เดินทางเข้า-ออกจ.สงขลา ต้องสแกน QR CODE Songkhla Care ทุกครั้ง พร้อมกรอกแบบฟอร์มการเดินทาง

เดินทางเข้า-ออกจ.สงขลา ต้องสแกน QR CODE Songkhla Care ทุกครั้ง พร้อมกรอกแบบฟอร์มการเดินทาง

วันที่ 4 ก.ค. 64 ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ประกาศต้องสแกน QR CODE Songkhla Care ทุกครั้งเมื่อเดินทาง เข้า-ออก จังหวัดสงขลา หรือคลิกลิงค์ https://songkhla.psu.link/

เนื่องจากจังหวัดสงขลามีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19ที่น่าเป็นห่วง และได้ดำเนินการตรวจหาเชื้อ COVID-19 เชิงรุกอย่างเข้มข้น และมีการพบประชาชนโควิด-19 ตรวจคัดกรองเชิงรุกในกลุ่มพนักงานโรงงานสงขลาแคนนิ่ง และตรวจคัดกรองเชิงรุกในกลุ่มพนักงานโรงงานอุตสาหกรรม

โดยทางจังหวัดสงขลากำหนดให้มีการกรอกแบบฟอร์มการเดินทางเข้า-ออกจังหวัดทุกการเดินทางไม่ว่าจะเป็น เดินทางโดยเครื่องบิน เดินทางโดยรถไฟ เดินทางโดยรถสาธารณะ เดินทางโดยรถส่วนตัว และเดินทางโดยเรือ

203770665 1456668048014161 7158469189872662315 N

อ้างอิง : ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา

Next Post

เทศบาลเมืองเขารูปช้างร่วมกับอบจ.สงขลา ลงพื้นที่สำรวจคลองสำโรงเพื่อแก้ปัญหาอุทกภัย

Sun Jul 4 , 2021
เทศบาลเมืองเขารูปช้างร่วมกับอบจ.สงขลา ลงพื้นที่สำรวจคลองสำโรงเพื่อแก้ปัญหาอุทกภัย วันที่ 4 ก.ค. 64 เวลา 10.30 น. นายจักรธร สุริแสง นายกเทศมนตรีเมืองเขารูปช้าง พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ผู้อำนวยการกองช่าง และเจ้าหน้าที่กองช่างเทศบาลเมืองเขารูปช้าง ลงพื้นที่ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา นำโดย นายไพเจน มากสุวรรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา และผู้อำนวยการสำนักการช่าง อบจ.สงขลาและเจ้าหน้าที่ บริเวณสะพานถาวรนิมิต หมู่ที่ 7 ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลาเพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการแก้ปัญหาน้ำท่วมบริเวณดังกล่าว เนื่องจากแนวคลองสำโรง มีช่องการระบายน้ำไม่เพียงพอต่อการระบายน้ำในช่วงที่มีฝนตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วม จึงร่วมกันหาแนวทางในการเปิดช่องระบายน้ำให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจากการปรึกษาหารือเบื้องต้นได้มีการแนะนำให้มีการก่อสร้างสะพาน เพราะปัจจุบันบริเวณดังกล่าวมีการฝังท่อเพียง 6 แถว ซึ่งหากเปลี่ยนเป็นสะพานน้ำจะไหลได้สะดวกมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ได้ลงพื้นที่สำรวจอีก 3 จุด บริเวณ คลองสำโรง ม.3 ซอยหอพักคุณหญิง ซึ่งเป็นจุดที่มีน้ำไหลมารวมกัน จากนั้นได้ลงพื้นที่บริเวณ สะพานคลองสำโรง (บริเวณเก้าเส้ง) […]
ปกข่าว 01