดำรงธรรมสงขลา

Next Post

วัดหยุดพิเศษตามมติครม. สำหรับลูกจ้าง วันที่ 19 และ 20 พฤศจิกายน 2563 เป็นวันหยุดราชการ

Thu Nov 5 , 2020
วัดหยุดพิเศษตามมติครม. สำหรับลูกจ้าง วันที่ 19 และ 20 พฤศจิกายน 2563 เป็นวันหยุดราชการ ประกาศจากทางด้านกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน ได้มีการขอความร่วมมือนายจ้างรวมไปถึงสถานประกอบกิจการ ให้มีการกำหนดวันหยุดให้กับลูกจ้างในวันที่ 19 และ วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 และ วันที่ 11 ธันวาคม 2563นี้ ตามมติคณะรัฐมนตรี ที่ได้ลงมติเห็นชอบเป็นกรณีพิเศษ ครั้งนี้ก็เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทย ทางด้านอธิบดีกรมสวัสดิการ และคุ้มครองแรงงาน หรือ กสร. ได้มีการออกมาเปิดเผยตามที่คณะรัฐมนตรีได้มีการลงมติเห็นชอบเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ทำหนดให้วันที่ 19 และ 20 พฤศจิกายน 2563 เป็นวันหยุดราชการ เพิ่มเติมเป็นกรณีพิเศษ และให้เลื่อนวันหยุดชดเชยวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จ พระบรมนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร  วันชาติ และ วันพ่อแห่งชาติ […]
วัดหยุดพิเศษตามมติครม. สำหรับลูกจ้าง วันที่ 19 และวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563 เป็นวันหยุดราชการ