ประกันสังคมหาดใหญ่เปิดปกติแล้ว คาดสื่อสารผิดพลาด

ประกันสังคมหาดใหญ่กลับมาปกติแล้ว คาดสื่อสารผิดพลาด

สืบเนื่องจากที่ ประกันสังคมประกาศว่า “งดใช้ชั่วคราวหลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19” ในวันที่ 26 มีนาคม 2563 ที่มีผู้เสี่ยงติดเชื้อโควิด ได้ไปใช้บริการประกันสังคมของสาขาหาดใหญ่ ประกันสังคมเลยติดป้ายประกาศ “งดใช้บริการชั่วคราวหลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19”

ในช่วงเช้าวันนี้ประกันสังคมหาดใหญ่กลับมาปกติแล้ว คาดสื่อสารผิดพลาด 27 มีนาคม 2563 (วันนี้) สำนักข่าวหาดใหญ่ทูเดย์ ได้ลงพื้นที่เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงจากกรณีที่ สำนักงานประกันสังคมสาขาหาดใหญ่ได้แจ้งว่ามีผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เข้าใช้บริการ จึงทำให้เกิดการตื่นตระหนกไปทั่ว ต่อมาทางสำนักงานได้แจ้งต่อประชาชนว่าเป็นการสื่อสารที่ผิดพลาด ขณะนี้ประกันสังคมหาดใหญ่ยังเปิดให้บริการปกติ โดยปรับวิธีการให้บริการเป็นการรับเอกสารนอกอาคาร มีจุดให้ทำความสะอาดมือ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19

ทั้งนี้ส่วนในกรณีที่มีการปิดสำนักงาน เพื่อเป็นการทำความสะอาดและรณรงค์ตามคำสั่งของสาธารณสุขเท่านั้น เพราะผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งต่อไปทางเจ้าหน้าที่ประกันสังคม จะเร่งปรับปรุงมาตรการการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น หรือลดความแออัดของผู้มาใช้บริการ เพราะต่างเข้าใจดี ส่วนหากใครสะดวกที่จะยื่นเอกสารตามเว็บไซต์ที่ทางประกันสังคมประกาศ ผู้ใช้บริการสามารถทำได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โดยสรุปประกันสังคม สาขาหาดใหญ่ ยังคงให้บริการตามปกติ

บรรยากาศสำนักงานประกันสังคมในช่วงเช้า

ประกันสังคมหาดใหญ่กลับมาปกติแล้ว คาดสื่อสารผิดพลาด
ประกันสังคมหาดใหญ่กลับมาปกติแล้ว คาดสื่อสารผิดพลาด

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง: สำนักงานประกันสังคมสาขาหาดใหญ่ www.hatyaifocus.com

ภาพ: Hatyaitodaynews Reporter

Next Post

สรุปสถานการณ์ โควิด-19วันที่ 27 มี.ค. 63 ติดเชื้อสะสม 1,136 ราย เสียแล้ว 5 ราย

ศุกร์ มี.ค. 27 , 2020
สรุปสถานการณ์ โควิด-19วันที่ 27 มี.ค. 63 ติดเชื้อส […]