หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนมอไซด์ เจ็บ2ราย เสียชีวิต1ราย

หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนมอไซด์ เจ็บ2ราย เสียชีวิต1ราย

เมื่อวันที่ 7 ต.ค. 63 เวลาประมาณ 22.00 น. ร.ต.อ.ไพบูลย์ สมมาตร ร้อยเวรสอบสวนสภ.หาดใหญ่ พร้อมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลหาดใหญ่ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุและลงพื้นที่ตรวจสอบอุบัติเหตุรถเก๋งชนมอไซด์ตรงหน้าโรงงาน บริษัทอินโนเวทีฟ โกลฟส์ จำกัด ถนนสายสนามบิน-บ้านกลาง หมู่4 ตำบลควนลัง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
โดยสถานที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีขาวจอดอยู่กลางถนนสภาพด้านหน้าพังเสียหาย กระจกด้านหน้าข้างซ้ายแตกร้าว และห่างออกไปเล็กน้อยตรงริมถนนพบรถจักรยานยนต์ สีแดง สภาพด้านหน้าพังเสียหายไม่มีชิ้นดีและตรงบนถนนพบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 16-20 ปี ในเบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ-ที่อยู่ เนื่องจากไม่พบเอกสารใดๆติดตัว การแต่งกายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดงมีลายการ์ตูนมิกกี้เมาส์ นุ่งกางเกงขายาวสีแดงลายสก๊อต และรับแจ้งเพิ่มเติมว่ามีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย มาด้วยกันกับผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงและเด็กไม่ทราบอายุ หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองควนลังได้นำส่งโรงพยาบาลแล้ว
หลังจากร้อยเวรและแพทย์เวรทำการชันสูตรศพเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย หน่วยกู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปยังโรงพยาบาลหาดใหญ่เพื่อรอติดตามหาญาติและจะสอบสวนสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุต่อไป
ทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์นิวส์ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตมา ณ ที่นี้ด้วย
อุบัติเหตุรถเก๋งชนมอไซด์ เจ็บ2ราย เสียชีวิต1ราย พื้นที่ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่
อุบัติเหตุรถเก๋งชนมอไซด์ เจ็บ2ราย เสียชีวิต1ราย พื้นที่ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่
อุบัติเหตุรถเก๋งชนมอไซด์ เจ็บ2ราย เสียชีวิต1ราย พื้นที่ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่
อุบัติเหตุรถเก๋งชนมอไซด์ เจ็บ2ราย เสียชีวิต1ราย พื้นที่ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่

Next Post

ศูนย์ดำรงธรรมร่วมกับเทศบาลนครสงขลาลงพบปะสร้างความเข้าใจแก่พ่อค้าแม่ขาย

Thu Oct 8 , 2020
ศูนย์ดำรงธรรมร่วมกับเทศบาลนครสงขลาลงพบปะสร้างความเข้าใจแก่พ่อค้าแม่ขาย   วันนี้ (วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563) เวลา 20.00 น. ณ ถนนเตาอิฐ (สถานีขนส่งใหม่) ตำบลบ่อยาง อำเภอเมืองสงขลา นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา ร่วมกับเจ้าหน้าที่เทศกิจ เทศบาลนครสงขลา ลงพื้นที่พบปะและพูดคุยกับพ่อค้าแม่ขาย ตลอดจนสังเกตการณ์สภาพทั่วไป ซึ่งขณะลงพื้นที่ มีบางร้านที่จำหน่ายอาหารหมด และรอทยอยเก็บ ส่วนร้านที่วางขายก็มีลูกค้ารอคิวแน่น สภาพโดยรวมถือว่าคึกคักพอสมควร สำหรับการลงพื้นที่ครั้งนี้ สืบเนื่องจากมีการแจ้งเหตุรำคาญควันไฟจากการย่างไก่ ลักษณะเป็นรถเข็น ซึ่งขณะตรวจไม่พบแม่ค้าเจ้าดังกล่าว แต่จากการพูดคุยกับแม่ค้าอาหารตามสั่งที่อยู่ติดกัน ให้ข้อมูลว่า ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่จากกองสาธารณสุข เทศบาลนครสงขลา ได้มาให้คำแนะนำการลดควันไฟแล้ว เพื่อป้องกันผลกระทบต่อผู้อาศัยบริเวณใกล้เคียง ผู้ถูกร้องจึงได้ย่างไก่มาจากบ้าน และมาอุ่นที่ร้าน ซึ่งสามารถลดควันไฟได้ นอกจากนี้ ยังมีการทำปล่องควัน ตนคิดว่าไม่น่าจะส่งผลกระทบอีก แต่อย่างไรก็ตาม ตนในฐานะแม่ค้าด้วยกัน จะได้แจ้งให้ผู้ถูกร้องทราบและจะแนะนำให้ผู้ถูกร้องได้หาแนวทางแก้ไข และหรือลดควันไฟ เพื่อป้องกันมิให้มีการแจ้งเหตุอีก ทั้งนี้ […]
ถนนเตาอิฐ (สถานีขนส่งใหม่)