วันเดียวเท่านั้น ! ทำฟันฟรี เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ

วันเดียวเท่านั้น ! ทำฟันฟรี เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ

เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติเทศบาลนครสงขลา ขอเชิญประชาชนร่วมทำฟันฟรี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ ประจำปี 2563 ในวันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 ช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 08.30 – 12.30 น. และช่วงบ่ายเวลา 13.30 – 15.30 น. ณ คลินิกทันตกรรม ศูนย์บริการสาธารณสุขเตาหลวง เขตเทศบาลนครสงขลา โดยให้บริการอุดฟัน ถอนฟัน ขูดหินปูน และเคลือบฟลูออไรด์

สำหรับกิจกรรมฯ จัดขึ้นตามโครงการ “คนไทยฟันดี สดุดีสมเด็จย่า” ตุลาคม 2563 เดือนแห่งการรณรงค์ดูแลสุขภาพช่องปากคนไทย เนื่องในวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีและวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี พระมารดาแห่งการทันตแพทย์ไทย ตลอดจนรวมพลังวิชาชีพทันตกรรมและทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันรณรงค์สร้างกระแสให้สังคมเห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพช่องปาก รวมทั้งจัดบริการทันตสาธารณสุขถวายเป็นพระราชกุศลในทุกหน่วยบริการที่มีบริการทันตกรรมโดยไม่คิดมูลค่าแก่ประชาชนทั่วไป

วันเดียวเท่านั้น ! ทำฟันฟรี  เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ

วันเดียวเท่านั้น ! ทำฟันฟรี  เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : สวท.สงขลา

Next Post

กลุ่มราษฎรลั่นเตรียมบิ๊กเซอร์ไพรส์ หากรัฐบาลไม่ทำตามกำหนดภายใน 24 ชม.

Tue Oct 20 , 2020
กลุ่มราษฎรลั่นเตรียมบิ๊กเซอร์ไพรส์ หากรัฐบาลไม่ทำตามกำหนดภายใน 24 ชม. สืบเนื่องจากหลายวันที่มาได้มีการรวมตัวชุมนุมของกลุ่มที่แทนตนเองว่า กลุ่มราษฎร ออกมาเรียกร้องความถูกต้องในเรื่องของการขับไล่เผด็จการ การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของกลุ่มราษฎรเพื่อแสดงจุดยืนและขอสั่งให้รัฐบาลทำตาม 3 ข้อ ดังต่อไปนี้ 1. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องลาออก พร้อมทั้งคณะรัฐมนตรี 2. เปิดสภา แก้ไขรัฐธรรมนูญ ตามข้อเสนอของประชาชน 3. ปฏิรูปสถาบันกษัตริย์โดยด่วน นอกจากนี้ขอสั่งให้ปล่อยตัวและต้องไม่ดำเนินคดีใด ๆ กับกุมผู้ถูกจับกุมอีก และยกเลิก พ.ร.ก. ฉุกเฉิน ภายใน 24 ชั่วโมง แต่ถ้าหากรัฐไม่ยอมทำตามข้อตกลงที่กลุ่มราษฏรเสนอไปนี้ทางกลุ่มราษฏรจึงประกาศถึงทุกคนที่เข้าร่วมชุมนุมตลอดเวลา 6 วันที่ผ่านมา  ขอให้ทุกท่านพักผ่อนให้เต็มที่เก็บแรงกายและใจ เตรียมตัวให้พร้อมรับกับทุกสถานการณ์ ทั้งนี้หากครบ 24 ชั่วโมง (นับถึง 18.00 น. พรุ่งนี้) แล้วรัฐบาลไม่ยอมทำตามข้อเสนอทางกลุ่มราษฏรขอประกาศว่าว่ามีบิ๊กเซอร์ไพรส์ อย่างไรก็ตามสถานการณ์จะเป็นอย่างไรนั้นทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์นิวส์จะรายงานให้ทราบอีกครั้ง HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : กลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย Facebook […]
กลุ่มราษฎรลั่น