ชุดสืบสวนสภ.สงขลา จับกุมผู้ต้องหาตระเวนก่อเหตุ “งัดตูซักผ้าหยอดเหรียญ” ก่อเหตุไปแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง

ชุดสืบสวนสภ.สงขลา จับกุมผู้ต้องหาตระเวนก่อเหตุ “งัดตูซักผ้าหยอดเหรียญ” ก่อเหตุไปแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง

  เมื่อวานนี้ (7/10/63) ภายใต้การสั่งการของ พ.ต.อ.เอกณรงค์ สวัสดิกานนท์ ผกก.สภ.เมืองสงขลา พ.ต.ท.ธเนศ พงษ์รอด รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ต.ประกอบ ศรีสุกใส สว.สส.ฯ สั่งการให้ ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ติดตามจับกุมผู้ต้องหาตระเวนก่อเหตุ”งัดตูซักผ้าหยอดเหรียญ” เดือนเดียวก่อเหตุไปแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง
ซึ่งจากการสืบสวนและช่วยกันแจ้งแบาะแส สามารถจับกุมผู้ต้องหา นาย อ และ นาย น (นามสมมุติ) รับสารภาพก่อเหตุมาแล้ว 4 ครั้ง เจ้าหน้าที่จึงได้นำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และดำเนินคดีไปตามกฎหมายต่อไป
ทางตำรวจภูธรสงขลาแจ้งเพิ่มเติมผู้ใดสงสัยว่าถูกผู้ต้องหาก่อเหตุ ให้นำหลักฐานมาแจ้งร้อยเวรเพิ่มเติมได้ ณ สภ.เมืองสงขลา
ชุดสืบสวนสภ.สงขลา จับกุมผู้ต้องหาตระเวนก่อเหตุ "งัดตูซักผ้าหยอดเหรียญ" ก่อเหตุไปแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง
ชุดสืบสวนสภ.สงขลา จับกุมผู้ต้องหาตระเวนก่อเหตุ "งัดตูซักผ้าหยอดเหรียญ" ก่อเหตุไปแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : อาสาสมัครตำรวจชุมชน สภ.เมืองสงขลา

 

Next Post

สภ.คอหงส์พร้อมออกหมายศาลจับ อดีตเจ้าหน้าที่สวนสัตว์สงขลา ประเด็น "นอแรด" หาย

Thu Oct 8 , 2020
สภ.คอหงส์พร้อมออกหมายศาลจับ อดีตเจ้าหน้าที่สวนสัตว์สงขลา ประเด็น “นอแรด” หาย     ความคืบหน้าการสอบสวนคดีนอแรด ของสวนสัตว์สงขลา ที่หายไป 1 อัน มูลค่า 1,000,000 บาท จากทั้งหมด 2 อัน ซึ่งเป็นนอแรดจากแรดที่ตายเมื่อปี 2555 และกลายเป็นข่าวขึ้นมาอีกครั้งหลังเกิดคดียิงกันที่สวนสัตว์สงขลา พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง ผกก.สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นท้องที่รับผิดชอบคดีนี้ กล่าวว่า  เนื่องจาก สวนสัตว์สงขลา นำมาฝากไว้ที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ก่อนที่จะมีการเบิกออกไปทั้ง 2 อัน ล่าสุด สั่งการให้พนักงานสอบสวนเร่งสอบสวนคดีนี้เพราะมีการแจ้งความไว้ตั้งแต่ปี 2561 ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการออกหมายเรียก นายโกสินทร์ รัตนวิบูลย์ หนึ่งในเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ที่เกี่ยวข้องกับคดีมาสอบสวน ส่วนอีกคนทราบว่าได้เสียชีวิต สำหรับคดีนี้เข้าข่ายความผิดลักทรัพย์    ซึ่งขณะนี้ทาง พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง ผกก.สภ.คอหงส์ จ.สงขลา ได้รวบรวมพยานหลักฐาน […]
สภ.คอหงส์พร้อมออกหมายศาลจับ อดีตเจ้าหน้าที่สวนสัตว์สงขลา ประเด็น“นอแรด” หาย