คลายทุกข้อสงสัยรวมคำถาม-คำตอบของโครงการเราชนะ สำหรับประชาชนทั่วไป

คลายทุกข้อสงสัยรวมคำถาม-คำตอบของโครงการเราชนะ สำหรับประชาชนทั่วไป

   ความคืบหน้าการเปิดรับลงทะเบียนโครงการ “เราชนะ” สำหรับประชาชนทั่วไป วันนี้เปิดให้ลงทะเบียนเป็นวันที่ 5 เพื่อหวังจะได้การ “แจกเงิน” ช่วยเหลือด้วยการลดภาระค่าครองชีพให้แก่ประชาชน เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยขณะนี้มีประชาชนลงทะเบียนแล้วมากกว่า 8.05 ล้านคน

ซึ่งต่อพบว่ามีประชาชนยังคงมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการลงทะเบียนหลายคำถาม เช่น ใส่ข้อมูลช่องทางการรับเงินผิด ข้อมูลเลขบัตรประชาชนไม่ถูกต้อง จึงอยากคลายทุกข้อสงสัยของโครงการฯ รวมไว้ที่นี่ จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูพร้อมกัน

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "ถาม-ตอบ สำหรับประชาชนทั่วไป โครงการเราชนะ คำถาม เราชนะ 回미 เป๋าตัง ตรวจสอบรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ โครงการเราชนะ ได้เมื่อไร และ ที่ไหน คำตอบ สำหรับกลุ่มที่ได้รับสิทธิ เราเที่ยวด้วยกันและคนละครึ่ง (กลุ่มที่ 2) ตรวจสอบสิทธิได้ตั้งแต่ 5 ทุมภาพันธ์ 2564 ผ่าน www.เราชนะ.com สำหรับประชาชนทั่วไป (กลุ่มที่ 3) ตรวจสอบสิทธิได้ตั้งแต่ 8 ทุมภาพันธ์ 2564 ผ่าน www.เราชนะ.com"

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "ถาม-ตอบ ตอบ สำหรับประชาชนทั่วไป โครงการเราชนะ คำถาม เราชนะ 回向 เป๋าตัง โครงการเราชนะ จำกัดจำนวนผู้ลงทะเบียนหรือไม่ คำตอบ ไม่จำกัดจำนวนผู้ลงทะเบียน แต่มี ทำหนดปิดรับการลงทะเบียน ในวันที่ 12 ทุมภาพันธ์ 2564 เวลา 23.00 น."

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "ถาม ถาม-ตอบ โครงการเราชนะ สำหรับประชาชนทั่วไป คำถาม เราชนะ เป๋าตัง กรณีลงทะเบียนแล้ว เว็บไซต์แจ้งว่าข้อมูลไม่ถูกต้อง ผู้ลงทะเบียนจะตรวจสอบ และแก้ไขได้อย่างไร คำตอบ รอผลการลงทะเบียนทาง SMS หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-111-1144"

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "ถาม-ตอบ สำหรับประชาชนทั้วไป โครงการเราชนะ คำถาม เราชนะ 口이 เป๋าตัง สามารถใช้สิทธิได้ทุกจังหวัด ใช่ หรือ คำตอบ สามารถ ัสิทธิ ได้ทุกจังหวัด ทั่วประเทศ"

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "ถาม-ตอบ สำหรับประชาชนทั่วไป โครงการเราชนะ คำถาม เราชนะ 回 เป๋าตัง วงเงินสิทธิที่ได้รับ จะต้องใช้ให้หมดเป็นสัปดาห์หรือไม่ คำตอบ คำตอบ วงเงินสิทธิที่ได้รับทุกสัปดาห์ ไม่จำเป็นต้องใช้ให้หมดทุกสัปดาห์ สามารถสะสมได้ และ ใช้ได้ถึง 31 พฤษภาคม 2564"

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "ถาม-ตอบ สำหรับประชาชนทั่วไป โครงการเราชนะ คำถาม เราชนะ 回回 เป๋าตัง จำกัดเบอร์มือถือ และ เลขบัตรประชาชน ในการลงทะเบียนหรือไม่ คำตอบ จำกัด 1 เบอร์มือถือ ลงทะเบียนกับ 1 เลขบัตรประชาชน เท่านั้น"

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "ถาม ถาม-ตอบ โครงการเราชนะ สำหรับประชาชนทั่วไป คำถาม เราชนะ 口口 เป้าตัง ต้องการเปลี่ยนเบอร์มือถือ หลังจากลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ เรียบร้อยแล้วได้หรือไม่ คำตอบ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้"

