สงขลา-สะเดา จนท.3 ฝ่ายสนธิกำลังปิดล้อมตรวจค้นบ้านเป้าหมายยาเสพติด กวาดล้างอาชญากรรม ในพื้นที่อำเภอสะเดา แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

สงขลา-สะเดา จนท.3 ฝ่ายสนธิกำลังปิดล้อมตรวจค้นบ้านเป้าหมายยาเสพติด กวาดล้างอาชญากรรม ในพื้นที่อำเภอสะเดาแต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

วันนี้ 25 ก.พ.  64 นาย ชวกิจจ์ สุวรรณคีรี  นายอำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา  เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมที่สถานีตำรวจภูธรปาดังเบซาร์   โดยมีเจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจกมทหารราบที่ 5 สถานีตำรวจภูธรสะเดา สถานีตำรวจภูธรปาดังเบซาร์  เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอสะเดา ทหารร้อย  ร.5021 จนวนกว่า 100 นาย ร่วมกวาดล้างอาชญากรรมในครั้งนี้  ซึ่งเป้าหมายทั้งหมดมี 7 จุด  ในพื้นที่ 3 ตำบลของอำเภอสะเดาได้แก่ ตำบลสำนักแต้ว ตำบลสำนักขาม ตำบลปาดังเบซาร์   และเจ้าหน้าที่ได้จัดแบ่งเป็นชุด รวมทั้ง 3 ฝ่าย ทั้งทหาร ตำรวจฝ่ายปกครอง จำนวน 7ชุด  7เป้าหมาย

เมื่อทำพิธีปล่อยแถวเสร็จแล้ว  ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้เดินทางไปยังบ้านเป้าหมาย  โดยมีการตรวจค้นเป้าหมายที่ 6 บ้านเลขที่210   บ้านห้วยตืองะ  หมู่ที่ 6 ต.สำนักแต้ว  อ.สะเดา   โดยมีนายเลาะเป็นเจ้าของบ้านและนำเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นภายในบ้าน  จากการตรวจค้นเจ้าหน้าที่ไม่พบสิ่งผิดกฏหมายใดๆภายในบ้านของนายเลาะ ไม่ทราบนามสกุล

ส่วนเป้าหมายอีก 6จุด เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังออกกันไปตรวจค้น แต่ก็ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายเช่นเดียวกัน ซึ่งการกวาดล้างอาชญากรรมในครั้งนี้  สืบเนื่องจากในพื้นที่อำเภอสะเดาเป็นพื้นที่ที่อยู่ติดกับประเทศมาเลเซีย และมักจะมีการลักลอบนำสิ่งของผิดกฎหมายเข้ามาภายในพื้นที่ประเทศไทยเสมอ   ทางเจ้าหน้าที่จึงได้สนธิกำลังร่วมกัน เพื่อกวาดล้างและป้องกันการก่อเหตุอาชญากรรมที่อาจจะเกิดขึ้นได้

HATYAITODAYNEWS

Next Post

ชาวสวนยางเฮต่อเนื่อง ! ราคายางพาราปรับตัวดีขึ้น รัฐฯแก้ปัญหารายได้เกษตรกรอย่างยั่งยืน

พฤหัส ก.พ. 25 , 2021
ชาวสวนยางเฮต่อเนื่อง ! ราคายางพาราปรับตัวดีขึ้น รั […]