งานมหกรรมสุขภาพดีครั้งที่ 3 หาดใหญ่ไทยแลนด์ 4.0 เริ่มแล้ววันนี้

งานมหกรรมสุขภาพดีครั้งที่ 3 หาดใหญ่ไทยแลนด์ 4.0 เริ่มแล้ววันนี้

   วันนี้ (วันศุกรที่ 31 กรกฎาคม 2563) เวลา 15.00 น. ณ สวนสาธารณะ เทศบาลนครหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา พร้อมชุดเคลื่อนที่เร็ว ได้ร่วมมหกรรมสุขภาพดี หาดใหญ่ไทยแลนด์ 4.0 เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563

  ซึ่งวันนี้เป็นวันแรก และมีพิธีเปิด โดย พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน พร้อมผู้บริหารระดับสูง ส่วนราชการ และพี่น้องประชาชน มาร่วมพิธีอย่างคับคั่ง ภายใต้การถือปฏิบัติตามข้อกำหนด New Normal

งานมหกรรมสุขภาพดีครั้งที่ 3 หาดใหญ่ไทยแลนด์ 4.0 เริ่มเปิดแล้ว

สำหรับมหกรรมสุขภาพดี ฯ ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 ที่จัดระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 – วันที่ 14 สิงหาคม 2563 ในงานจะมีการออกบู๊ธบริการ การจำหน่ายสินค้า และจัดกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปทางสุขภาพ หากพี่น้องประชาชนยังไม่มีการวางแผนการเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด และยังมีเวลาว่างพอ สามารถที่จะมาเดินเยี่ยมชม และหรือมาพบปะพูดคุยกับน้อง ๆ ได้ที่บู๊ธศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา Zone B 42

ทั้งนี้ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลาพร้อมที่จะร่วมให้บริการ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่พี่น้องประชาชน และถือเป็นการประชาสัมพันธ์หน่วยงานอีกช่องทางหนึ่งต่อไป
“บริการด้วยใจ คนไทยยิ้มได้”

 

งานมหกรรมสุขภาพดีครั้งที่ 3 หาดใหญ่ไทยแลนด์ 4.0 เริ่มเปิดแล้ว

งานมหกรรมสุขภาพดีครั้งที่ 3 หาดใหญ่ไทยแลนด์ 4.0 เริ่มเปิดแล้ว

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ศูนย์ดำรงธรรมสงขลา

Next Post

วิเคราะห์ปัจจัย เหตุใดไทยจึงขึ้นเป็นเบอร์ 1 ประเทศที่ฟื้นตัวจากโควิด-19

Fri Jul 31 , 2020
วิเคราะห์ปัจจัย เหตุใดไทยจึงขึ้นเป็นเบอร์ 1 ประเทศที่ฟื้นตัวจากโควิด-19 หลังจากที่ นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ​ หรือ ศบค. ได้นำเสนอข้อมูลจาก The Global COVID-19 Index (GCI) จัดอันดับประเทศไทยเป็นประเทศที่ฟื้นตัวจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ได้ดีที่สุดของโลก โดยสัดส่วนคะแนนเพิ่มขึ้นจากเดิม 81.15 24 กรกฎาคม เป็น 82.55 25 กรกฎาคม และล่าสุด 28 กรกฎาคม ที่ผ่านมาคะแนนขึ้นเป็น 82.06 จากสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของประเทศไทยในด้านการฟื้นตัวจากผลกระทบของโควิด-19 แน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นย่อมมีปัจจัยอันนำไปสู่อันดับ1 โดยปัจจัยแรกที่เราจะมาเล่าสู่กันนั้นคือ การปรับตัวอย่างรวดเร็วในวิถีการใช้ชีวิตใหม่ New normal ของคนไทย ในช่วงแรกที่ Covid-19 ระบาดในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการทำ Self-Protection หรือการดูแลตัวเองผ่านการใส่หน้ากากอนามัย การรักษาระยะห่างทางสังคม Social […]
ปกข่าวสำหรับเฟส [recovered] 01