ทนายอาร์มเผยความคืบหน้า กรณีครูหื่นโรงเรียนดังหาดใหญ่ลวนลามนักเรียน

ทนายอาร์มเผยความคืบหน้า กรณีครูหื่นโรงเรียนดังหาดใหญ่ลวนลามนักเรียน

สืบเนื่องจากที่ผ่านมาได้มีข่าวฉาวของโรงเรียนดังในพื้นที่หาดใหญ่ลวนลามนักเรียน ต่อมาวันที่ 15 ต.ค. 63 ทางทนายอาร์มได้ดำเนินการส่งหนังสือร้องเรียนให้มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยยื่นให้กับโรงเรียนและเขตการพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 16 ผู้อำนวยการของโรงเรียนเพิ่งเกษียณอายุราชการไปเมื่อเดือนที่แล้ว ยังไม่มีการตั้งผู้อำนวยการคนใหม่ ปัจจุบันเป็นท่านวิสัย เกื้อกูลรองผู้อำนวยการรักษาการผู้อำนวยการโรงเรียน ท่านติดภาระกิจสำคัญจะกลับมาปฎิบัติหน้าที่วันจันทร์ (19/10) ซึ่งทนายอาร์มต้องเดินทางไปกรุงเทพจึงได้แต่ยื่นหนังสือไว้ แต่ทั้งนี้ได้มีการโทรศัพท์พูดคุยกับท่านแล้วรายละเอียดจะกล่าวต่อไป

ประเด็นการร้องเรียนมีได้ดังนี้ จากการตรวจสอบรวบรวมข้อมูลเป็นที่ชัดเจนจึงขอให้มีการตั้งกรรมการตรวจสอบ ว่าที่ร้อยตรีสมนึก อร่ามเรือง บุคคลากรฝ่ายปฎิบัติการสอนกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา พลศึกษา โดยมีการกระทำแบ่งออกได้ดังนี้

1.มีการใช้คำผรุสวาทกับนักเรียน
2.พฤติกรรมไม่เหมาะสมกับกระประกอบวิชาชีพครู มีการนำวิดีโอลามก วิดีโอการร่วมเพศ มาให้นักเรียนแล้วบอกว่าแบ่งๆ กันดู
3.พฤติกรรมส่อไปในทางทุจริตหาประโยชน์อันมิชอบ กล่าวคือ ครูท่านนี้มีการสอนวิชาเทนนิส ซึ่งทุกครั้งจะมีการต้องจ่ายค่าเช่าอุปกรณ์ทั้งลูกเทนนิสทั้งไม้ ใครไม่เช่าหรือนำอุปกรณ์มาเองจะถูกกลั้นแกล้งตัดคะแนนรวมไปถึงทำร้ายร่างกายเอาไม้ตีหัว
4.พฤติกรรมไม่เหมาะสมทางเพศ มีการพูดล่วงละเมิดทางเพศ
5.มีการชกต่อยกับนักเรียนเยอะมาก หลายรุ่น ส่วนตัวผมรับไม่ได้กับการมีนักเรียนไปทำร้ายไปชกต่อยครู แต่ถ้าครูคนนึงชกต่อยกับนักเรียนได้เกือบทุกชั้นปี อันนี้ยืนยันได้ตั้งแต่พี่อาร์มเรียนซึ่งเป็นสิบปีแล้ว คาดว่าจากเรื่องนี้หากมีการลงโทษไล่ออกอาจเจอ
เรื่องร้องเรียนดังกล่าวยื่นเพื่อต้องการให้มีการตรวจสอบแต่ปรากฎว่าในวันนี้เขตการศึกษาพื้นที่ได้ลงมาตรวจสอบเรื่องดังกล่าวแล้ว นั้นแปลว่าขอให้สบายใจเรื่องลูกหลานเราไม่มีใครยอมปล่อยปัญหานี้ ทั้งนี้เมื่อมีการตรวจสอบแล้วขอให้เรารอผลการพิจจารณา ให้เราเคารพการทำงานซึ่งกันและกัน ให้เราเชื่อมั่นในกระบวนการ

อย่างไรตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการส่งเอกสารและเป้นการดำเนินการสุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไรนั้น ทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์นิวส์จะมารายงานให้ทราบอีกครั้งนึง

ทนายอาร์มเผยความคืบหน้า กรณีครูหื่นโรงเรียนดังหาดใหญ่ลวนลามนักเรียน

ทนายอาร์มเผยความคืบหน้า กรณีครูหื่นโรงเรียนดังหาดใหญ่ลวนลามนักเรียน
ทนายอาร์มเผยความคืบหน้า กรณีครูหื่นโรงเรียนดังหาดใหญ่ลวนลามนักเรียน
อ้างอิง : ทนายอาร์ม

Next Post

เปิดเส้นทางจราจรสี่แยกบ้านนาหลา ต.ท่าข้ามหลังโครงการก่อสร้างถนนเสร็จสิ้น

Thu Oct 15 , 2020
เปิดเส้นทางจราจรสี่แยกบ้านนาหลา ต.ท่าข้ามหลังโครงการก่อสร้างถนนเสร็จสิ้น       สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 23/9/63  รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา ลงพื้นที่แก้ไขปัญหาความเดือดร้อน กรณีประชาชนได้รับผลกระทบจากโครงการก่อสร้างถนนเพื่อขยายไหล่ทางและก่อสร้างคูระบายน้ำ บริเวณสี่แยกบ้านนาหลา ตำบลท่าข้าม อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา  นั้นทางองค์การบริหารส่วนตำบลท่าข้าม จึงได้เร่งรัดผู้รับจ้างให้ดำเนินการโครงการให้แล้วเสร็จโดยรวดเร็วที่สุด ซึ่งวันนี้ 15/10/63 เส้นทางถนนสายแยกทางหลวง หมายเลข 43 – บ้านควนหิน สี่แยกนาหลา ได้เปิดเส้นทางสัญจรแล้ว พร้อมทั้งถนนสายดังกล่าวจะมีผู้ใช้สัญจรเป็นจำนวนมาก สร้างความคึกคักให้กับชาวตำบลท่าข้าม จากที่ทางหาดใหญ่ทูเดย์ ได้เดินสอบถามความคิดเห็น พบว่าชาวบ้านที่พักอาศัยบริเวณนี้ดีใจที่ได้เปิดเส้นทางสัญจรเส้นนี้ หลังจากปิดถนนและก่อสร้างโครงการราว 2-3 เดือน สร้างความเดือนร้อนจากการสัญจรที่ลำบากและการค้าขาย แต่เมื่อเปิดแล้ววันนี้ทำให้บรรยากาศคึกคักกลับมาอีกครั้ง ชาวบ้านจึงขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่เร่งดำเนินการให้แล้วเสร็จโดยเร็ว   อย่างไรก็ตาม ทางหาดใหญ่ทูเดย์นิวส์ก็ขอฝากถึงผู้ใช้รถใช้ถนน โปรดเพิ่มความระมัดระวังและขับขี่อย่างปลอดภัยในช่วงมรสุมนี้เพราะ สามารถเกิดอุติเหตุได้ง่ายมากขึ้น ด้วยความห่วงใยจากหาดใหญ่ทูเดย์นิวส์ HATYAITODAYNEWS   Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
เปิดเส้นทางจราจรสี่แยกบ้านนาหลา ต.ท่าข้ามหลังโครงการก่อสร้างถนนเสร็จสิ้น