หาดใหญ่-ควนลัง เกิดเหตุรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ชนสะพานคนขับเสียชีวิต

หาดใหญ่-ควนลัง เกิดเหตุรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ชนสะพานคนขับเสียชีวิต

เมื่อเวลา 23.10 น. วันที่ 22 มิ.ย. 64 ที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ พร้อมด้วยเทศบาลเมืองควนลัง นำกำลังพร้อมรถดับเพลิงไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถบรรทุกเทรลเลอร์ชนขอบสะพานและมีไฟไหม้ตามมา บริเวณถนนอุโมงค์ลอดทางสายเอเซียบ้านหน้าควนลัง ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

1624422914219

บริเวณที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ป้ายทะเบียนหัวรถ71-9422สงขลา , ส่วนหางทะเบียน71-9423สงขลา กำลังถูกไฟลุกไหม้อย่างรุนแรงหลังตกลงมาจากบนถนนสายหลัก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและหน่วยกู้ภัยได้เร่งฉีดน้ำสกัดอย่างเร่งด่วนจนสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้แต่ยังมีกลุ่มควันจำนวนมาก จากนั้นหน่วยกู้ภัยได้เข้าไปตรวจสอบที่ตำแหน่งคนขับ พบผู้เสียชีวิต1 ราย ทราบชื่อต่อมานายชาคลิฟ หมัดเบ็นหลี อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่32 หมู่ที่1 ต.ฉลุง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สภาพศพถูกไฟคลอกทั้งตัว

1624422894285

จากนั้นร.ต.อ.ปริญญา ปิยญาติ สารวัตรสอบสวนสภ.หาดใหญ่และแพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุก่อนจะให้หน่วยกู้ภัยนำร่างไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถคันดังกล่าววิ่งมาจากอ.สะเดา จ.สงขลา โดยได้บรรทุกแผงไข่ไก่มาเต็มตู้คอนเทนเนอร์ และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็ได้เสียหลักชนราวสะพานก่อนจะพลักตกลงไปด้านล่างซึ่งเป็นถนนลอดเพื่อใช้สัญจรไปมาระหว่างบ้านผู้ว่าปกครองกับตัวเมืองหาดใหญ่ หลังจากรถตกลงมาทั้งคันก็ได้เกิดไฟลุกไหม้ตามมาจนทำให้คนขับติดอยู่ในรถและโดนไฟคลอกจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่แท้จริงทางร้อยเวรจะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

1624422877264
1624422867633

อ้างอิง : มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่

Next Post

รพ.ในอ.หาดใหญ่-สงขลา ใช้รถยนต์ทหารขนาดใหญ่ รับผู้สัมผัสเชื้อโควิคกลุ่มคลัสเตอร์โรงงานเข้ารับการรักษา

Wed Jun 23 , 2021
รพ.ในอ.หาดใหญ่-สงขลา ใช้รถยนต์ทหารขนาดใหญ่ รับผู้สัมผัสเชื้อโควิคกลุ่มคลัสเตอร์โรงงานเข้ารับการรักษา สืบเนื่องจากในพื้นที่จ.สงขลาคลัสเตอร์โรงงานพบพนักงานติดเชื้อโควิดเป็นผู้ติดเชื้อจากการตรวจเชิงรุกในกลุ่มพนักงานบริษัทสงขลาแคนนิ่งจำนวน 263 ราย โดยผู้ติดเชื้อทุกรายอยู่ภายใต้การกักกันควบคุมโรค โดยมิได้มีการสัมผัสจากภายนอก ต่อมาวันที่ 23 มิ.ย. 64 ทางพันโท พีรวัจน์ จันทร์แก้ว ผู้บังคับกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 5 กรมทหารปืนใหญ่ที่ 5 ได้สั่งการให้จัดกำลังพล และยานพาหนะสนับสนุนโรงพยาบาลสทิงพระในการขนย้ายผู้ป่วยที่ติดเชื้อ โดยสนับสนุนรถยนต์ทหารขนาดใหญ่ FTS จำนวน 6 คัน เพื่อรับ – ส่ง ผู้สัมผัสเชื้อผลบวกจากกลุ่มคลัสเตอร์โรงงาน จำนวน 110 ราย ไปยังโรงพยาบาลใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยดำเนินการลำเลียง จำนวน 20 ราย ต่อคันเพื่อลดความแออัดของผู้ป่วย โดยจะดำเนินการคัดแยกผู้ป่วยตามอาการ และเข้ารับการรักษา ณ โรงพยาบาลสนามที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลาจัดเตรียมไว้ต่อไป อ้างอิง : สวท.สงขลา Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ปกข่าว 01