ทีมเจ็ตสกี “Sea Doo Iron Man” พาเที่ยวผ่านน่านน้ำนราธิวาสมุ่งสู่กรุงเทพฯ ระยะทางกว่า 1,000 กม.

ทีมเจ็ตสกี “Sea Doo Iron Man” พาเที่ยวผ่านน่านน้ำนราธิวาสมุ่งสู่กรุงเทพฯ ระยะทางกว่า 1,000 กม.
   วันนี้ 5/2/64 เวลา 16.00 น. ที่บริเวณแม่น้ำบางนราฯ ริมเขื่อนท่าพระยาสาย อ.เมือง จ.นราธิวาส นายกลย์กร จันลอย หัวหน้าทีมเจ็ตสกี “Sea Doo Iron Man ” พาเที่ยว นำคณะเจ็ตสกีกว่า 10 ชีวิต สัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดนราธิวาส โดยสตาร์ทออกจากน่านน้ำนราธิวาส( แม่น้ำบางนรา) สู่กรุงเทพมหานครฯ ระยะทาง 1,100 กิโลเมตร โดยนายณรงค์ สังข์ประสิทธิ์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนราธิวาส นายบัญชา กันหาสินธุ์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดนราธิวาส พันตำรวจตรี ศักรินทร์ อนุสามัญสกุล สารวัตรสถานีตำรวจท่องเที่ยว 3 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว 3 กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ตลอดจนผู้เกี่ยวข้องร่วมเป็นเกียรติฯ
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และแหล่งน้ำ
นายกลย์กร จันลอย หัวหน้าทีมเจ๊ตสกี “Sea Doo Iron Man ” พาเที่ยว กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ ว่าเป็นกิจกรรมพิเศษ เพื่อบ่งบอกว่าเมืองไทยสามารถท่องเที่ยวได้ ทุกจังหวัดของภาคใต้ โดยเฉพาะการเที่ยวทางน้ำโดยการใช้ยานพาหนะเจ็ทสกี และเหตุผลที่เลือกเริ่มต้นที่จังหวัดนราธิวาส เพราะว่าจังหวัดนราธิวาสเป็นจังหวัดที่อยู่ใต้สุดของประเทศไทย ซึ่งอ่าวไทยถือว่าเป็นเส้นทางน้ำที่ไกลที่สุดแล้ว
   พร้อมกล่าวเพิ่มเติมว่า ทางเราอยากจะทำสถิติการขี่เจ็ทสกีที่มีระยะทางไกล โดยเริ่มต้นจากนราธิวาสไปถึงกรุงเทพมหานครฯระยะทางกว่า 1,000 กิโลเมตร โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 (new normal ) และมีการสวมแมส ขณะขับขี่เจ็ตสกี และการเว้นระยะห่างระหว่างกัน ในรอบนี้ทางเรามากันเพียง 10 ลำเท่านั้น และครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของการขี่เจ็ทสกี จากจังหวัดนราธิวาสไปถึงกรุงเทพมหานคร ภายในเวลา 6 วัน เฉลี่ยระยะทางวันละประมาณ 200 กิโลเมตร
อาจเป็นรูปภาพของ แหล่งน้ำ
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน, กลางแจ้ง และข้อความพูดว่า "กือน ราธิวาส ยินดีต้อนรับกลุ่ม SENDOO IRON MAN นราธิวาส- ปทุมธานี 1,100 กโลเมตร ขอให้เดิน สดภาพ"

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : สำนักงานประชาสัมพันธ์ จ.นราธิวาส

Next Post

ทบ.เตือน อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ อ้างเรียกรับเงินสมัครทหารฯ Online

Sat Feb 6 , 2021
ทบ.เตือน อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ อ้างเรียกรับเงินสมัครทหารฯ Online     ตามที่กองทัพบกได้ดำเนินการรับสมัครทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการโดยวิธีร้องขอ (กรณีพิเศษ) ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2564 นั้น    พันโทหญิง นุชระวี แจ่มจำรัส ผู้ช่วยโฆษกกองทัพบก กล่าวชี้แจงว่า การรับสมัครดังกล่าว ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และขอเตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ หรือบุคคลที่แอบอ้างเรียกรับเงินในการสมัคร หรือแอบอ้างว่าสามารถช่วยเหลือได้ ยืนยันว่าทุกขั้นตอนของการสมัครทหารกองประจำการผ่านระบบออนไลน์ ไม่มีค่าดำเนินการใดๆ หากประชาชนพบมีการแอบอ้าง หรือกล่าวอ้างเรียกรับผลประโยชน์ส่วนตัว ขอให้รีบแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป สำหรับการรับสมัครสามารถกระทำได้ผ่านเว็บไซต์ https://rcm64.rta.mi.th/   HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า – เพจใหม่ Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ทบ.เตือน อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ อ้างเรียกรับเงินสมัครทหารฯ Online