ปลัดแป้น ณรงค์พร ณ พัทลุง เปิดตัวทีมสู้ศึกเลือกตั้งนายกเทศบาลนครหาดใหญ่

ปลัดแป้น ณรงค์พร ณ พัทลุง เปิดตัวทีมสู้ศึกเลือกตั้งนายกเทศบาลนครหาดใหญ่

    เมื่อวานนี้ 4 ก.พ.64 ณ โรงแรมสีลม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายณรงค์พร ณ พัทลุง พร้อมด้วยทีมผู้สนับสนุน แถลงข่าว ลงรับสมัครเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม 2564 ซึ่งทีมปลัดแป้น พร้อมจัดทีมผู้สมัครนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาลครบทั้ง 4 เขต 24 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 27 คน และผู้คนกำลังยืน
     ปลัดแป้น นายณรงค์พร ณ พัทลุง เปิดเผยว่าตนเองเกิดและเติบโตในเมืองหาดใหญ่ ผ่านการทำงานสายปกครองในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ มีตำแหน่งสำคัญก่อนเกษียณอายุราชการคือเป็นนายอำเภอหาดใหญ่ และปลัดจังหวัดสงขลา ชื่อปลัดแป้นผู้คนเรียกติดปากมาตั้งแต่หนุ่มๆ ที่เริ่มต้นเป็นปลัดอำเภอ ในชีวิตการทำงานมีประสบการณ์ทำงานร่วมกับพี่น้องประชาชนหลากหลายวัฒนธรรม รู้และเข้าใจปัญหาในพื้นที่อย่างลึกซึ้ง
   โดยก่อนหน้านี้คิดว่าหลังเกษียณแล้วจะใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายสบายๆ แต่เมื่อมาดูหาดใหญ่ซึ่งเป็นบ้านเกิดซบเซาลงทุกวัน ไม่มีใครอาสาเข้ามาแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชนอย่างจริงจัง พรรคพวกก็สนับสนุนความพร้อมของตัวเองก็มีอยู่แล้วเลยอาสามาดูแลพัฒนาเมืองหาดใหญ่ โดยมีนโยบายสำคัญที่อยากทำทันทีคือ การสร้างโรงพยาบาลเทศบาลนครหาดใหญ่ เพราะวันนี้เห็นถึงความแออัดของโรงพยาบาลหาดใหญ่ ที่มีหน้าที่ต้องดูแลผู้ป่วยทั่วสารทิศหากเทศบาลสร้างโรงพยาบาลท้องถิ่นมาช่วยแบ่งเบาภาระ เชื่อว่าจะเกิดประโยชน์กับพี่น้องประชาชนชาวหาดใหญ่โดยตรง
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และข้อความพูดว่า "แป้น ปลัด #เปลี่ยนหาดใหญ่ นายณรงค์พร ณ พัทลุง IL BE " ถนนต้องเรียบ" เรียบ หาดใหญ่ ไม่ใช่ โลกพระจันทร์ โลกพร อาทิตย์ 28 มี.ค. 64 เลือก ปลัดแป้น เป็น นายกเทศมนตรีเทศบาลนครหาดใหญ่ *** Û 2564"
   ปลัดแป้น ยังมีแนวคิดที่เน้นการสร้างเทศบาลสวัสดิการที่เท่าเทียมและทั่วถึง สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีจากรากฐาน ประกอบกับการพัฒนาเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน ยึดหลักการทันสมัยประยุกต์กับความก้าวหน้าของเทคโนโลยี นำมาซึ่งการกระจายรายได้ให้แก่พี่น้องชาวหาดใหญ่ โดยคำนึงถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม มุ่งสร้างเมืองให้สะอาด ร่มเย็นและปลอดภัยจากอาชญากรรม มีเป้าหมายเพื่อกอบกู้ศรัทธาชาวเมืองในการร่วมแรงร่วมใจกันสร้างเมืองหาดใหญ่ให้รุ่งเรืองอีกครั้ง  จึงขอเสนอตัวเป็นทางเลือกของพี่น้องประชาชนชาวหาดใหญ่และจะลงพื้นที่หาเสียงอย่างเต็มที่ เมื่อจบการเลือกตั้งก็พร้อมเคารพเสียงส่วนใหญ่ของประชาชนพร้อมเป็นมิตรที่ดีกับทุกคนเหมือนเดิม
อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน และผู้คนกำลังยืน

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ปลัดแป้น ณรงค์พร ณ พัทลุง

Next Post

การประปาสงขลา ประกาศปรับลดแรงดันจ่ายน้ำวันอังคาร 9 กุมภาพันธ์ 64 เวลา 12.00 - 24.00 น.

Sat Feb 6 , 2021
การประปาสงขลา ประกาศปรับลดแรงดันจ่ายน้ำวันอังคาร 9 กุมภาพันธ์ 64 เวลา 12.00 – 24.00 น.     วันที่ 6/2/64 การประปาประชาสัมพันธ์ล่วงหน้าปรับลดแรงดันการจ่ายน้ำประปาชั่วคราวในวันอังคาร ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 24.00 น. เพื่อซ่อมท่อส่งน้ำ ขนาด 800 มม. ที่แตกชำรุดบริเวณหน้าศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 11 ถ.กาญจนวนิช (สายเก่า) ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยส่งผลกระทบทำให้น้ำประปาไหลอ่อน-ถึงไม่ไหลในพื้นที่บริการโดยเฉพาะพื้นที่โซนสูง การประปาสาขาสงขลายังคงจ่ายน้ำประปาแต่จะมีการปรับลดแรงดันจ่ายน้ำลงในพื้นที่ ดังนี้  อำเภอเมืองสงขลา(ทั้งหมด), อำเภอสิงหนคร(ทั้งหมด), อำเภอหาดใหญ่(ต.น้ำน้อย,ต.ท่าข้าม), อำเภอจะนะ(ต.นาทับ) ทั้งนี้ ผู้ใช้น้ำโปรดเตรียมสำรองน้ำประปาไว้ใช้ให้เพียงพอต่อความต้องการต้อง  ทางการประปาสาขาสงขลาจะรีบดำเนินการเพื่อที่จะกลับมาจ่ายแรงดันน้ำปกติ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : […]
การประปาสงขลา ประกาศปรับลดแรงดันจ่ายน้ำวันอังคาร 9 กุมภาพันธ์ 64 เวลา 12.00 - 24.00 น.