ทนายพี่อาร์ม ออกโรงเดินหน้าแก้ปัญหานักเรียนหาดใหญ่โดนครูหื่นลวนลาม

ทนายพี่อาร์ม ออกโรงเดินหน้าแก้ปัญหานักเรียนหาดใหญ่โดนครูหื่นลวนลาม

สืบเนื่องจากกรณีของนักเรียนหาดใหญ่ไม่ทน ขุดแฉโซเชี่ยลโดนครูหื่นลวนลาม ในตอนนี้เป็นเรื่องที่ดังในสังคมพอสมควรทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงปัญหาใหญ่ในทางด้านสถานศึกษาในสังคมไทย จนล่าสุดทางด้าน นาย พงศธร สุวรรณรักษา หรือทนายพี่อาร์ม ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเกี่ยวกับกรณีนักเรียนถูกครูหื่นลวนลาม ระบุใจความว่า

“จากข่าวฉาวโรงเรียนดังย่านพรุค้างคาว ซึ่งแน่นอนว่าคือโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 โรงเรียนที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาให้พี่อาร์มมาตั้งแต่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 ถึง 6 โรงเรียนสอนให้พี่อาร์มคิดถึงผู้อื่นไม่ใช่คิดถึงแค่ตนเอง โรงเรียนสอนให้สนใจปัญหาสิ่งรอบข้างไม่ใช่สนใจแค่ปัญหาตนเอง วันนี้พี่อาร์มจะขอยึดมั่นในคำสอน และจะขอเป็นผู้กำจัดเหลือบไรที่แฝงอยู่ในคราบ “คุณครู”

ทันทีที่ได้เห็นข่าวบอกตรงๆ ว่าทนไม่ได้กับพฤติกรรมระยำ ของบุคคลที่อยู่ในข่าว พี่อาร์มจะขอให้วิชาชีพทนายความที่ได้ร่ำเรียนมาเพื่อทำประโยชน์ให้สังคม

ทั้งนี้เรื่องนี้ใครเป็นศิษย์เก่าคงจะอ่านแล้วก็นึกถึงหน้าบุคคลนั้นออก แต่พี่อาร์มย้ำเสมอการจะกล่าวหาการจะกล่าวโทษบุคคลใดบุคคลหนึ่งเราต้องมีพยานหลักฐานที่มากเพียงพอ เพราะนั้นคือสิทธิของอีกฝ่ายเช่นกัน
การต่อสู้ของพี่อาร์มจะไม่เน้นด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ไม่ต้องไปประท้วงให้เสียการเสียงาน ไม่ต้องแต่งชุดอะไรไม่ต้องชูนิ้ว พี่อาร์มจะดำเนินการจากโรงเรียนไปเขตพื้นที่การศึกษา ไปกระทรวง ไปกรรมาธิการรัฐสภา และไปที่ศาลยุติธรรม เรื่องเดินช้าหน่อยแต่ได้ผลลัพธ์แน่นอนพร้อมมีการชี้แจงทุกขั้นตอนที่ดำเนินการ
อยากให้ลูกหลานญว 2 หรือคนที่ไม่อยากให้ปัญหานี้ลอยมาแล้วสุดท้ายก็ลอยไป ช่วยกันแชร์โพสต์นี้ ให้น้องๆหรือคนที่มีพยานหลักฐานเอาผิดช่วยส่งข้อมูลให้พี่อาร์ม พี่อาร์มยืนยันด้วยเกียรติว่าทุกอย่างเป็นความลับ และจะดำเนินการให้ถึงที่สุด “
ซึ่งทนายพี่อาร์มเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนที่มีเรื่องอื้อฉาวในครั้งนี้ ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรทางทีมข่าวจะมารายงานให้ทราบถึงข้อสรุปอีกครั้งนึง
criticize
เรื่องอื้อฉาว นักเรียนหาดใหญ่ไม่ทน ขุดแฉโซเชี่ยลโดนครูหื่นลวนลาม

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ทนายพี่อาร์ม

Next Post

สงขลา มหาดไทยออกโฉนดที่ดิน เพื่อลดความเหลื่อมล้ำให้กับประชาชนที่ยากจนทั่วประเทศ

Mon Oct 12 , 2020
สงขลา มหาดไทยออกโฉนดที่ดิน เพื่อลดความเหลื่อมล้ำให้กับประชาชนที่ยากจนทั่วประเทศ จากที่ได้มีข่าวสารออกมามากมายในเรื่องของการแจกที่ดินแก่ประชาชน โดยในตอนนี้ทางกรมที่ดินได้ดำเนินโครงการเดินสำรวจออกโฉนดที่ดิน ประกอบด้วย 3 โครงการ คือ 1. โครงการเดินสำรวจออกโฉนดที่ดิน และรังวัดแปลงโฉนดที่ดินให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน เป้าหมาย 62,000 แปลง 2. โครงการเดินสำรวจ ออกโฉนดที่ดินเพื่อเสริมสร้างความมั่นคงในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เป้าหมาย 14,000 แปลง ซึ่งทั้ง 2 โครงการ อยู่ระหว่างนำร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายเพื่อประกาศบังคับใช้เป็นกฎหมายต่อไป 3. โครงการเดินสำรวจออกโฉนดที่ดินและรังวัดรูปแปลงโฉนดที่ดินเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ และลดความเหลื่อมล้ำให้กับประชาชนที่ยากจนทั่วประเทศ เป้าหมาย 46,000 แปลง อยู่ระหว่างการพิจารณาอนุมัติของสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ทั้งนี้ได้มีประกาศกระทรวงมหาดไทย กำหนดจังหวัดที่จะทำการสำรวจรังวัดทำแผนที่เพื่อออกโฉนดที่ดิน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ใน 50 จังหวัด ได้แก่ 1. กระบี่ 2. กาญจนบุรี 3. […]
สงขลา มหาดไทยออกโฉนดที่ดิน เพื่อลดความเหลื่อมล้ำให้กับประชาชนที่ยากจนทั่วประเทศ