Pgslot

สธ. เชิญกลุ่มผู้เข้าฟังคอนเสิร์ต เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่นครศรีฯ สธ. เชิญกลุ่มผู้เข้าฟังคอนเสิร์ต เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่นครศรีฯ ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี 4-5 ส.ค. นี้ - HATYAITODAY

สธ. เชิญกลุ่มผู้เข้าฟังคอนเสิร์ต เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่นครศรีฯ ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี 4-5 ส.ค. นี้

สธ. เชิญกลุ่มผู้เข้าฟังคอนเสิร์ต เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่นครศรีฯ ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี 4-5 ส.ค. นี้

หลังจากที่  “เจนนี่  ได้หมดถ้าสดชื่น” จัดคอนเสิร์ตที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันที่ 25 ก.ค.ที่ผ่านมายังอยู่ภายใต้สถาณการณ์ของโรคโควิด-19 โดยผู้ชมไม่สวมหน้ากากอนามัย ไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ซึ่ง เจนนี่ใช้กระดาษทิชชู่ซับเหงื่อ ที่เป้ากางเกงของนักร้องชาย โยนให้ผู้ชมหน้าเวที จนเกิดกระแสดราม่าในโลกออนไลน์

และในวันที่ 3 ส.ค. 63 เวลา 15.00 น. ที่ห้องประชุมศูนย์ปฏิบัติการ ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 อันเนื่องมาจากการฝ่าฝืนคำสั่ง ข้อกำหนด และมาตรการจังหวัดนครศรีธรรมราช มีนายสมพงษ์ มากมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช หัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม

เพื่อเตรียมความพร้อมในการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ในเขตพื้นที่อำเภอชะอวด เนื่องจากมีการฝ่าฝืนมาตรการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อฯ ในงานดอกจูดบาน เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2563 ซึ่งกรมควบคุมโรค โดยสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช สำนักงานป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง กรุงเทพมหานคร ร่วมกับจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้กำหนดให้บริการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ณ ที่ว่าการอำเภอชะอวด ในวันที่ 4-5 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00-15.00 น. โดยได้รับการสนับสนุนรถตรวจชีวนิรภัยพระราชทาน จำนวน 5 คัน จากสำนักพระราชวัง

จึงแนะนำให้ผู้ที่มาร่วมงานดอกจูดบานในคืนวันที่ 25 กรกฎาคม 2563 หรือประชาชนทั่วไปในพื้นที่อำเภอชะอวดและอำเภอใกล้เคียง สามารถไปรับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ได้โดยสมัครใจ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ณ ที่ว่าการอำเภอชะอวด ในวันที่ 4 -5 สิงหาคม 2563 เวลา 9.00-15.00 น.

ด้านนายสมพงษ์ มากมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวว่า การตรวจหาเชื้อ COVID-19 ดังกล่าว เป็นไปตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อฯ แม้ว่าในพื้นที่อำเภอชะอวด จะยังไม่พบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ก็ตาม แต่เพื่อลดความกังวลใจ หรือความไม่สบายใจของพี่น้องประชาชน จึงจำเป็นต้องตรวจหาเชื้อดังกล่าว โดยมีการเก็บตัวอย่างเชื้อจากโพรงจมูก เพื่อนำไปตรวจหาเชื้อฯ ซึ่งพี่น้องประชาชนไม่ต้องตื่นตระหนก แต่ขอเชิญชวนให้ไปตรวจหาเชื้อ COVID-19 ตามวันเวลาและสถานที่ดังกล่าวข้างต้น อย่างไรก็ตาม หากมีพื้นที่อื่น ๆ ที่มีการฝ่าฝืนมาตรการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อฯ ก็ต้องมีการตรวจหาเชื้อเช่นเดียวกัน

หลังจากที่  “เจนนี่  ได้หมดถ้าสดชื่น” จัดคอนเสิร์ตที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครศรีธรรมราช

สธ. ขอให้ประชาชนดูคอนเสิร์ตเจนนี่ รับการตรวจโควิด

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครศรีธรรมราช , น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

Next Post

"กลุ่มผู้ประกอบการรถตู้" จ.สงขลา เดือดร้อน เข้ายื่นร้องเรียนศูนย์ดำรงธรรมสงขลา

Tue Aug 4 , 2020
“กลุ่มผู้ประกอบการรถตู้” จ.สงขลา เดือดร้อน เข้ายื่นร้องเรียนศูนย์ดำรงธรรมสงขลา    วันนี้ (4 ส.ค.63) เวลา 9.30 น. ณ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา ตัวแทนรถร่วมสาย 778 สงขลา – ระโนด – พัทลุง – ตรัง ประมาณ 20 คน เดินทางมายื่นหนังสือร้องขอความเป็นธรรมต่อผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ศูนย์ดำรงธรรมพร้อมเป็นช่องทางรับเรื่องร้องเรียนร้องทุกข์  ซึ่งกลุ่มผู้ประกอบการรถตู้ได้ส่งหนังสือผ่านศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา โดยมีข้อเรียกร้องให้ บริษัทเกาะใหญ่ขนส่ง จำกัด ให้ความเป็นธรรมในการจัดเที่ยววิ่งรถ , ยกเว้นค่ารายเดือนช่วงโควิท 19 รวมถึงข้อเรียกร้องอื่น ๆ อีกจำนวน 4 ข้อ ทั้งนี้ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลาได้รับหนังสือฉบับดังกล่าว พร้อมทั้งรับฟังสภาพปัญหาความเดือดร้อนจากตัวแทนรถร่วมดังกล่าว แล้วจะได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบข้อเท็จจริงและพิจารณาดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ต่อไป การยื่นหนังสือเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ใช้ระยะเวลาพูดคุยและชี้แจงทำความเข้าใจร่วม 1 ชั่วโมง และกลุ่มผู้ประกอบการรถตู้จึงได้แยกย้ายกันเดินทางกลับ HATYAITODAYNEWS […]
"กลุ่มผู้ประกอบการรถตู้" จ.สงขลา เดือดร้อน เข้ายื่นร้องเรียนศูนย์ดำรงธรรมสงขลา