สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 21 ตุลาคม 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 9 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 21 ตุลาคม 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม  ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

วันที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 11.00 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือศบค.ได้เสนอข้อมูลสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งในวันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 9 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สำหรับรายละเอียดของผู้ป่วยรายใหม่ 9 ราย มีดังนี้

เป็นคนไทย 🇹🇭 8 ราย สัญชาติโอมาน 🇴🇲 1 ราย
ทั้งหมดเดินทางมาจากต่างประเทศ จาก
🇺🇸 สหรัฐอเมริกา 1 ราย
🇦🇪 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2 ราย
🇲🇦 โมร็อกโก 1 ราย
🇵🇹 โปรตุเกส 1 ราย
🇸🇸 ซูดานใต้ 3 ราย
🇴🇲 โอมาน 1 ราย
เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้
(State Quarantine , Alternative Hospital Quarantine)
 วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 🕚 เวลา 11.00 น. สถานการณ์การติดเชื้อ COVID-19 😖 ผู้ป่วยรายใหม่ 9 ราย 😷 ผู้ป่วยยืนยันสะสม 3,709 ราย 🙂 หายป่วยแล้ว 3,495 ราย 😭 เสียชีวิตสะสม 59 ราย

 

 

 

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : ศูนย์ข้อมูล COVID-19

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามรายงานสถานการณ์โควิด-19 ได้ในแบบเรียลไทม์

 

Next Post

ผู้ว่าฯสงขลาไม่ทอดทิ้งชาวบางกล่ำ เปิดโครงการบำบัดทุกข์บำรุงสุขสร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

Thu Oct 22 , 2020
ผู้ว่าฯสงขลาไม่ทอดทิ้งชาวบางกล่ำ เปิดโครงการบำบัดทุกข์บำรุงสุขสร้างรอยยิ้มให้ประชาชน นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ประธานเปิดโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุขสร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ร่วมกับโครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.จังหวัดสงขลา โดยมีนางกัญจนา เกลี้ยงเกลา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นายวรณัฎฐ์ หนูรอต ปลัดจังหวัดสงขลา นายสุรัตน์ ลายจันทร์ นายอำเภอบางกล่ำ นายจารุ ขำนุรักษ์ นายกเทศมนตรีตำบลท่าช้าง รวมถึงหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และประชาชนเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวว่า จังหวัดสงขลาได้ดำเนินการจัดกิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อต้องการให้บริการประชาชนในทุกพื้นที่ ซึ่งโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ฯ เป็นการตอบสนองความต้องการของประชาชนในเชิงรุก โดยการนำส่วนราชการ รวมทั้งภาคเอกชน และหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ มาออกหน่วยบริการในด้านต่าง ๆ แก่ประชาชน รวมทั้งให้คำปรึกษากับประชาชน กรณีมีข้อสงสัยในการติดต่อราชการ อาทิ บริการเรื่องร้องทุกข์ ให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย ให้คำแนะนำเกี่ยวกับทะเบียนต่างๆ รวมไปถึงการนำสินค้า OTOP ของชุมชนมาวางจำหน่าย สร้างรายได้ให้กับชุมชน […]
ปกข่าวสำหรับเฟส22 10 1