Pgslot

สภ.หาดใหญ่ จับได้อีกแล้วคนงานแคมก่อสร้างแอบซุกค้ายาเสพติดหวัง สภ.หาดใหญ่ จับได้อีกแล้วคนงานแคมก่อสร้างแอบซุกค้ายาเสพติดหวังแลกกับอาวุธปืน  - HATYAITODAY

สภ.หาดใหญ่ จับได้อีกแล้วคนงานแคมก่อสร้างแอบซุกค้ายาเสพติดหวังแลกกับอาวุธปืน 

ชุดตะวันสภ.หาดใหญ่ จับได้อีกแล้วคนงานแคมก่อสร้างแอบซุกค้ายาเสพติดหวังแลกกับอาวุธปืน 

    เมื่อวานนี้ 6  พฤศจิกายน 2563  เวลาประมาณ 13.00 น.  เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชปส.สภ.หาดใหญ่ ได้ร่วมกันจับกุมผู้ถูกจับตาม พ.ร.บ.ยาเสพติด ได้ราย 2 คือ  น.ส.สุภาพร  หรือจี  บุญพันธ์ อายุ 27 ปี และ  นายชาตรี  หรือตั้ม  อ่อนด้วงอายุ 24 ปี  เหตุเกิดที่   บริเวณปากซอย 20 ถนนโชคสมาน 5  ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่  จว.สงขลา ต่อเนื่องที่ แคมป์คนงานก่อสร้าง ซ.5 คึกฤทธิ์ ม.1 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่  จว.สงขลา

สภ.หาดใหญ่ จับได้อีกแล้วคนงานแคมก่อสร้างแอบซุกค้ายาเสพติดหวังแลกกับอาวุธปืน 

ก่อนจับกุมในคดีนี้ จนท.ตร.ชุดจับกุม ได้รับแจ้งจากสายลับขอปิดนามว่าขณะนี้ได้มี น.ส.จี (ผู้ถูกจับในคดีนี้)ได้เดินทางมาอยู่ที่บริเวณปากซอย 20 ถ.โชคสมาน 5 ต.หาดใหญ่ฯ และได้พกพายาไอซ์จำนวนหลายกรัมติดตัวมาด้วย ขอให้ตำรวจรีบเดินทางไปตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่สภ.หาดใหญ่จึงได้ดีกจับ ซึ่งทางตำรวจได้แสดงความบริสุทธิ์ใจเพื่อขอตรวจค้นภายในกระเป๋าสะพายสีเทาที่ผู้ถูกจับที่ 1 สะพายอยู่นั้น ว่าภายในกระเป๋าสะพายดังกล่าวตนได้เก็บซุกซ่อนยาไอซ์อยู่จริง  ผู้ถูกจับที่ 1 ได้ให้การรับสารภาพในทันทีว่ายาไอซ์ดังกล่าวเป็นของนายตั้ม (ผู้ถูกจับที่ 2) ที่ได้สั่งการให้ตนนำยาไอซ์ดังกล่าวมา เพื่อนำมาแลกกับอาวุธปืนจากเพื่อนของตนคนหนึ่งแต่ยังไม่ทันได้แลกเปลี่ยนกันตำรวจมาจับกุมเสียก่อน

ตำรวจชุดจับกุมจึงได้นำตัวผู้ถูกจับที่ 1 ขึ้นรถยนต์ของตำรวจเดินทางไปยังแคมที่พักคนงานก่อสร้างที่      นายตั้มเจ้าของยาไอซ์กำลังรอผู้ถูกจับที่ 1 นำอาวุธปืนไปให้ โดยเมื่อไปถึงผู้ถูกจับที่ 1 ได้ชี้ยืนยันให้ตำรวจเข้าจับกุมตัวนายตั้ม(ผู้ถูกจับที่ 2) ไว้ได้  ซึ่งที่พักอาศัยอยู่ ปรากฏพบยาบ้าจำนวน 2  เม็ด และอุปกรณ์เสพยาไอซ์ วางอยู่บนโต๊ะ จากนั้นได้นำตัว           ผู้ถูกจับที่ 1 มาพบกับผู้ถูกจับที่ 2 พร้อมได้นำถุงบรรจุยาไอซ์(ของกลางที่  1) มาให้ผู้ถูกจับที่ 2 ดูแล้วได้ให้การรับสารภาพต่อหน้าผู้ถูกจับที่ 1 ว่า ก่อนถูกจับกุมนี้ได้ให้ผู้ถูกจับที่ 1 เป็นธุระหาปืนพกสั้นให้ตนโดยการนำยาไอซ์ ดังกล่าวไปแลกกับอาวุธปืน

ซึ่งทั้งสองได้ให้ความร่วมมือในการสอบสวนเบื้องต้นเป็นอย่างดี จากนั้น จึงได้ควบคุมตัวผู้ถูกจับ มาที่ ชปส.สภ.หาดใหญ่ เพื่อสอบสวนขยายผลเพื่อดำเนินคดีต่อไป

สภ.หาดใหญ่ จับได้อีกแล้วคนงานแคมก่อสร้างแอบซุกค้ายาเสพติดหวังแลกกับอาวุธปืน 

 

HATYAITODAYNEWS

Next Post

ทริป 3 วัน 2 คืน เบตง

Sat Nov 7 , 2020
จะไปเที่ยวภาคเหนือก็ไกลไป ลองจัดทริปใกล้ๆ เบตงบ้านเราก่อนดีกว่า กับ ทริป 3 วัน 2 คืน เบตง ที่มีพิกัดครบ ทั้งกิน เที่ยว พัก แถมมีวิวสวยๆ อเมซิ่งๆ ให้ดูอีกด้วย ส่วนจะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย วิวระหว่างทาง คือดี สวยมากกกก เห็นทั้งวิวเขา และแม่น้ำ วันแรกแอดพักที่ “ลานหมอกแค้มปิ้ง เบตง” ที่พักที่จะพาคุณไปสัมผัสกับอากาศหนาวๆ จากไอหมอก และเต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้แบบพาโนรามา บอกเลยว่าดีมาก มีปิ้งย่างด้วยย บรรยากาศหน้าเต้นท์ก็จะประมาณนี้ มุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ห้องพักมีหลากหลายแบบให้เลือกทั้งแบบห้องพักและแบบเต้นท์ #Larnmorkcampingtrip #larnmorkCampingBetong #ที่พักในเบตง #ลานหมอกแค้มปิ้ง #ทะเลหมอกเบตง #อัยเยอร์เวง #ยะลา #ที่พักใกล้อัยเยอร์เวง #ที่พักอัยเยอร์เวง ส่วนการเดินทางขึ้นไปบนที่พักก็ไม่ลำบากทางที่พักจะมีที่จอดรถให้ และมีรถของลานหมอกแคมป์ปิ้ง มารับขึ้นไปข้างบน บรรยากาศในที่พักจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย ที่อยู่ […]
1