Pgslot

สะเดา-สงขลา พบแล้วศพน้องอันวาหนูน้อย 3 ขวบ ตกคูน้ำสูญหาย สะเดา-สงขลา พบแล้วศพน้องอันวาหนูน้อย 3 ขวบ ตกคูน้ำสูญหายไปขณะเล่นน้ำฝน - HATYAITODAY

สะเดา-สงขลา พบแล้วศพน้องอันวาหนูน้อย 3 ขวบ ตกคูน้ำสูญหายไปขณะเล่นน้ำฝน

สะเดา-สงขลา พบแล้วศพน้องอันวาหนูน้อย 3 ขวบ ตกคูน้ำสูญหายไปขณะเล่นน้ำฝน

ความคืบหน้ากรณี น้องอันวา เด็กชายอายุ 3 ปี 7 เดือน พลัดตกคูระบายน้ำขณะออกไปเล่นน้ำฝนกับเพื่อนอีก3 คน ในช่วงที่ฝนตกหนักเมื่อช่วง 6 โมงเย็นเมื่อวานนี้ แต่เกิดพลัดตกลงไปในคูระบายน้ำในซอยสาวิก เขตเทศบาลตำบลปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา ถูกน้ำซัดสูญหายไปในคูซึ่งค่อนข้างไหลเชี่ยว และตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาทั้งญาติและหน่วยกู้ภัยรวมทั้งทหารและตำรวจในพื้นที่ออกค้นหาตลอดทั้งคืนแต่ก็ไม่พบ
ล่าสุดเมื่อช่วง 8 โมงเช้า

8 2 1 HATYAITODAY

โดยววันที่ 30 มี.ค. 64 พบร่างของน้องอันวา แล้วแต่ไม่มีปาฎิหารย์น้องอันวาเสียชีวิตแล้ว  โดยถูกน้ำซัดไปติดอยู่บริเวณใต้กอไผ่ ในคลองเมเยอร์ ถนนท่าข่อย เขตเทศบาลตำบลปาดังเบซาร์  ห่างจากจุดที่พลัดตกลงไปในท่อประมาณกิโลครึ่ง
โดยคนที่ไปพบร่างของน้องอันวา คนแรกคือ นายอู๋ โอมาน อายุ 31 ปี เป็นแรงงานชาวเมียนมา ที่ออกไปช่วยตามหาน้องอันวาตั้งแต่เมื่อคืนนี้และรุ่งเช้าได้ออกตามหาอีกครั้งจนไปพบร่างน้องอันวา ติดอยู่ใต้กอไผ่ในคลอง
ท่ามกลางความเสียใจของญาติๆ โดยเฉพาะ น.ส.นุชรี ปฏิญาณสัจกุล อายุ 31 ปี ผู้เป็นแม่ซึ่งไม่ได้นอนตลอดทั้งคืนและออกตามหาเรียกชื่อลูกชายเป็นช่วงๆแต่ก็ไร้เสียงตอบรับของน้องอันวา

1 3 1 HATYAITODAY

และภาวนาขอให้ลูกชายยังมีชีวิตอยู่แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นไปดังหวังลูกชายเสียชีวิต และทันทีที่เห็นร่างของลูกชายถึงกับเป็นลมร่ำให้แทบขาดใจท่ามกลางญาติพี่น้องและชาวบ้านที่มาคอยให้กำลังใจ โดยน้องอันวา เป็นลูกคนที่4 จากลูกทั้งหมด5 คน
หลังพบร่างน้องอันวา ทางแพทย์ของโรงพยาบาลปาดังเบซาร์ ได้มาชันสูตรพลิกศพและนำส่งโรงพยาลาลปาดังเบซาร์และมอบให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไปเหตุการณ์นี้กลายเป็นเรื่องเศร้าสลดใจของชาวปาดังเบซาร์ จากอุบัติเหตุที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นทำให้เด็กชายซึ่งอายุเพียงแค่ 3ปี 7 เดือนที่กำลังน่ารักต้องมาเสียชีวิตเพราะความไร้เดียงสา ออกไปเล่นน้ำช่วงฝนตกหนักและเกิดลื่นล้มคว่ำหน้าลงไปในคูถูกน้ำซัดหายไปต่อหน้าเพื่อนและเสียชีวิตดังกล่าว

2 2 1 HATYAITODAY

 

HATYAITODAYNEWS

 

Next Post

สงขลา เจ้าของกลุ่มออมเงินออนไลน์ บ้านเบสท์ออมเงิน เข้ามอบตัวแล้ว

Wed Mar 31 , 2021
สงขลา เจ้าของกลุ่มออมเงินออนไลน์ บ้านเบสท์ออมเงิน เข้ามอบตัวแล้ว วันที่ 30 มี.ค. 64 พ.ต.อ.ภูวรา แก้วพารัตน์ ผกก.สภ.เมืองสงขลา พร้อมชุดสืบสวนติดตามหมายจับ การรับมอบตัว นางกรองทอง เกิดพุ่ม อายุ 30 ปี หรือ บ้านเบสท์ออมเงิน ที่เมื่อวันที่ 17 ก.พ. 64  มีประชาชนกว่า 348 คนเข้าแจ้งความหลังถูกเชิดเงินไปรวมเป็นมูลค่าความเสียหายกว่า 100 ล้าน ซึงทางเบสท์และแฟนหนุ่มเดินทางเข้ามอบตัวที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา ตำบลบ่อยาง อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหา ดังนี้ ร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน ตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลา ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าตำรวจที่ยังคัดค้านการประกันตัว อย่างไรก็ตามหากมีความคืบหน้าอย่างไรทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์จะมารายงานให้ทราบต่อไป HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : ตำรวจภูธรเมืองสงขลา Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ปกข่าวใหม่ [recovered] 01