รวบแล้ว 2 คนร้ายเสพยาขโมยเก้าอี้ไม้จากหอพักถนนโชคสมาน หาดใหญ่

รวบแล้ว 2 คนร้ายเสพยาขโมยเก้าอี้ไม้จากหอพักถนนโชคสมาน หาดใหญ่

วันที่ 9 ก.พ. 64 เวลาประมาณ 18.30 น. ชปส.สภ.หาดใหญ่ นำทีมเข้าจับกุมโดยร.ต.อ.พิชเยศ ชูเมือง รอง สว.ฯ /หน.ชปส.สภ.หาดใหญ่ ,ร.ต.ต.ศักดาวุฒิ พิทักษ์วงศ์ รอง หน.ชปส.สภ.หาดใหญ่ ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณถ.รัตนอุทิศ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จว.สงขลา สืบเนื่องจากก่อนจับกุมในคดีนี้ได้มี น.ส.กนกวรรณ เดินทางมาแจ้งความที่ สภ.หาดใหญ่ เมื่อวันที่ 7 ก.พ. 2564 เวลาประมาณ 15.20 น. ว่ามีคนร้าย จำนวน 2 คน ลักทรัพย์ เก้าอี้ไม้ ขาว-ดำ จำนวน 1 ตัว  ซึ่งวางอยู่บริเวณภายในหอพัก กนกวรรณ ถ.โชคสมานฯ พาขึ้นรถจักรยานยนต์พ่วงข้างแล้วหลบหนีไป ต่อมาเวลา 16.45 น. จนท.ตร.ชุดจับกุมจึงได้สืบสวนหาข่าวจนทราบว่าผู้ถูกจับทั้งสองเป็นผู้ก่อเหตุ และทั้งสองคนกำลังขับขี้รถพ่วงข้างบรรทุกเก้าอี้ไม้ อยู่ภายในซอย 14 รัตนอุทิศ ฯ

S 8995242 HATYAITODAY

จนท.ตร.จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบได้พบผู้ถูกจับทั้งสองคนพร้อมเก้าอี้ไม้ที่ได้ขโมยมา สอบถามทั้งสองรับว่าเป็นผู้เสพยาเสพติด และรับว่าได้ขโมยเก้าอี้ไม้มาจากหอพัก กนกวรรณจริง และจากการสอบสวนขยายผลทั้งสองคน จนท.ตร.สามารถตรวจยึดรถ จยย.ที่ใช้ในวันก่อเหตุและเสื้อที่สวมใส่ในวันก่อเหตุได้ และได้ส่งปัสสาวะให้ รพ.หาดใหญ่ตรวจหาสารเสพติด ปรากฏพบสารเมทแอมเฟตามีนในร่างกาย

S 8995251 HATYAITODAY

โดยชื่อผู้ถูกจับ 1.นายยุทธกิจ หรือบ่าว  อายุ 37 ปี เป็นผู้ขับขี่รถพ่วงข้าง และนายวัชรินทร์  อายุ 31 ปี เป็นผู้ซ้อนท้าย  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาดังนี้ ลักทรัพย์หรือรับของโจรโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม เสพสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมายโดยขับรถในขณะมีสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) อยู่ในร่างกาย เมื่อทุกอย่างเสร็จสิ้นจึงได้จัดทำบันทึกการจับกุม นำตัวส่งพงส.สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
S 8995262 HATYAITODAYHATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ชปส.สภ.หาดใหญ่

Next Post

พลังน้ำใจ สมาคมไทย-จีน จ.สงขลา มอบเงิน 500,000 บาท สมทบทุนจัดซื้อเครื่องฟอกไต

Thu Feb 11 , 2021
พลังน้ำใจ สมาคมไทย-จีน จ.สงขลา มอบเงิน 500,000 บาท สมทบทุนจัดซื้อเครื่องฟอกไต     เมื่อวานนี้ 10 ก.พ. 2564 ที่มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ นำโดย นายพิชัย วัฒนะพยุงกุล นายกสมาคมไทย-จีน จังหวัดสงขลาพร้อมด้วยคณะ ร่วมบริจาคเงิน 500,000 บาท จัดซื้อเครื่องฟอกไตให้กับโรงพยาบาลมิตรภาพสามัคคี-มูลนิธิท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง   ซึ่งนายอรุณชัย ศิริมหาชัย ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารฯและนายแพทย์สุภาพ ไพศาลศิลป์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมิตรภาพสามัคคี ร่วมรับมอบเงินดังกล่าว จากนั้นนายอรุณชัย ศิริมหาชัย ประธานมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ ได้กล่าวขอบคุณทางคณะพร้อมกับมอบพระบูชาหลวงปู่ไต้ฮงโจวซื้อไว้เป็นที่ระลึก และทั้งสองท่านได้ถือโอกาสใกล้วันฉลองตรุษจีน2564 กล่าวคำอวยพรซึ่งกันและกัน ทั้งนี้ เทศกาลตรุษจีนเป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดของชาวจีน ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ตามปฎิทินจีน  จึงขออวยพรให้ทุกท่าน ขอจงมีแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ และพร้อมที่จะร่วมกันสร้างคุณประโยชน์ให้กับสังคมตลอดไป HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ […]
พลังน้ำใจ สมาคมไทย-จีน จ.สงขลา มอบเงิน 500,000 บาท สมทบทุนจัดซื้อเครื่องฟอกไต