ชุดตะวัน สภ.หาดใหญ่ รวบนักค้ายา ประวัติเคยแหกด่านหลบหนีจนขาเป๋

ชุดตะวัน สภ.หาดใหญ่ รวบนักค้ายา ประวัติเคยแหกด่านหลบหนีจนขาเป๋

วันที่ 10 พ.ย. 2563 เวลาประมาณ 14.30 น. ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ. หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดตะวัน ได้ร่วมกันปิดล้อมตรวจค้นบ้านเลขที่ 5/28 ม.4 ซ.ฉิ้มอุทิศ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ. สงขลา หลังจากที่สืบทราบมาว่า นายปริวัฒน์ หรือตั้ม เขียดคง อายุ 28 ปี ซึ่งพักอาศัยอยุ่ที่บ้านหลังดังกล่าวนี้ เป็นผู้จำหน่ายยาเสพติด และเคยมีประวัติแหกด่านตรวจหลบหนีการจับกุมในพื้นที่ สภ. หาดใหญ่มาแล้วครั้งหนึ่ง และยังมีพฤติกรรมเสพและจำหน่ายยาไอซ์อีก

ทางตำรวจชุดตะวันจึงได้ร่วมกันเฝ้าสังเกตุการณ์และเข้าทำการตรวจค้นสามารถจับกุมตัว นายปริวัฒน์ หรือ ตั้ม เขียดคง กำลังนั่งเสพยาไอซ์ ซึ่งอยู่ในอาการตกใจ และพบว่าสภาพร่างกายของนายปริวัฒน์ ฯ บริเวณหัวเข่ามีบาดแผลรอยเย็บขนาดใหญ่ทั้ง 2 ข้าง โดยบอกกับตำรวจว่าเป็นบาดแผลที่เกิดจากการแหกด่านตรวจตำรวจ ขับรถหลบหนีการจับกุม แล้วเกิดอุบัติเหตุขับชนกับแท่งปูนข้างถนน จนได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าทั้ง 2 ข้าง แตกหัก อยู่ระหว่างรักษาตัว เวลาเดินต้องใช้ไม้เท้าช่วยพยุง และจากการตรวจค้นข้างๆ ตัว พบยาไอซ์ จำนวน 20 ถุง น้ำหนักรวม 8.53 กรัม ที่นายตั้มได้ทิ้งลงพื้นข้างๆ ตัว ขณะที่ตำรวจเข้าจับกุม

ทั้งนี้พบอุปกรณ์การเสพยาไอซ์ 1 ชุด วางอยุ่ที่พื้น จากนั้นได้ทำการตตรวจค้นในห้องนอน พบเครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง ถุงแบ่งบรรจุ และหลอดใช้ตักแบ่งยาไอซ์ 1 หลอด ขณะเดียวกันสามารถจับกุมเพื่อนของนายตั้มอีก 1 คนที่นั่งอยู่ในบ้าน. คือนายอะฝ่า หรือฝ่า แซ่ลิ่ม อายุ 37 ปี จากการตรวจค้นในกระเป๋ากางเกง พบยาบ้าจำนวน 32 เม็ด และยาไอซ์ 5 ถุง น้ำหนักรวม 6 กรัม ซึ่งรับว่ายาบ้าและไอซ์ ที่ค้นพบได้ติดต่อสั่งซื้อมาจากเพื่อน ชื่อ นายนก อยู่หมู่บ้านวัดเกาะ ต. ควนลัง อ. หาดใหญ่ จ. สงขลา แล้วนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้า

ชุดตะวันหาดใหญ่ รวบนักค้ายา ประวัติเคยแหกด่านหลบหนีจนขาเป๋
อย่างไรก็ตามจากการสอบถาม นายปริวัฒน์ หรือ ตั้ม ฯ รับว่ายาไอซ์ของตนที่ตำรวจค้นพบ ได้ติดต่อสั่งซื้อมาจากเพื่อน ชื่อนายอ๋อง ครั้งละ 1-2 เซ็ต หรือ 10 กรัม แล้วนำมาจำหน่ายถุงละ 200 บาทให้กับลูกค้า โดยล่าสุด นายอ๋อง ได้นำยามาส่งให้ที้หน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สถานีขนส่งหาดใหญ่จากนั้นได้นำตัวมาสอบสวนขยายผล เพื่อจับกุมตัวนายอ๋อง และบุคคลในเครือข่ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชุดตะวันหาดใหญ่ รวบนักค้ายา ประวัติเคยแหกด่านหลบหนีจนขาเป๋

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ชุดตะวัน สภ.หาดใหญ่

Next Post

ชุดปราบปรามโจรกรรมรถหาดใหญ่ ตรวจยึดรถยนต์จำนวน 2 คัน บริเวณซอยร่วมใจพัฒนา

Thu Nov 12 , 2020
ชุดปราบปรามโจรกรรมรถหาดใหญ่ ตรวจยึดรถยนต์จำนวน 2 คัน บริเวณซอยร่วมใจพัฒนา  วันที่ 11 พ.ย. 63 เวลาประมาณ 16.30 น. ชุดปราบปรามโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ ได้ร่วมกันตรวจยึด จำนวน 9 รายการโดยสถานที่ตรวจยึดปากทางเข้าหมูบ้านอชิลา ซอยร่วมใจพัฒนา หมู่3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้แก่ รถยนต์ยี่ห้อ CHEVROLET รุ่น CAPTIVA สีเทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หมายเลขตัวถัง KL1CD26R17H300905 (สภาพไม่มีเครื่องยนต์) แผ่นป้ายแสดงเสียภาษีประจำปี (กฉ-2008 ราชบุรี) จากการตรวจสอบเป็นของปลอม) และรถยนต์ยี่ห้อ HONDA รุ่น CIVIC สีเทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หมายเลขตัวถัง AC-1903311 หมายเลขเครื่อง AC-1903311 จำนวน 1 คัน […]
ชุดปราบปรามโจรกรรมรถหาดใหญ่ ตรวจยึดรถยนต์จำนวน 2 คัน บริเวณซอยร่วมใจพัฒนา