สงขลาปลอดภัย ห่างไกล COVID – 19 ไม่พบผู้ติดเชื้อในประเทศรายใหม่ ในจังหวัดสงขลา 30 วันแล้ว

สงขลาปลอดภัย ห่างไกล COVID – 19 ไม่พบผู้ติดเชื้อในประเทศรายใหม่ ในจังหวัดสงขลา 30 วันแล้ว

ภายหลังจากวันที่ 13 ม.ค. 64 ทางโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ รายงานสถานการณ์ผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยผู้ป่วยที่รักษาตัวตอนนี้หายกลับบ้านได้แล้ว 2 คน สรุปผู้ป่วยติดเชื้อยืนยันสะสม 2 คน

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "สงขลาปลอดภัยห่างไกล COVID- 19 ไม่ด้ ไม่พบผู้ติดเชื้อ " ในประเทศรายใหม่ ในจังหวัดสงขลา 30 ด้วยความทุ่มเทของ ทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากรสาธารณสุข ตลอดจน เจ้าหน้าที่ ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถื่น และขอขอบคุณประชาชนทุกคน ที่ร่วมมือปฏิบัติตาม มาตรการ D-M-H-T- อย่างเคร่งครัด ให้สงขลาปลอดภัยจาก COVID 19 ตลอดไป " สงขลา COVID-19 COVID-19 093-5766411 088-7881750 f สนง ประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา สงขลา COVID- 19"

วันนี้ 23/1/64 ทางผู้ว่าจังหวัดสงขลา ประกาศว่า สงขลาปลอดภัย ห่างไกล COVID – 19 เนื่องจาก ไม่พบผู้ติดเชื้อในประเทศรายใหม่ในจังหวัดสงขลาตลอด 30 วันที่ผ่านมา ด้วยความทุ่มเทของ ทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากรสาธารณสุข ตลอดจน เจ้าหน้าที่ ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น

ทังนี้ ขอขอบคุณและขอให้ประชาชนทุกคน ร่วมมือกันปฏิบัติตามมาตรการ D – M – H – T – T อย่างเคร่งครัด ให้สงขลาปลอดภัยจาก COVID – 19 ตลอดไป

HATYAITODAYNEWS

Next Post

นิพนธ์ รมช.มหาดไทย ผนวก ไพเจน ว่าที่นายก อบจ.สงขลา ร่วมแก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังทางเดินลอดอุโมงค์สวนสาธารณะ พร้อมห่วง นร. จอดรถจยย.หน้าโรงเรียนริมถนน

Sat Jan 23 , 2021
นิพนธ์ รมช.มหาดไทย ผนวก ไพเจน ว่าที่นายก อบจ.สงขลา ร่วมแก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังทางเดินลอดอุโมงค์สวนสาธารณะ พร้อมห่วง นร. จอดรถจยย.หน้าโรงเรียนริมถนน  เมื่อวานนี้ 22 มกราคม 2564 นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วย นายไพเจน มากสุวรรณ์ ว่าที่นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา เข้าตรวจความเรียบร้อยทางเดินอุโมงค์เชื่อม ระหว่างสนามกีฬาติณสูลานนท์ และสวนสาธารณะเมืองสงขลา เพื่อเตรียมเปิดใช้อย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยมีนายสุรกิจ กาญจนะ รักษาการผู้อำนวยการกองช่างองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ พร้อมแจงรายละเอียด และตอบข้อซักถามต่างๆ         ทั้งนี้ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้แสดงความเป็นห่วงในเรื่องปัญหาของทางเดินลอดอุโมงค์ ในช่วงฤดูฝนที่ผ่านมา จะมีปัญหาและอุปสรรคอย่างไรในส่วนของน้ำท่วมขังหรือไม่ และทาง อบจ.สงขลามีแนวทางในการเตรียมรองรับปัญหาเหล่านี้อย่างไร พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่ อบจ. ให้ช่วยกันดูแลรักษาสวนสาธารณะเมืองสงขลา โดยเฉพาะการดูแลสนามหญ้าเทียม และการรักษาต้นไม้ ให้ดูสวยงามอยู่ตลอดเวลา          นอกจากนั้น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ยังมีความกังวลในเรื่องรถจักรยานยนต์ของนักเรียนโรงเรียนมหาวชิราวุธสงขลา ที่นำมาจอดบนผิวจราจรตลอดบริเวณหน้าโรงเรียนนั้น อาจเสี่ยงจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย และยังเป็นการกีดขวางทางจราจรในชั่วโมงเร่งด่วนอีกด้วย  ทั้งนี้ ได้กำชับผู้อำนวยการโรงเรียนมหาวชิราวุธสงขลา ให้ทำหนังสือถึงองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา เพื่อขอความอนุเคราะห์ ในการขอใช้พื้นที่ตรงลานเอนกประสงค์ ในบริเวณสวนสาธารณะเมืองสงขลา ไว้สำหรับเป็นที่จอดรถจักรยานยนต์ของนักเรียน เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย เพิ่มความปลอดภัยและยังเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนนอีกด้วย HATYAITODAYNEWS Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
นิพนธ์ รมช.มหาดไทย ผนวก ไพเจน ว่าที่นายก อบจ.สงขลา แก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังทางเดินลอดอุโมงค์สวนสาธาราณะ