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "ถาม-ตอบ สำหรับประชาชนทั่วไป โครงการเราชนะ เราชนะ 回미 เป๋าตัง คำถาม กรณีเบอร์มือถือเคยใช้ลงทะเบียน คนละครึ่ง หรือ เราเที่ยวด้วยกัน แล้ว บุคคลอื่นสามารถนำมาใช้ ลงทะเบียนโครงการเราชนะได้หรือไม่ คำตอบ สามารถนำมาลงทะเบียนใหม่ได้ แต่เมื่อถึงขั้นตอนการยืนยันตัวตน จะต้องไป สาขาของธนาคารกรุงไทย เท่านั้น"

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "ถาม ตอบ โครงการเราชนะ สำหรับประชาชนทั่วไป คำถาม เราชนะ 0이 เป๋าตัง วงเงินสิทธิโครงการเราชนะ ของผู้ถือบัตรสวัสดิการ แยกออกจากสิทธิเดิมที่ได้รับหรือไม่ คำตอบ แยกจากวงเงินสิทธิสวัสดิการ ที่ได้รับทุกเดือน โดยผู้ถือบัตรสวัสดิการ จะต้องแจ้งร้านค้าทุกครั้ง เมื่อต้องการใช้สิทธิโครงการ เราชนะ"

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "ถาม-ตอบ โครงการเราชนะ สำหรับประชาชนทั่วไป เราชนะ 回미 เป๋าตัง คำถาม เจ้าของร้าน้าที่เข้าร่วมโครงการ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ บียนรับสิทธิ สำหรับประชาชนทั่วไปได้หรือไม่ คำตอบ สามารถลงทะเบียนได้ โดยจะพิจารณาตามเกณฑ์ ของโครงการเราชนะ"

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "ถาม ตอบ สำหรับประธาชนทั่วไป โครงการเราชนะ คำถาม เราชนะ 回口 เป๋าตัง กรณีผู้ได้รับสิทธิ แต่ไม่ประสงค์เข้าร่วมโครงการ สามารถแจ้งสละสิทธิ หรือ ยกเลิก ได้ช่องทางใด คำตอบ รอประกาศจากโครงการฯ อีกครั้ง ผ่าน พww.เราชนะ.com"

ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www. เราชนะ .com หรือโทร. 021111144

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : โครงการเราชนะ

Next Post

ขึ้นธงแดงตลอดแนวชายหาดแหลมสมิหลาห้ามลงเล่นน้ำอย่างเด็ดขาด เนื่องจากคลื่นลมในทะเลมีกำลังแรง

Tue Feb 2 , 2021
ขึ้นธงแดงตลอดแนวชายหาดแหลมสมิหลาห้ามลงเล่นน้ำอย่างเด็ดขาด เนื่องจากคลื่นลมในทะเลมีกำลังแรง   ในขณะที่ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคใต้ฝั่งตะวันออกรายงานสภาพอากาศในวันนี้ (1 ก.พ.64) ว่า มรสุมตะวันออกเฉียงเหนือยังคงพัดปกคลุมอ่าวไทย และภาคใต้ ทำให้ภาคใต้ฝั่งตะวันออกมีเมฆเป็นส่วนมากกับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 30 ของพื้นที่ ลมตะวันออกเฉียงเหนือ ความเร็ว 15-35 กม./ชม. ทะเลมีคลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร สภาพคลื่นลมในทะเลบริเวณชายหาดชลาทัศน์และชายหาดแหลมสมิหลาที่ซัดเข้าหาชายฝั่งยังคงมีกำลังแรง ทำให้ทางเทศบาลนครสงขลา ต้องขึ้นธงแดงตลอดแนวชายหาดแหลมสมิหลาและชายหาดชลาทัศน์ ห้ามนักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำทะเลอย่างเด็ดขาดในระยะนี้จนกว่าสถานการณ์สภาพคลื่นลมจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ เพื่อป้องกันอันตรายจากการถูกคลื่นซัดและคลื่นดูดลงทะเลเสียชีวิตได้ เนื่องจากเคยเกิดเหตุขึ้นทุกปีโดยเฉพาะในช่วงนี้ ซึ่งเป็นช่วงฤดูมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ สภาพอากาศแปรปรวนคลื่นลมยังคงมีกำลังแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับบรรยากาศการท่องเที่ยวตลอดทั้งวัน ที่บริเวณชายหาดชลาทัศน์และชายหาดสมิหลา ยังคงเงียบเหงา เนื่องจากได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัส covid-19 ระลอกใหม่ ทำให้นักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาท่องเที่ยว บริเวณชายหาดทั้ง 2 แห่งลดน้อยลง บริเวณชายหาดเงียบเหงา แม้ว่าสภาพอากาศจะแจ่มใสไร้ฝนก็ตาม   HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : สวท.สงขลา   Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ขึ้นธงแดงตลอดแนวชายหาดแหลมสมิหลา ห้ามลงเล่นน้ำอย่างเด็ดขาด เนื่องจากคลื่นลมในทะเลมีกำลังแรง