“สวนสาธารณะเมืองสงขลา” เปิดให้บริการแล้วฝั่งโรงแรมบีพีสมิหลาบีช ตั้งแต่ 14 ก.พ. 64 เวลา 05.00 – 20.00

“สวนสาธารณะเมืองสงขลา” เปิดให้บริการแล้วฝั่งโรงแรมบีพีสมิหลาบีช ตั้งแต่ 14 ก.พ. 64 เวลา 05.00 – 20.00

    ตั้งแต่พรุ่งนี้ 14 ก.พ. 2564  สวนสาธารณะเมืองสงขลา เปิดให้บริการแล้ว ตั้งแต่เวลา 05.00 – 20.00 น. โดยจะเปิดให้ใช้บริการประตูฝั่งโรงแรม บีพีสมิหลาบีช

"สวนสาธารณะเมืองสงขลา" เปิดให้บริการแล้วฝั่งโรงแรมบีพีสมิหลาบีช ตั้งแต่ 14 ก.พ. 64 เวลา 05.00 - 20.00

สวนสาธารณะแห่งนี้มีเนื้อที่ประมาณ 90 ไร่ พร้อมแล้วสำหรับประชาชนทั่วไปที่มาออกกำลังกายในช่วงเวลาเย็นและ ได้ชมความสวยงามของสวนสาธารณะแห่งใหม่ที่มีความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นสนามเด็กเล่น ลู่วิ่งยางโดยรอบสวนสาธารณะ และสนามหญ้าเทียมขนาดใหญ่ภายในสวนสาธารณะเพื่อการท่องเที่ยว มีอุโมงค์เชื่อมกับสนามกีฬาติณสูลานนท์ ที่ขณะนี้ถือเป็นสนามกีฬาที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า ให้เป็นสนามกีฬาที่สามารถใช้จัดการแข่งกีฬาระดับนานาชาติได้ รวมถึงการติดตั้งลู่วิ่งยางสังเคราะห์ ที่มีมาตรฐานระดับสากล เพื่อการใช้ประโยชน์ในสวนสาธารณะอีกด้วย

ทั้งนี้ ขอย้ำเตือนประชาชนที่มาท่องเที่ยวและออกกำลังกายในช่วงนี้ยังอยู่ในอยู่การเฝ้าระวังการแพร่เชื้อโรคระบาดโควิด-19 ขอให้ประชาชนปฎิบัติตามมาตรการป้องกันโรคอย่างเคร่งครัด ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา พร้อมทั้งการป้องกันทรัพย์สินมีค่าป้องกันการสูญหายและเหตุลักทรัพย์

6ca60350f3f139ad3507d6ffa18c9c8b small HATYAITODAY

56795 HATYAITODAY

56794 HATYAITODAY

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : เทศบาลนครสงขลา

Next Post

ป.ป.ส.ภาค9 สงขลาเอาจริง เดินหน้าบังคับใช้กฎหมายยึดทรัพย์กับผู้กระทำความผิดยาเสพติด

Sat Feb 13 , 2021
ป.ป.ส.ภาค9 สงขลาเอาจริง เดินหน้าบังคับใช้กฎหมายยึดทรัพย์กับผู้กระทำความผิดยาเสพติด       วันนี้ 13/2/64 นายพงศธร ธรรมชาติ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 9 จ.สงขลา  เปิดเผยว่า  รัฐบาล ได้กำหนดแผนยุทธศาสตร์ในทุกมาตรการปราบปรามป้องกันปัญหายาเสพติดต่างๆ ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบันทุกวันนี้ ปัจจัยต่างประเทศก็มีส่วนที่สำคัญทำให้เกิดปัญหา กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดมีการปรับเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง จะมีความยุ่งยากลำบากของผู้บังคับใช้กฎหมายมีวิธีการที่แตกต่างกันหลากหลาย ปัญหาที่มากขึ้นทุกวันนี้ ไม่ว่าในพื้นที่ภาคใต้ จ.สงขลาที่เป็นทางผ่านด่านต่างๆ และโดยเฉพาะพื้นที่ 3 จชต. จะมีค่อนข้างมาก มากกว่าครึ่งยาเสพติดที่มีการจับกุมในพื้นที่ 3 จชต. รวมถึง จ.ยะลา ส่งออกไปประเทศเพื่อนบ้าน ฉะนั้นตัวเลขที่พบเห็นอาจจะไม่ใช่ข้อเท็จจริงทั้งหมด การปราบปรามยาเสพติดจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่สำคัญ ไม่อย่างนั้นผู้กระทำผิดเขาก็พัฒนาเรียนรู้ทุกวิถีทางที่จะไม่ให้ถูกดำเนินคดี ทั้งนี้ ทางปปส.และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ตกลงกันว่าในการทำหน้าที่บังคับใช้กฎหมายกับบุคลเหล่านี้ผู้ที่กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด เป้าหมายหลัก ก็คือทรัพย์สิน หรือ เงินทอง จึงจำเป็นต้องใช้กฎหมายร่วมกันหลาย พ.ร.บ. เช่น พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ พ.ร.บ.มาตรการปราบปรามผู้กระทำผิด พ.ร.บ.ฟอกเงิน และประมวลรัษฎากร จะมาทำงานร่วมกัน ถ้าใช้กฎหมายเพียงฉบับหนึ่งฉบับใดฉบับหนึ่ง […]
ป.ป.ส.ภาค9 สงขลาเอาจริง เดินหน้าบังคับใช้กฎหมายยึดทรัพย์กับผู้กระทำความผิดยาเสพติด