คาเฟ่ครัวซองต์โฮเมดน้องใหม่สุดฮิต ห้ามพลาด !!!

 

คาเฟ่ครัวซองต์เล็กๆสุดน่ารักนั้นก็คือร้าน dust.n.dough ที่ทางร้านได้ทำทุกอย่างเองไม่ว่าจะเป็นครัวซองต์ แป้ง ช้อตโกแลตวัตถุดิบส่วนใหญ่จะนำเข้ามาจากต่างประเทศเลยนะ ในร้านมี 2 มุมให้เลือกนั่งกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างนอกหรือข้างในก็ถ่ายรูปสวยหมดทุกมุม ส่วนเมนูที่ห้ามพลาดนั้นก็คือครัวซองต์บอกเลย อร่อยทุกเมนูต้องไปลองจริง ๆ  ต้องโดนนน !!! 

ลูกค้าเข้าซื้อได้ที่ร้านได้ทันที ตั้งแต่เวลา 10:30 น ทางร้านทำขายวันละ 200 ชิ้นเท่านั้น **จำกัดสิทธิท่านละไม่เกิน 4 ชิ้นเท่านั้น** 

ไปดูกันเลยยยย !!! 

ที่อยู่ : ซอย องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา 2051 ตำบลพะวง อำเภอเมืองสงขลา สงขลา

เวลาเปิด-ปิด : 07.30 – 17:00 น. (ปิดทุกวันอังคาร) เบอร์โทรติดต่อ : 098 670 3832

พิกัด : https://goo.gl/maps/nP34dpRifwsTEVC8A

สอบถามเพิ่มเติมหรือติดต่อโฆษณาได้ที่ TEL : 091 049 8849

Next Post

ผู้ว่าฯ ชี้แจงประเด็นไม่พบเชื้อกลุ่มเสี่ยงจากหญิงสาวติดเชื้อโควิด-19 โดยสารรถตู้จากสุไหงโก-ลก เดินทางมา อ.หาดใหญ่

Tue Feb 2 , 2021
ผู้ว่าฯ ชี้แจงประเด็นไม่พบเชื้อกลุ่มเสี่ยงจากหญิงสาวติดเชื้อโควิด-19 โดยสารรถตู้จากสุไหงโก-ลก เดินทางมา อ.หาดใหญ่     วันนี้ 2/2//64 ผู้ว่าราชการสงขลาได้ประกาศชี้แจง ผ่านเฟสบุ๊ค จากกรณีปรากฏข่าว หญิงสาวป่วยด้วยโรค COVID – 19 โดยสารรถตู้จากสุไหงโก-ลก เดินทางมา อ.หาดใหญ่แล้วเหมารถตู้เดินทางต่อไปกรุงเทพมหานคร นั้น  ทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลาได้ดำเนินการสอบสวนโรคและติดตามผู้สัมผัส/กลุ่มเสี่ยงทุกรายเพื่อนำเข้ากักตัวสังเกตอาการตั้งแต่วันที่พบผู้ติดเชื้อรายดังกล่าวทันที   โดยขณะนี้ผลการตรวจหาเชื้อผู้สัมผัส/กลุ่มเสี่ยงทุกราย “ไม่พบเชื้อ COVID – 19” และจะดำเนินการกักกันตัวต่อไป จนกว่าจะครบ 14 วัน เพื่อความมั่นใจ ทั้งนี้ พบว่า กลุ่มผู้สัมผัส/กลุ่มเสี่ยง ทุกรายได้สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่า การสวมใส่หน้ากากอนามัยจะช่วย ป้องกันและลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อ COVID – 19 ได้เป็นอย่างดี HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : ผู้ว่าราชการสงขลา Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ผู้ว่าฯ ชี้แจงประเด็นไม่พบเชื้อกลุ่มเสี่ยงจากหญิงสาวติดเชื้อโควิด-19 โดยสารรถตู้จากสุไหงโก-ลก เดินทางมา อ.หาดใหญ่