สัญจรได้แล้ว !! ถนนเสน่หานุสรณ์ – ถนนธรรมนูญวิถี หลังจากที่ดำเนินการก่อสร้างปรับปรุงผิวจราจร

สัญจรได้แล้ว !! ถนนเสน่หานุสรณ์ – ถนนธรรมนูญวิถี หลังจากที่ดำเนินการก่อสร้างปรับปรุงผิวจราจร

วันที่ 10 ธ.ค. 64 ทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์นิวส์ได้ลงพื้นที่ถนนเสน่หานุสรณ์ – ถนนธรรมนูญวิถี หรือบริเวณถนนหน้าห้างลีการ์เด้น หาดใหญ่ ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการรื้อถนนปรับปรุงผิวจราจร ที่มีการปิดไม่ให้สัญจรเป็นเวลาเกือบ 4 เดือน โดยในตอนนี้สามารถสัญจรได้แล้ว แต่ถนนคงไม่เสร็จสมบูรณ์มีเพียงการเทพื้นคอนกรีตให้สามารถสัญจรเข้า-ออกได้ช่วยคราวเท่านั้น

DSC09919 HATYAITODAY

ทั้งนี้การสัญจรยังคงต้องเพิ่มความระมัดระวังเพราะเนื่องจากยังคงมีพื้นที่ต่างระดับอยู่ ซึ่งเมื่อวันที่ 13 ก.ย. 63 ที่ผ่านมาสำนักการช่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ได้ดำเนินการปิดถนนแล้ว เพื่อเตรียมดำเนินการตามโครงการก่อสร้างปรับปรุงผิวจราจรถนนเสน่หานุสรณ์ ตั้งแต่ถนนธรรมนูญวิถีถึงถนนประชาธิปัตย์

ทำถนนหน้าลีการ์เด้น ๒๐๐๙๑๓ HATYAITODAY

ซึ่งใช้งบประมาณ 6,200,000 บาท โดยโครงการนั้นได้มีการประชุมด้านการดำเนินงานทั้งภายในและภายนอก ที่สำคัญโครงการนี้ได้มีการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนและผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากการดำเนินการโครงการดังกล่าว พบว่าประชาชนและผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบเห็นด้วยกับการดำเนินโครงการนี้ โดยขั้นตอนการดำเนินโครงการฯ ประกอบด้วย

DSC09975 HATYAITODAY

  1) งานรื้อถอนพื้นตัวหนอนเดิมพร้อมขนเก็บ งานรื้อผิวถนนแอสฟัลท์คอนกรีตเดิม พร้อมบดอัดแน่น

2) งานก่อสร้างพื้นทางถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก หนา 0.20 เมตร

DSC09974 HATYAITODAY

3) งานปูหินแกรนิต ขนาด 0.10 x 0.10 เมตร หนา 0.05 เมตร   โดยจะทำการปิดการจราจรช่วงที่ดำเนินการรื้อถอนและก่อสร้างพื้นทางถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2563 – ถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2563 หลังจากนั้นจะดำเนินการปูหินแกรนิต และจะดำเนินการเปิดการจารจรบางส่วนเพื่อให้ประชาชนสามารถสัญจรไปมาได้ ซึ่งหลังจากดำเนินโครงการฯแล้วเสร็จ ประชาชนสามารถสัญจรได้อย่างปกติ และเกิดความสะดวกมากขึ้น

DSC09923 HATYAITODAY

อย่างไรก็ตามหากผิวจราจรถนนเสน่หานุสรณ์ – ถนนธรรมนูญวิถีเสร็จสมบูรณ์ตามที่ทางสำนักการช่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ได้วางโครงการไว้ทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์จะมารายงานให้ทราบอีกครั้งค่ะ

DSC09941 HATYAITODAY
DSC09936 HATYAITODAY
DSC09953 HATYAITODAY

HATYAITODAYNEWS

Next Post

Puff stick Cupcake Homemade

Sun Jan 10 , 2021
Puff stick จุดเด่นของร้านนี้คือ คัพเค้กโฮมเมดสูตรเด็ด สูตรลับของทางร้าน ที่ตกแต่งเป็นรูปต่างๆ ทั้งกระบองเพชร หรือรูปการ์ตูน ที่สามารถสั่งทำได้ บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ จุดเด่นอีกอย่างนึงของร้านนี้ก็คือ มีพัฟสติ๊กคุณต๋อย ขายด้วย มีหลากหลายไส้ให้เลือกทาน บอกเลยว่าดี ต้องไปโดน คัพเค้ก บรรยากาศภายในร้าน พัฟสติ๊กคุณต๋อย เค้กกล้วยหอม น่ารักมากกก เค้กฝอยทองลาวา สั่งไปเป็นเค้กวันเกิดได้นะ น่ารักกกกก ชิฟฟ่อน ไส้บลูเบอรี่ ทางร้ารทำไส้เองด้วยนะ อร่อยยยยย น่ากินทุกเมนู พัฟสติ้กมีหลายหลายไส้ให้เลือกทาน ตัวพัฟเค้กสามารถเลือกได้นะ ว่าจะเอาเป็นรูปอะไร ภายในร้านมีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆ มากมาย อ่ะ ไปถ่ายรูปกัน ร้านน่ารักมาก ที่อยู่ : 37 2-3 ถนน ศรีภูวนารถ ตำบล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลาเวลาเปิด – ปิด : […]
Happy New Year 9