เหตุไฟลุกไหม้หม้อแปลงไฟฟ้า สะเก็ดไฟตกใส่รถเก๋งห้องเครื่องยนต์ ได้รับความเสียหาย

เหตุไฟลุกไหม้หม้อแปลงไฟฟ้า สะเก็ดไฟตกใส่รถเก๋งห้องเครื่องยนต์ ได้รับความเสียหาย

   วันนี้ 3/2/64 เวลาประมาณ 09.00 น. ภายในซอยทวีวรรณ ถ.กาญจนวนิช ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ ได้รับแจ้งเกิดเหตุไฟลุกไหม้ที่เสาหม้อแปลงไฟฟ้า
อาจเป็นรูปภาพของ กำลังยืน, รถยนต์ และข้อความพูดว่า "D สายดวน 1163"
 เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบ พบไฟลุกไหม้ที่เสาหม้อแปลงไฟฟ้า ทำให้สะเก็ดไฟตกใส่รถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ใต้เสาหม้อแปลงเป็นเหตุให้ไฟลุกไหม้ตัวรถบริเวณห้องเครื่องยนต์  โดยต่อมาหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ ได้นำรถอุปกรณ์กู้ภัยเคลื่อนที่เร็วเข้าฉีดน้ำดับไฟร่วมกับเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองคอหงส์ และสามารถดับไฟได้เป็นที่เรียบร้อย
  ทั้งนี้ส่วนความเสียหายทางเจ้าของรถยนต์กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ และสืบสวนหาสาเหตุของการรัดวงจรของหม้อแปลง พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเข้ามาดำเนินการแก้ไขโดยเร่งด่วน

 

อาจเป็นรูปภาพของ กลางแจ้ง

 

อาจเป็นรูปภาพของ รถยนต์, ถนน และข้อความพูดว่า "T สายด่วน 1163"

อาจเป็นรูปภาพของ รถยนต์

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "สายด่วน 1163"

 

อ้างอิง : มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่

Next Post

เตือนภัย ! สงขลาพื้นบริเวณสวนหย่อมแพขนานยนต์ทรุด นักท่องเที่ยวได้รับอันตราย 3 ราย

Wed Feb 3 , 2021
เตือนภัย ! สงขลาพื้นบริเวณสวนหย่อมแพขนานยนต์ทรุด นักท่องเที่ยวได้รับอันตราย 3 ราย วันที่ 2 ก.พ. 64 ช่วงเวลา 19.00 น. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ประมาณ รอดลอย โพสต์ขอความถึงเหตุการณ์ที่ตนเองและครอบครัวเจอซึ่งเป็นอุบัติเหตุบริเวณสวนหย่อมแพขนานยนต์โดยพื้นบริเวณที่ตนและครอบครัวไปได้ทรุดลงไปจนทำให้ลูกทารกวัย 3 เดือนตกลงไปในโพรงทำให้บาดเจ็บสาหัส ส่วนตนและภรรยาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย  ทั้งนี้จะขอให้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าพื้นที่มาเพื่อดูแลและดำเนินการ อย่างไรก็ตามบางครั้งที่อาจจะเห็นพื้นมีลักษณะผิวเรียบไม่ขุขะก้ไม่ได้จะแปลว่าพื้นมีความแข็งแรง จึงอยากจะขอเตือนประชาชนใช้ความระมัดระวัง HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : ประมาณ รอดลอย Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ปกข่าวใหม่ 01