ถ.ศุภสารรังสรรค์เมืองหาดใหญ่ ไร้เสาไฟฟ้า เนื่องจากเทศบาลหาดใหญ่รื้อถอนสายไฟสายสื่อสารลงดิน

ถ.ศุภสารรังสรรค์เมืองหาดใหญ่ ไร้เสาไฟฟ้า เนื่องจากเทศบาลหาดใหญ่รื้อถอนสายไฟสายสื่อสารลงดิน

สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ทางเทศบาลนครหาดใหญ่ได้ดำเนินรื้อถอนเสาไฟฟ้าเสาสื่อสารบริเวณถนนธรรมนูญวิถีจนไปถึงจุดตัดถนนสเหน่หานุสรณ์ ซึ่งเป็นระยะที่ 1 ของโครงการ และต่อมาวันที่ 25 ก.พ. 64 เทศบาลนครหาดใหญ่แจ้งติดโคมไฟส่องสว่างชั่วคราวในเวลากลางคืน บริเวณถนนศุภสารรังสรรค์  เพื่อแก้ไขปัญหาระหว่างรื้อสายสื่อสารและถอนเสาไฟฟ้า

S 9945098 HATYAITODAY

โดยทางนายนิวัฒน์ คีรีวรรณ ผู้ช่วยผู้ว่าการบริหารโครงการการ ไฟฟ้าส่วนภูมิภาค กล่าวว่า เราพยายามเร่งรัดให้โครงกา ร สายไฟฟ้าลงดินมีความ คืบหน้าและเสร็จให้ทันตามระยะเวลาที่กำหนดคือ ในเดือนมีนาคม และดำเนินโครงการอาจสร้างความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนบ้าง และในการดับไฟแต่ละครั้งทางการไฟฟ้าได้มีหนังสือแจ้งไปยังผู้ประกอบการให้ทราบทุกครั้งในส่วนของพ่อค้าแม่ค้าแผงลอย ก็มีประกาศใบปลิวแจ้งให้ทราบ ซึ่งเราค่อนข้างคำนึงถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นพอสมควรและจะพยายามเปิดและดับให้ตรงเวลามากขึ้น

S 9945096 HATYAITODAY

อย่างไรก็ตามหากเทศบาลนครหาดใหญ่มีการดำเนินการริ้อถอนสายไฟและเสาไฟฟ้าบริเวณไหนเพิ่มเติมทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์นิวส์จะมารายงานให้ทราบอีกครั้ง

S 9945095 HATYAITODAY

S 9945093 HATYAITODAY

S 9945092 HATYAITODAY

 

HATYAITODAYNEWS

 

Next Post

สงขลา การไฟฟ้างดจ่ายไฟวันที่ 8 มี.ค.นี้ บริเวณ ซ.รามวิถี 8 - ชุมชนหัวป้อมนอก

Wed Mar 3 , 2021
สงขลา การไฟฟ้างดจ่ายไฟวันที่ 8 มี.ค.นี้ บริเวณ ซ.รามวิถี 8 – ชุมชนหัวป้อมนอก การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดสงขลา จะทำการงดจ่ายกระแสไฟฟ้าเป็นการชั่วคราวเพื่อปรับปรุงระบบจำหน่ายแรงสูงบริเวณซอยรามวิถี 8 ในวันที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 09.00-16.00 น. โดยผู้ใช้ไฟฟ้าจะไม่มีกระแสไฟฟ้าใช้ตามบริเวณ ดังนี้ บริเวณซอยรามวิถี 8 ถึงชุมชนหัวป้อมนอก ตำบลบ่อยาง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา หากดำเนินการแล้วเสร็จก่อนกำหนดเวลา การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดสงขลา จะจ่ายกระแสไฟฟ้าให้ทันที และขออภัยในความไม่สะดวกในครั้งนี้ HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : สวท.สงขลา Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ปกข่าวใหม่ [recovered] 01