อันซีนสงขลา ถ้ำมรกตผาชมพู (เกาะหนู) แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลของภาคใต้

อันซีนสงขลา ถ้ำมรกตผาชมพู (เกาะหนู) แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลของภาคใต้

อาจารย์สืบสกุล ศรีสุข ผู้อำนวยการภาคีคนรักเมืองสงขลาสมาคม และเลขามูลนิธิสงขลาสู่มรดกโลก เปิดเผยกับทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์นิวส์ ว่า ถ้ำมรกต ผาชมพู เกาะหนูสงขลา การเดินทางไปเกาะหนูสามารถพายเรือ SUP ออกไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมง หรือจะเหมาเรือชาวบ้านโดยขึ้นจากท่าเรือโรงสีแดง

Hatyaitoday 90

ถ้ำมรกต ผาชมพูเกาะหนูสงขลา เป็นถ้ำที่มีหินสีชมพู อยู่บริเวณกลางทะเลสงขลา และนำทะเลสีเขียวมรกตใส โดยในถ้ำไม่สามารถทะลุออกอีกฝั่งได้เนื่องจากถ้ำเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะไปชมควาสวยงามของถ้ำมรกต ผาชมพูเกาะหนูสงขลา สามารถติดต่อได้ที่ภาคีคนรักเมืองสงขลาสมาคม ทางทีมงานภาคีคนรักเมืองสงขลาสมาคมนำโดย อาจารย์สืบสกุล ศรีสุข ผู้อำนวย จะคอยดุแลตลอดการเดินทางและเล่าประวัติความเป็นมา ตำนานของเมืองสงขลา

Hatyaitoday 32

และบริเวณโดยรอบเกาะหนูมีปะการังมีหินสวยๆให้เราได้ไปแวะดำน้ำได้อีก ในเรื่องของความปลอดภัยทุกท่านที่นั่งเลยไปเกาะหนูตลอดการเดินทางต้องสวมใส่เสื้อชูชีพ และจำกัดจำนวนคนเพื่อความปลอดภัย และเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

Hatyaitoday 36
Hatyaitoday 47
Hatyaitoday 39
Hatyaitoday 19
Hatyaitoday 54

Next Post

รพ.ศิครินทร์หาดใหญ่ ได้รับวัคซีนโควิด-19 ทั้ง 2 ชนิด Astrazeneca และ Sinovac

Sun Jun 6 , 2021
รพ.ศิครินทร์หาดใหญ่ ได้รับวัคซีนโควิด-19 ทั้ง 2 ชนิด Astrazeneca และ Sinovac วันที่ 6 มิ.ย. 64 โรงพยาบาลศิครินทร์ หาดใหญ่ หน่วยความร่วมมือให้บริการฉีดวัคซีน COVID-19 ได้รับวัคซีนตามจำนวนที่มีการจองในระบบหมอพร้อม โดยได้รับการจัดสรรมาทั้ง 2 ชนิดคือ Astrazeneca และ Sinovac สำหรับผู้จองรับวัคซีน ณ โรงพยาบาลศิครินทร์ หาดใหญ่ วันที่ 7-11 มิถุนายน 2564 จะได้รับวัคซีนตามแนวทางดังนี้ วัคซีน Astrazeneca ให้บริการสำหรับผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป วัคซีน Sinovac ให้บริการแก่บุคคลดังต่อไปนี้ ผู้ที่มีอายุน้อยกว่า 60 ปี หญิงตั้งครรภ์ ผู้ที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่อง ผู้ที่รับประทานยากดภูมิคุ้มกัน ผู้ป่วยมะเร็งที่อยู่ในระหว่างการรักษาด้วยยาเคมีบำบัด หรือรังสี หมายเหตุ 1. […]
ปกข่าวใหม่ 01