ปรับภูมิทัศน์สระดอกบัว 7 จุดพร้อมเรียบร้อยให้ประชาชนพักผ่อนที่แห่งใหม่

   ปรับภูมิทัศน์สระดอกบัว 7 จุดพร้อมเรียบร้อยให้ประชาชนพักผ่อนที่แห่งใหม่

    นายกมนตรีเทศบาลนครสงขลา นำเจ้าหน้าที่งานสวน สำนักการ ปรับภูมิทัศน์ และตกแต่งสถานที่ บริเวณสระบัว ภายในอำเภอเมืองสงขลา โดยนำต้นสนที่ถูกคลื่นซัดหักโค่นมาทำเป็นเก้าอี้ยาวหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้นั่งเล่นบริเวณ พร้อมข้อความภาษาใต้ที่สะดุดตาอ่านแล้วสะดุดใจและนำป้ายชื่อสระไปติดตั้งตามจุดต่าง  ดังนี้

  • สระชมดารา​ พิกัด​ เวทีสระบัว
  • สระนับดาว​ พิกัด​ ลานสะดือพญานาค
  • สระแสนหยด​ พิกัด​ ลานว่าว
  • สระสร้อยสน​ พิกัด​ ป่าสนตรงข้ามสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาค
  • สระครองขวัญ​ พิกัด​ สวน ๘๐ พรรษา
  • สระคนธวัลย์​ พิกัด​ หลังร้านน้าขำ
  • สระคนธรส​ พิกัด​ หลังร้านบ่าวลือ​

มาชม มาดมกลิ่น มา​เช็คอิน มาถ่ายรูป​กับบัวสวยๆงามๆส่งกลิ่นหอมงบอวล​ ในยามเช้าสระบัวทั้ง ๗​ แห่ง​ เทศบาลนครส​ง​ขลา​ปักหมุดไว้เรียบร้อยแล้ว สามารถตาม Location​ ใน Google​ map ทางเทศบาลนครสงขลาจะไปทำจุดเช็คอินตามจุดต่าง เพื่อให้ประชาชนมาพักผ่อนและออกกำลังกาย ทางเทศบาลนครสงขลายินดีต้อนรับประชาชนในการมาเยือน

   ปรับภูมิทัศน์สระดอกบัว 7 จุดพร้อมเรียบร้อยให้ประชาชนพักผ่อนที่แห่งใหม่

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ดร.สมศักดิ์ ตันติเศรณี นายกเทศมนตรีนครสงขลา

Next Post

โครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" เปิดลงทะเบียนแล้ว สามารถค้นหา แหล่งท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ได้ที่นี่

Wed Jul 15 , 2020
โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” เปิดลงทะเบียนแล้ว สามารถค้นหา แหล่งท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ได้ที่นี่ วันที่ 15 ก.ค. 63 ซึ่งเป็นวันแรกของการลงทะเบียน โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ตั้งแต่เวลา 06.00 น. จนตอนนี้การลงทะเบียนรับสิทธิตั๋วเครื่องบิน ไม่สามารถลงทะเบียนได้แล้ว เหลือแต่เพียงการลงทะเบียนรับสิทธิท่องเที่ยว   รับสิทธิท่องเที่ยว รับสิทธิส่วนลดค่าห้องพัก รับสิทธิส่วนลดค่าอาหารและสถานที่ท่องเที่ยว ต้องเป็นที่พักที่ไม่ได้อยู่ในจังหวัดเดียวกับที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน 1 เบอร์โทรศัพท์ ต่อ 1 เลขบัตรประจำตัวประชาชนเท่านั้น รับสิทธิตั๋วเครื่องบิน รัฐบาลคืนเงินค่าตั๋วเครื่องบิน 40% ของค่าตั๋วเครื่องบิน ทั้งนี้ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง สนามบินที่ลง ต้องอยู่ภาคเดียวกับโรงแรมที่พัก ต้อง check-out จากที่พักแล้ว จึงจะสามารถลงทะเบียนขอคืนเงินค่าตั๋วเครื่องบินได้ ค้นหาร้านอาหาร (คลิก) ค้นหาสอบโรงแรม (คลิก) ค้นหาแหล่งท่องเที่ยว (คลิก) […]
เที่ยวปันสุข