ตชด.ภาค 4 ตรวจพบยาบ้า 600 เม็ด ซุกซ่อนแอบไว้ที่หลักกิโล ภายหลังวัยรุ่นนำมาโยนทิ้งไว้

ตชด.ภาค 4 ตรวจพบยาบ้า 600 เม็ด ซุกซ่อนแอบไว้ที่หลักกิโล ภายหลังวัยรุ่นนำมาโยนทิ้งไว้

    เมื่อวานนี้ 29 ม.ค.64 เวลาประมาณ 17.00 น. เจ้าหน้าที่ชปข.ด้านความมั่นคงและงานด้านอาชญากรรม บก.ตชด.ภาค 4,เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา และเจ้าหน้าที่ชป.ปส.สห.มทบ.42 ได้ร่วมกันตรวจยึด ยาบ้า จำนวน 600 เม็ด อ.รัตภูมิ จ.สงขลา
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และผู้คนกำลังยืน
    ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ดังกล่าวว่า พบชายวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์เข้ามาในพื้นที่ และได้โยนถุงพลาสติกสีดำไว้ข้างหลักกิโล บริเวณริมถนนสาย บ้านท่าชะมวง-บ้านท่ามะปรางค์ ม.8 ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ซึ่งจากที่ชาวบ้านสังเกต วัยรุ่นคนดังกล่าวมีท่าทางพิรุธ น่าสงสัย และคาดว่าภายในถุงอาจเป็นสิ่งของผิดกฎหมาย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ
  หลังจากที่ได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบพบถุงพลาสติกสีดำวางอยู่ข้างหลักกิโลริมถนนสายดังกล่าว ภายในมียาบ้า 3 ถุง รวม 600 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดของกลางทั้งหมด ส่ง พงส.สภ.รัตภูมิ และหาวัยรุ่นคนดังกล่าวที่นำยาบ้ามาทิ้งไว้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ
ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ชปข.ด้านความมั่นคงและงานด้านอาชญากรรม บก.ตชด.ภาค4

Next Post

ตำรวจพัทลุงเอาจริง! ทำลายท่อไอเสียทิ้ง 280 ท่อ ยึดการแข่งรถจักรยานยนต์ผิดกฎหมาย

Sat Jan 30 , 2021
ตำรวจพัทลุงเอาจริง! ทำลายท่อไอเสียทิ้ง 280 ท่อยึดการแข่งรถจักรยานยนต์ผิดกฎหมาย     เมื่อวานนี้ 29 ม.ค.2564 เวลา 11.00 น. โดยการอำนวยการสั่งการ พล.ต.ต.วรา เวชาภินันท์ ผบก.ภ.จว.พัทลุง มอบหมายให้ พ.ต.อ.ภาคิน ณ ระนอง รอง ผบก.ฯ รรท.รอง ผบก.ภ.จว.พัทลุง พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ เกตุขาว ผกก.สภ.เมืองพัทลุง แถลงข่าวผลการทำลายท่อไอเสียรถจักรยานยนต์ผิดกฎหมายครั้งที่ 4 ที่ตรวจยึดได้จากผู้กระทำผิดกฎหมายในเรื่องของการแข่งรถในทางหรือ ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น     หลักฐานท่อไอเสียที่ทำลายในครั้งนี้ มีจำนวน จำนวน 280 ท่อ มูลค่าประมาณ 100,000 บาท ซึ่งได้จากการทำการตรวจยึดมาได้ในช่วงเดือนที่ผ่านมา โดยเฉพาะค่ำคืนของวันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ ที่กลุ่มวัยรุ่นได้ออกมาแข่งซิ่งรถจักรยานยนต์บนท้องถนน โดยเฉพาะบริเวณถนนสายเอเชีย และถนนสายมโนราห์ นอกจากนั้น ยังได้ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ที่ผิดกฎหมายอีก 12 […]
ตำรวจพัทลุงเอาจริง! ทำลายท่อไอเสียทิ้ง 280 ท่อยึดการแข่งรถจักรยานยนต์ผิดกฎหมาย