เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารที่กำลังก่อสร้างภายใน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารที่กำลังก่อสร้างภายใน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

วันที่ 24 พ.ค. 63 เวลา 21.00 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารที่กำลังก่อสร้างภายใน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ซึ่งการเกิดเหตุเพลิงไหม้อาจจะมาจากการที่ ไฟฟ้าลัดวงจร เนื่องจากมีฝนตกหนัก

อย่างไรก็ตามขณะนี้รถดับเพลิงได้เข้าควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว ทั้งนี้ขอให้รอรายงานสถานการณ์จากส่วนกลางของ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

 

โควิด-19

HATYAITODAYNEWS

Next Post

ตำรวจรวบตัวแล้วโจรปล้นร้านทอง ปากซอย16​ ถนนทะเลหลวง​(วชิรา)​ ได้ทองไปน้ำหนัก3บาท​

Mon May 25 , 2020
ตำรวจรวบตัวแล้วโจรปล้นร้านทอง ปากซอย16​ ถนนทะเลหลวง​(วชิรา)​ ได้ทองไปน้ำหนัก3บาท​  หลังจากเมื่อวานนี้(24/5/63)เกิดเหตุเวลา 13.30 น. พ.ต.ท.อเสก สีแก้วเขียว สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสงขลา รับแจ้งเกิดเหตุชิงทรัพย์ร้านทองห้างทองธนะพัฒน์ สาขา 2 ตั้งอยู่เลขที่ 159/1 ถนนทะเลหลวง เขตเทศบาลนครสงขลา ลงพื้นที่ไปตรวจสอบเหตุคนร้ายได้สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท ไป 2 เส้น รวมน้ำหนัก 6 บาท ราคาประมาณ 150,000 บาท และขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน หลบหนีไป จากการสอบสวนเจ้าของร้านบอกว่า ขณะเกิดเหตุมีพนักงานซึ่งเป็นผู้หญิงอยู่ในร้าน 3 คน ได้มีคนร้ายสองคน หนึ่งในนั้นเป็นชายวัยกลางคนสวมเสื้อยืดคอกลมสีแดง เสื้อแจ็กเก็ตสีดำและกางเกงขายาวสีดำ สวมหน้ากากอนามัยสีฟ้า ทำทีเข้ามาเลือกซื้อทองภายในร้านโดยให้หยิบสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท มาดู 2 เส้น ก่อนชักอาวุธปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์ออกมาจี้พนักงาน และชิงทองวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายอีกคนสตาร์ตเครื่องรออยู่หน้าร้านหลบหนีไป หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้วิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านทองที่เกิดเหตุจนล่าสุดเมื่อเวลา […]
ตำรวจรวบตัวแล้วโจรปล้นร้านทอง ปากซอย16​ ถนนทะเลหลวง​(วชิรา)​ ได้ทองไปน้ำหนัก3บาท​