เจ้าของร้านขายเสื้อผ้าเมืองหาดใหญ่แจกเสื้อเหลือง จำนวน1,000 ตัว

เจ้าของร้านขายเสื้อผ้าเมืองหาดใหญ่แจกเสื้อเหลือง จำนวน1,000 ตัว

วันที่ 26 ต.ค. 63 ร้านไอเดียร์สปอร์ต ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกหน้าหอนาฬิกาหาดใหญ่ ถนนเพชรเกษม ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายชุดกีฬาอุปกรณ์กีฬาและเสื้อผ้า ทางเจ้าของร้านคือ นายณัฐชัญ ลิขิตตระการกูล ได้แจกจ่ายเสื้อยืดแขนสั้นและแขนยาวสีเหลืองกว่า 1,000 ตัว ซึ่งสกรีนด้านหลังว่ารวมใจปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ให้ประชาชนและวินรถจักรยานยนต์รับจ้างได้สวมใส่เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและร่วมกันปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมีประชาชนที่ทราบข่าวมาต่อแถวรับเสื้อยาวเหยียด

เจ้าของร้านขายเสื้อผ้าเมืองหาดใหญ่แจกเสื้อเหลือง จำนวน1,000 ตัว

ทางเจ้าของร้าน เผยว่า ได้แจกเสื้อสีเหลืองรวมใจปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ต่อเนื่องมา 3 วันแล้วกว่า 1,000 ตัวซึ่งตอนนี้ใกล้หมดแล้วเพื่อร่วมกันปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์และแสดงความจงรักภักดี เพราะทำแล้วสบายใจที่สำคัญคุณพ่อของตนเป็นคนจีนที่อพยพมาจากเมืองจีนและสอนเสมอว่าให้รักแผ่นดินเกิด ตนเกิดในเมืองไทยจึงต้องปกป้องแผ่นดินเกิด ทั้งชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์

นอกจากนี้ในช่วงบ่ายของวันนี้ชาวเมืองหาดใหญ่จะนัดรวมตัวกันที่บริเวณลานจตุรัสนครหาดใหญ่ หน้าหอนาฬิกา อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ในเวลาประมาณ 15.00 น. เพื่อร่วมกันปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ด้วย

เจ้าของร้านขายเสื้อผ้าเมืองหาดใหญ่แจกเสื้อเหลือง จำนวน1,000 ตัว

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง  : สวท.สงขลา

Next Post

ประชาชนชาวหาดใหญ่ร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดีและปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

Mon Oct 26 , 2020
ประชาชนชาวหาดใหญ่ร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดีและปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ วันที่ 26 ต.ค. 63 บริเวณหน้าลานหอนาฬิกา เทศบาลนครหาดใหญ่ เวลา 16.00 น. ประชาชนชาวหาดใหญ่ร่วมใจสวมเสื้อเหลืองรวมตัวกันอย่างหนาแน่นพร้อมถือธงชาติและถือรูปพระบรมฉายาลักษณ์ชูขึ้นเพื่อแสดงจุดยืนความจงรักภักดีที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ กิจกรรมในวันนี้ประกอบได้ด้วยชมรมคนรักในหลวงหาดใหญ่ ชาวคลองแหรักในหลวงและหน่วยงานอื่นๆ ประชาชนรวมกันร้องเพลงเพื่อแสดงพลังความรักที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์โดยเพลงมีทั้งหมด 5 เพลง ทั้งนี้กิจกรรมในวันนนี้มีผู้เข้าร่วมกว่า 2,000 คน และในขณะที่เพลงชาติดังขึ้นประชาชนทุกคนพร้อมใจหันหน้าไปทางหอนาฬิกาเพื่อร้องเพลงชาติจนจบ อย่างไรก็ตามการรวมตัวในครั้งนี้ของชาวหาดใหญ่มีการพูดถึงเรื่องประเทศไทยไม่เคยเป็นเมืองขึ้นของใคร HATYAITODAYNEWS Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ปกข่าวแบบขนาด เฟสนายก 01