สภ.หาดใหญ่ รวบตัวคนร้ายขโมยจักรยาน Fixed gear พร้อมยึดอาวุธปืนพ่วงคดียาเสพติด

สภ.หาดใหญ่ รวบตัวคนร้ายขโมยจักรยาน Fixed gear พร้อมยึดอาวุธปืนพ่วงคดียาเสพติด

เมื่อวานนี้ 23 ธันวาคม 2563 เวลาประมาณ 21.00 น. ชุดปราบปรามโจรกรรมรถหาดใหญ่ ได้จับกุมผู้ต้องหากระทำความผิดวันที่ 19 ธ.ค. 63 โดยขโมยรถจักรยาน 2 คัน โดยก่อนหน้านี้ได้ เตือนภัยระวัง ! พบชายขโมยจักรยาน Fixed gear บริเวณย่านกิมหยง หาดใหญ่ ตอนนี้สามารถควบคุมตัวถูกโจรกรรมรถจักรยานแล้ว

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปจร.ได้รับแจ้งจากสายลับ เวลาประมาณ 18.00 น. ว่าพบนายดำ ซึ่งเป็นบุคคลที่มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับการโจรกรรมรถ กำลังขับขี่รถจักรยานอยู่ภายในซอย 5 โชคสมาน 5 ต./อ.หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงได้รีบเดินทางไปตรวจสอบ

 สภ.หาดใหญ่ รวบตัวคนร้ายขโมยจักรยาน Fixed gear พร้อมยึดอาวุธปืนพ่วงคดียาเสพติด

เมื่อเดินทางไปถึงพบนายคฑาวุธ หรือดำเพอแฟกซ์ ภูมิประไพ อายุ 34 ปี ที่อยู่ ถ.เพชรเกษม ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาและพบของกลางตามรายการของกลางที่ได้แจ้งว่าโดนขโมยไป จึงได้ควบคุมตัวมาที่ชุดเพื่อขยายผล พบผู้ต้องหามีลักษณะต้องสงสัยคล้ายคนติดยาเสพติด จึงตรวจปัสสาวะ จากการตรวจปัสสาวะมีผลเป็นบวก จึงได้ส่งตรวจ รพ.หาดใหญ่ รับรองผลเป็นบวก

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า 1.ลักทรัพย์ (รถจักรยาน) ในเคหะสถาน ในเวลากลางคืน หรือรับของโจร 2. มีเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และ 3.เสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ร่วมกันควบคุมตัว พร้อมทำบันทึกการจับ ส่ง พงส.สภ.หาดใหญ่ดำเนินคดีต่อไป

HATYAITODAYNEWS

Next Post

สุดน่ารัก สวนสัตว์สงขลา ปล่อยขบวนมาสคอตสัตว์ใส่แมสแนะเที่ยวสวนสัตว์แบบปลอดภัย

พฤหัส ธ.ค. 24 , 2020
สุดน่ารัก สวนสัตว์สงขลา ปล่อยขบวนมาสคอตสัตว์ใส่แมส […]