สถาบันกวดวิชาในหาดใหญ่ จ.สงขลา เตรียมความพร้อมรองรับการเปิดเรียนในช่วงหลังโควิด-19

สถาบันกวดวิชาในหาดใหญ่ จ.สงขลา เตรียมความพร้อมรองรับการเปิดเรียนในช่วงหลังโควิด-19

วันที่ 17 มิ.ย. 63  ที่ผ่านมาทางทีมงาน Hatyai today News ลงพื้นที่สถาบันกวดวิชาย่านจุติ หลังจากคลายล็อคระยะ 4 ทางสถาบันกวดวิชาในพื้นที่จังหวัดสงขลา เตรียมความพร้อมจัดสถานที่ของห้องเรียน โดยนักเรียนทุกคนต้องใส่หน้ากากอนามัย ซึ่งทุกคนต้องได้รับการวัดไข้เเละล้างมือด้วยเจลก่อนเข้าห้องเรียนทุกครั้ง 

ในส่วนของการเว้นระยะห่างภายในห้องเรียน 1 ห้องสามารถรับนักเรียนได้ 10-15คน โต๊ะเรียนจะเป็นโต๊ะยาว สามารถนั่งเรียนได้แค่ 2-3 ท่าน เป็นการให้นั่งแบบ 1 เว้น 1 ต่อ และตอนนี้ทางสถาบันกวดวิชาได้ทำการเปิดรับสมัครเด็กนักเรียนเเล้วค่ะ

 

สถาบันกวดวิชาในหาดใหญ่ จ.สงขลา เตรียมความพร้อมรองรับการเปิดเรียนในช่วงหลังโควิด-19

HATYAITODAYNEWS

Next Post

คืบหน้าไปแล้วกว่า 77% สกายวอล์ค แลนด์มาร์คแห่งใหม่ จ.ยะลา

Fri Jun 19 , 2020
คืบหน้าไปแล้วกว่า 77% สกายวอล์ค แลนด์มาร์คแห่งใหม่ จ.ยะลา      สกายวอล์ค (Skywalk) ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง แลนด์มาร์คแห่งใหม่ จ.ยะลา คาดแล้วเสร็จปลายปี 63 นี้  อำเภอเบตง จังหวัดยะลา เป็นอำเภอหนึ่งในโครงการเมืองต้นแบบสามเหลี่ยมมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ที่รัฐบาลได้มีมติเห็นชอบให้มีการพัฒนาเศรษฐกิจในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ตั้งแต่ต้นปี ๒๕๖๐ ซึ่งรัฐบาลได้สนับสนุนการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวใหม่หลายแห่ง พร้อมกับจัดสร้าง จุด Landmark แห่งใหม่ที่สำคัญ เช่น จุดชมวิวพื้นกระจก หรือ Skywalk ที่ตำบลอัยเยอร์เวง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ซึ่งการก่อสร้างนั้นได้กำหนดให้มีทางเดินยื่นออกไปจากหน้าผาประมาณ 61 เมตร พร้อมทั้งมีระเบียงกระจกให้นักท่องเที่ยวได้ชมหมอก ถือได้ว่าเป็นสกายวอล์คที่ยาวที่สุด ในอาเซียน ด้วยความสูงจากระดับน้ำทะเล 2,038 ฟุต สามารถมองเห็นหมอกได้ตลอดทั้งปี     นางสาวเมลิสสา ยอดขยัน นักพัฒนาการท่องเที่ยวองค์การบริหารส่วนตำบลอัยเยอร์เวง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา […]
คืบหน้าไปแล้วกว่า 77% สกายวอล์ค แลนด์มาร์คแห่งใหม่...จ.ยะลา