ม็อบ 30 พฤศจิกามาหาดใหญ่ เวทีราษฎรใต้ หน้าหอนาฬิกาหาดใหญ่ 16:00 น.
สืบเนื่องจากกรุงเทพฯ ยังคงมีกลุ่มราษฎรออกมาแสดงพลังคัดค้านตามข้อเสนอต่างๆ ที่ส่งไปยังรัฐบาล แต่ทางรัฐบาลยังนิ่งเฉยทำให้กลุ่มราษฎรยังคงยื่นยันที่จะชุมนุมต่อไปเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย โดยอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา กลุ่มราษฎรก็เตรียมตัวนัดรวมตัวกลุ่มราษฎรภาคใต้สำหรับงานงานใหญ่
ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ราษฎรภาคใต้ต้องสามารถพูดทุกเรื่องที่อยากพูดได้ ขอสิ้นสุดกันทีกับการถูกมองว่าภาคใต้คือแหล่งกำเนิดของสลิ่มสารตั้งต้นหัวเชื้อทางการเมืองที่ผิดพลาดและอำนาจเผด็จการ
ในเวทีจะพบกับผู้ปราศรัยหลากหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็น ไผ่ ดาวดิน , กุ๊ก เครือข่ายราม , เมนู นักเรียนไท , อ.วรา จันทร์มณี , ประสิทธิชัย หนูนวล , บังแกน , NGOใต้ปลดแอก, วาดดาว เฟมินิสต์ปลดแอก, ilaw และเซอร์ไพรส์อื่นๆอีกมากมาย
รวมถึงศิลปินอย่างแอมมี่ the bottom blues , แก้วใส สามัญชน , แรปเปอร์คลองเตย elevenfinger ฯลฯ
“เราต้องช่วยกัน ช่วยกันเอาความจริงออกมา” เวทีราษฎรใต้บริเวณหน้าหอนาฬิกาหาดใหญ่ 16:00 น. วันที่ 30 พฤศจิกายนนี้
อ้างอิง : Law Long Beach