สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 1กุมภาพันธ์ 2564 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 836 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 836 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

    วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.30 น. ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือศบค.ได้เสนอข้อมูลสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย

    ซึ่งในวันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 836 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้

 

รายงานผู้ป่วยฟอร์ม2 01 HATYAITODAY

 

 

 

สามารถดูข้อมูลโควิด-19 แบบ Realtime ได้ข้างล่างนี้


HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : ศูนย์ข้อมูล COVID-19

Next Post

ตร.นาทวี ตั้งจุดตรวจจุดสกัดคุมเข้มรถเข้า-ออก ระหว่างพื้นที่ หลังพบรถจยย.ต้องสงสัยที่อ.จะนะ จ.สงขลา

Mon Feb 1 , 2021
ตร.นาทวี ตั้งจุดตรวจจุดสกัดคุมเข้มรถเข้า-ออก ระหว่างพื้นที่ หลังพบรถจยย.ต้องสงสัยที่อ.จะนะ จ.สงขลา วันที่ 1 ม.ค. 64 ร.ต.อ.จำเรียง หัดเหาะ รอง สว.สส.สภ.นาทวี ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร 60 พร้อม ชป.จราจร ตั้งจุดตรวจถนนสาย 42 นาทวี-ลำไพล ตรวจค้นบุคคลยานพาหนะ เพื่อป้องกันเหตุของผู้ก่อความไม่สงบ และจับกุมสิ่งผิดกฏหมายเกี่ยวกับอาวุธปืน และการกระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติดทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม การเคลื่อนย้ายสัตว์ป่าไม้หวงห้ามตรวจสอบบุคคลเพื่อพบบุคคลกระทำผิด ตรวจสอบยานพาหนะเพื่อพบรถเป้าหมายแจ้งเตือนก่อเหตุระเบิด ตรวจสอบตามมาตรการป้องกันการค้ามนุษย์ พร้อมทั้งตรวจเส้นทางในเขตเทศบาล​ ถนนต่างตานุสรณ์ เพื่อป้องกันเหตุและประชาสัมพันธ์ให้ผู้ขับขี่ยานพาหนะให้สวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-2019  รวมไปถึงการป้องกันและปราบปรามกลุ่มรถซิ่งการแข่งรถในทางสาธารณะ โดยเมื่อเวลา 09.00 น. ถนนสายหลักจะนะ-หาดใหญ่ พบรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยจอดริมถนน ใกล้หน้าสถานีตำรวจภูธรควนมีด อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา โดยเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเเละใช้ปืนฉีดน้ำเเรงดันสูงฉีดเข้าทำลายรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย   อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 31 ม.ค. 64 ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุก่อกวน เหตุวางเพลิงป้อมเเละเหตุระเบิดหลายจุดใน อ.จะนะ จ.สงขลา […]
ปกข่าวใหม่ 01