ศูนย์ดำรงธรรมเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของอำเภอควนเนียง จังหวัดสงขลา

ศูนย์ดำรงธรรมเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของอำเภอควนเนียง จ.สงขลา

เมื่อวันที่วัน 13 มิ.ย. 63 เวลา 15.00 น. ณ คลองบางเหรียง หมู่ที่ 5 ตำบลบางเหรียง อำเภอควนเนียง จังหวัดสงขลา นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา ถือโอกาสในวันหยุดเยี่ยมชมคลองบางเหรียง ซึ่งเป็นคลองที่ยังคงสภาพสมบูรณ์ทางธรรมชาติ มีน้ำใสไหลริน และระดับน้ำพอเหมาะ ไม่ลึกมาก เหมาะที่จะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ และจัดกิจกรรมเบา ๆ ให้แก่น้อง ๆ ได้เล่นกันอย่างสบายใจ

ทั้งนี้สำหรับการเดินทางมายังคลองบางเหรียงถือว่าง่าย และสะดวก เนื่องจากอยู่ห่างจากตลาดน้ำบางกล่ำ ประมาณ 3 กิโลเมตร ก็สามารถมาเยี่ยมชมความสวยงาม และพายเรือชมคลองได้อย่างเต็มอิ่ม ด้วยอุปกรณ์ที่เพียบพร้อมและปลอดภัย ในราคาเบา ๆ


อย่างไรก็ตามศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา ซึ่งที่มีหน้าที่หลักในการรับเรื่องร้องเรียนร้องทุกข์ ยังมีหน้าที่ในการบริการข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ จึงขอนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับพี่น้องประชาชนได้มาเยี่ยมชมกันในโอกาสต่อไป

โควิด-19

โควิด-19

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา

Next Post

คลายล็อคระยะที่ 4 เริ่มจันทร์ 15 มิ.ย.63 มีอะไรบ้าง ?

Sun Jun 14 , 2020
คลายล็อคระยะที่ 4 เริ่มจันทร์ 15 มิ.ย.63 มีอะไรบ้าง ? นพ.ทวีศิลป์ เปิดเผยผลการประชุม ศบค. ในที่ประชุมมีมติว่า ยกเลิกการห้ามออกนอกเคหสถานหรือเคอร์ฟิว โดยให้เริ่มมีผลตั้งแต่วันจันทร์ที่ 15 มิ.ย.นี้ ขณะที่รายละเอียดของมาตรการผ่อนคลายระยะที่ 4 มีดังต่อไปนี้ 1. ผ่อนผันการใช้อาคารสถานที่ คือ ให้โรงเรียนนานาชาติ สถาบันกวดวิชา เปิดได้แล้ว การจัดการเรียนการสอนในโรงเรียนที่มีนักเรียนรวมทั้งโรงเรียน ไม่เกิน 120 คน อีกประเภทหนึ่ง คือ หน่วยงานราชการและหน่วยงานกำกับของรัฐ มีการอบรมหลักสูตรสัมมนาอยู่มากมาย ซึ่งที่ผ่านมาถูกให้หยุดการทำกิจกรรม ตอนนี้เริ่มกลับมาเปิดใหม่ได้แล้ว โดยสิ่งที่ต้องเป็นมาตรการเสริมคือในเชิงของการดูแลเรื่องนักเรียน ซึ่งควรต้องนั่งเรียนห่างกัน 2. กิจกรรมด้านเศรษฐกิจและการดำเนินชีวิต ก. การจัดการประชุม การอบรม การสัมมนา การจัดนิทรรศการ การจัดเลี้ยง การแสดงดนตรี คอนเสิร์ต (ประชุม อบรม สัมมนา คิดเกณฑ์ 4 ตร.ม./คน) (งานเลี้ยง […]
สงขลา