บริษัท เชฟรอนร่วมกับเทศบาลนครสงขลา “ติดตั้งสนามเด็กเล่น” บริเวณชายหาดชลาทัศน์ ในโอกาสครบรอบ 40 ปี

บริษัท เชฟรอนร่วมกับเทศบาลนครสงขลา “ติดตั้งสนามเด็กเล่น” บริเวณชายหาดชลาทัศน์ ในโอกาสครบรอบ 40 ปี

 เมื่อวานนี้ (6 พฤศจิกายน 2563) เวลา 15.00 น. ที่บริเวณหาดชลาทัศน์ อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา นายวรณัฏฐ์ หนูรอต รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีรับมอบสนามเด็กเล่น โครงการ “ติดตั้งสนามเด็กเล่น” บริเวณชายหาดชลาทัศน์ โดยมี ดร.สมศักดิ์ ตันติเศรณี นายกเทศมนตรีนครสงขลา นางสาวสุมิตดานัน จันทวี ผู้จัดการศูนย์เศรษฐพัฒน์ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด พลังงานจังหวัดสงขลา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และประชาชนชาวสงขลา เข้าร่วมพิธี
บริษัท เชฟรอนร่วมกับเทศบาลนครสงขลา “ติดตั้งสนามเด็กเล่น” บริเวณชายหาดชลาทัศน์ ในโอกาสครบรอบ 40 ปี
สำหรับโครงการติดตั้งสนามเด็กเล่น บริเวณชายหาดชลาทัศน์ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ได้ร่วมกับเทศบาลนครสงขลา ดำเนินการพัฒนาพื้นที่และติดตั้งสนามเด็กเล่นมาตั้งแต่ พ.ศ. 2554 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้เปิดพื้นที่สาธารณะให้เป็นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจของชาวสงขลาและนักท่องเที่ยว โดยสนามเด็กเล่นแห่งนี้ได้รับความสนใจและมีผู้เข้ามาใช้บริการจำนวนมาก ซึ่งบริษัท เชฟรอนฯ ได้มีการบำรุงรักษาและปรับปรุงพื้นที่มาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด
และในโอกาสครบรอบ 40 ปี ของการก่อตั้งศูนย์เศรษฐพัฒน์ ศูนย์ฝึกอบรมช่างเทคนิคปิโตรเลียมแห่งแรกของประเทศ จึงร่วมกับเทศบาลนครสงขลา ดำเนินโครงการ “ติดตั้งสนามเด็กเล่นเชฟรอน” เพื่อพลิกโฉมพื้นที่แห่งนี้ มอบเป็นของขวัญแก่ชาวสงขลา โดยบริษัท เชฟรอนฯ ได้สนับสนุนงบประมาณมูลค่า 1,123,489.30 บาท เพื่อใช้ในการติดตั้งสนามเด็กเล่นชุดใหม่ จำนวน 10 รายการ พร้อมอุปกรณ์เสริมการเรียนรู้ เสริมสร้างทักษะต่าง ๆ ซึ่งได้ดำเนินโครงการมาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2563
ทั้งนี้ สนามเด็กเล่นบริเวณหาดชลาทัศน์แห่งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งจุดพักผ่อนหย่อนใจของชาวสงขลา และจะเป็นที่เสริมพัฒนาการของเด็กและเยาวชนต่อไป
บริษัท เชฟรอนร่วมกับเทศบาลนครสงขลา “ติดตั้งสนามเด็กเล่น” บริเวณชายหาดชลาทัศน์ ในโอกาสครบรอบ 40 ปี บริษัท เชฟรอนร่วมกับเทศบาลนครสงขลา “ติดตั้งสนามเด็กเล่น” บริเวณชายหาดชลาทัศน์ ในโอกาสครบรอบ 40 ปี บริษัท เชฟรอนร่วมกับเทศบาลนครสงขลา “ติดตั้งสนามเด็กเล่น” บริเวณชายหาดชลาทัศน์ ในโอกาสครบรอบ 40 ปี บริษัท เชฟรอนร่วมกับเทศบาลนครสงขลา “ติดตั้งสนามเด็กเล่น” บริเวณชายหาดชลาทัศน์ ในโอกาสครบรอบ 40 ปี

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : เทศบาลนครสงขลา

Next Post

บรรยากาศพิธีเปิดคึกคักประชาชนออกมาจับจ่ายในงานวันแรก "What's up หาดใหญ่" พบกับศิลปินดารามากมาย

Sat Nov 7 , 2020
บรรยากาศพิธีเปิดคึกคักประชาชนออกมาจับจ่ายในงานวันแรก “What’s up หาดใหญ่” พบกับศิลปินดารามากมาย  เริ่มขึ้นแล้ววันนี้ 7/11/63  กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ MONO NEXT และบริษัทในเครือ และ เทศบาลเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ชวนเที่ยวงาน What’s up Hatyai ภายในงานจะได้พบกับหนังกลางแปลง 3 มิติจากฝีมือคนไทย มินิคอนเสิร์ตจาก เบน ชลาทิศ และนนท์ ธนนท์ ดารารับเชิญ เกรซ กาญจน์เกล้าและอาหารเลิศรส มากมาย ซึ่งพิธเปิดอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.30 น. ณ ลานจตุรัสเทศบาลนครหาดใหญ่(ลานหอนาฬิกา) ในงานได้รับเกียรติจาก นายวงศกร นุ่นชูคันธฺ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิด และแขกผู้ทรงเกียรติมากมาย โดยกำหนดการกิจกรรมงาน “What’s up หาดใหญ่”  […]
บรรยากาศพิธีเปิดคึกคักประชาชนออกมาจับจ่ายในงานวันแรก "What's up หาดใหญ่" พบกับศิลปินดารามากมาย