พบรถจักรยานยนต์ รุ่นKSR ต้องสงสัย ตรวจสอบเป็นเจ้าของรถได้ที่ สภ.หาดใหญ่

พบรถจักรยานยนต์ รุ่นKSR ต้องสงสัย ตรวจสอบเป็นเจ้าของรถได้ที่ สภ.หาดใหญ่

 วันนี้ ( 29 ก.ย.63) เวลาประมาณ 09.00 น. ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ ได้ออกตรวจปฏิบัติหน้าที่ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ เพื่อป้องกันเหตุ และสืบสวนหาข่าวเกี่ยวกับกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุลักทรัพย์ รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ในพื้นที่รับผิดชอบ

 ในขณะนั้น สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าบริเวณป่าละเมาะริมถนนบ้านหน้าควน-บ้านพรุ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มี รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่นKSR สีน้ำเงิน-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่ในลักษณะต้องสงสัย คือยางรถแบน และมีการฉีดพ่นสีในลักษณะผิดปกติ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ จึงได้ตรวจสอบ  พบว่าเป็น รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่นKSR สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน ขกค 693 กระบี่ เลขเครื่องยนต์ KL110BEA34831 เลขตัวรถ KL110B-A34831 ผู้ถือกรรมสิทธิ์คือ นายณัฐพล จินุพงศ์ ที่อยู่ 185/21 ถ.อ้อมค่ายวชิราวุธ ต.ท่าวัง จ.กระบี่

พบรถจักรยานยนต์ รุ่นKSR ต้องสงสัย ตรวจสอบเป็นเจ้าของรถได้ที่ สภ.หาดใหญ่

หลังจากได้ตรวจสอบประวัติเรียบร้อย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดตรวจยึดได้เฝ้าซุ่มสังเกตการณ์ เป็นเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง แต่ไม่มีผู้ใดมาแสดงตัวเป็นเจ้าของ ดำเนินการสอบถามบุคคลบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุไม่มีใครทราบว่าเป็นรถของผู้ใด และนำมาจอดทิ้งไว้ตั้งแต่เมื่อไร เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดตรวจยึด จึงได้ร่วมทำการตรวจยึดรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว พร้อมจัดทำบันทึกการตรวจยึด นำส่ง พงส.ฯ สภ.หาดใหญ่ เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง ต่อไป

พบรถจักรยานยนต์ รุ่นKSR ต้องสงสัย ตรวจสอบเป็นเจ้าของรถได้ที่ สภ.หาดใหญ่

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ชุดปราบปรามโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่

Next Post

จ.สงขลา ชุมนุมเดือดหน้าศาลากลางสงขลา ฝ่ายสนุบสนุนปะทะฝ่ายค้าน กรณีนิคมอุตสหกรรมจะนะ

Tue Sep 29 , 2020
จ.สงขลา ชุมนุมเดือดหน้าศาลากลางสงขลา ฝ่ายสนุบสนุนปะทะฝ่ายค้าน กรณีนิคมอุตสหกรรมจะนะ   สืบเนื่องจากวันที่ 28 ก.ย. 63 ที่ผ่านมาได้มีการรวมตัวของชาวบ้านกลุ่มเครือ​ข่า​ยจะนะรักษ์​ถิ่นหน้าบริเวณ ศาลากลางจังหวัดสงขลา ได้เข้ามายื่นหนังสือถึงผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​สงขลาให้ยุติกระบวนการเปลี่ยนผังเมืองรวมจังหวัดสงขลาจากสีม่วงให้เป็นสีเขียว โดยมี “บังนี” รุ่งเรือง ระหมันยะ นายกสมาคมคนรักษ์ทะเลจะนะ แต่ประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาผังเมืองจังหวัดสงขลาก็ยังยึดตามข้อตกลงเดิมคือเปลี่ยนผังเมืองเป็นสีม่วงในพื้นที่ 3 ตำบล ดังนี้ ตำบลนาทับ ตำบลจะนะ ตำบลสะกอม จึงทำให้ชาวบ้านกลุ่มเครือ​ข่า​ยจะนะรักษ์​ถิ่นนอนปักหลักข้ามคืนเพื่อที่จะรอคำตอบ โดยทางชาวบ้านกลุ่มเครือ​ข่า​ยจะนะรักษ์​ถิ่นยืนยันว่าจะปักหลักนอนค้างคืนที่นี่แบบไม่มีกำหนด ต่อมาในวันที่ 29 ก.ย. 63  เวลาประมาณ 13.00 น. ที่ผ่านมาในขณะที่ชาวบ้านกลุ่มเครือ​ข่า​ยจะนะรักษ์​ถิ่นยังคงปักหลักรออยู่ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัด ก็ได้มีกลุ่มผู้ชุมนุมที่เปิดเผยตัวตนว่าเป็นฝ่ายสนับสนุนโครงการนิคมอุตสาหกรรม​จะนะและมายื่นตรงข้ามกับฝ่ายค้านที่นั่งรอคำตอบจากทางคณะกรรมการที่ปรึกษาผังเมือง ซึ่งบริเวณศาลากลางเมื่อวานและวันนี้ได้ยินแต่เสียงของผู้ชุมนุมที่พยายามพูดความในใจให้สื่อต่างๆ ฟัง พร้อมทั้งถือป้ายต่างๆ เช่น ชาวจะนะ ไม่เอาผังเมืองสีม่วง อย่างไรก็ตามความคืบหน้าของโครงการนิคมอุตสาหกรรม​จะนะจะเป็นอย่างไรทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์จะรีบมาอัปเดต HATYAITODAYNEWS   Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ปกข่าวใหม่ 01