ผู้ที่เสี่ยงจากมินิบัสหมายเลข4 และ สนามจีระนคร ให้รายงานตัวที่สถานพยาบาลใกล้บ้านทันที

ผู้ที่เสี่ยงจากมินิบัสหาดใหญ่-สนามบินหมายเลข4 และ สนามจีระนคร

ผู้ที่เสี่ยงจากมินิบัสหมายเลข4 และ สนามจีระนคร ให้รายงานตัวที่สถานพยาบาลใกล้บ้านทันที

แจ้งประชาสัมพันธ์ บุคคลตามข้อมูลต่อไปนี้

1. ผู้ที่โดยสารด้วยรถมินิบัสหมายเลข 4 จากสนามบินหาดใหญ่ – ตัวเมืองหาดใหญ่ ในเที่ยวเช้าวันที่ 13 มีนาคม 2563 รอบเวลา 10:00 น. ให้มารายงานตัวที่แผนกตรวจโรคติดต่อทางเดินหายใจที่โรงพยาบาลของรัฐใกล้บ้านทันที เพื่อตรวจรักษา และสังเกตอาการตนเองจนถึงวันที่ 27 มีนาคม 2563

2. ผู้ที่ไปวิ่งออกกำลังกายในสนามกีฬาจิระนครและมีประวัติสัมผัสใกล้ชิดพูดคุยกับบุคคลอื่นที่ใช้สนามกีฬาด้วยกัน ในวันที่ 14-15 มีนาคม 2563 เวลา 16:00-19:00 น. ให้แยกตัวเพื่อสังเกตอาการตนเองจนถึงวันที่ 29 มีนาคม 2563

 

HATYAITODAYNEWS

ภาพ: เทศบาลนครหาดใหญ่
อ้างอิง: เทศบาลนครหาดใหญ่

Next Post

สลด!รถกระบะบรรทุกยางระเบิดเกิดไฟลุกไหม้ ระหว่างบรรทุกพริกไปส่งชายแดนไทย-มาเลเซีย

Sat Mar 21 , 2020
  สลด!รถกระบะบรรทุกยางระเบิดเกิดไฟลุกไหม้ ระหว่างบรรทุกพริกไปส่งชายแดนไทย-มาเลเซีย  เกิดอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกพริก ซึ่งเป็นรถกระบะโตโยต้าวีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผต 5830 สงขลา ยางล้อหน้าด้านขวาเกิดระเบิด ขณะวิ่งมาบนถนนกาญจนวานิช หมู่ 2 ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา ทำให้รถเสียการควบคุม ก่อนพุ่งตกลงข้างทางไปชนท่อประปาจนแตก และเหินข้ามคลองหัวปักดินในคูน้ำ จนเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นตามมาแต่โชคดีที่ นายประภาวิน จำปาพันธ์ อายุ 41 ปี คนขับ และนายสรรเพชญ รามอินทร์ อายุ 17 ปี ที่นั่งมาด้วย พลเมืองดีได้ช่วยกันนำตัวออกมาจากรถได้ทัน โดยได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกปวดที่คอ และตามร่างกายมีแผล นอกจากนี้ ยังทำให้น้ำประปาทะลักออกมาจำนวนมาก ส่วนพริกที่บรรทุกมาเต็มท้ายรถกระบะตกกระจายในคู รวมทั้งกระบะที่หลุดออกไปอยู่อีกฝั่งคลองโดยขณะเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพ และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงสำนักขาม ได้รีบนำรถดับเพลิงเข้ามาฉีดน้ำดับไฟที่กำลังลุกไหม้มาจากเครื่องยนต์ เพื่อไม่ให้ลุกลามเสียหายหมดทั้งคัน และดับไฟเอาไว้ได้ทันสำเร็จ HATYAITODAYNEWS ภาพ: MGR Online อ้างอิง: MGR […]
สลด!รถกระบะบรรทุกยางระเบิดเกิดไฟลุกไหม้ ระหว่างบรรทุกพริกไปส่งชายแดนไทย-มาเลเซีย