ผู้ว่าฯ สงขลา มอบเงินเดือน 50% เข้ากองทุนมหาดไทยร่วมทุกข์ร่วมสุข เป็นเวลา 3 เดือน

ผู้ว่าฯ สงขลา มอบเงินเดือน 50% เข้ากองทุนมหาดไทยร่วมทุกข์ร่วมสุข เป็นเวลา 3 เดือน

วันที่ 19 เมษายน 2563 นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก  เพจ “ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา” โดยเผยว่า ขอมอบเงินเดือน 50% เป็นเวลา 3 เดือน เพื่อเข้ากองทุนมหาดไทยร่วมทุกข์ร่วมสุขประชาชนจากภัยโควิด 19 

ซึ่งทำเอาชาวเน็ตต่างมาแสดงความคิดเห็นและชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลายังกล่าวอีกว่าสงขลาต้องปลอดภัย เพราะตอนนี้ยอดติดเชื้อในพื้นที่จังหวัดสงขลาไม่พบผู้ป่วยเพิ่มขึ้นมาครึ่งเดือนแล้ว

ยอดผู้ป่วยคงที่ ไม่เพิ่มขึ้นครึ่งเดือนแล้ว ด้วยความร่วมมือของชาวสงขลาทุกคน ที่ปฏิบัติตามกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด  วันนี้สงขลาใกล้เข้าสู่เส้นชัย
เดินหน้าหยุดเชื้อเพื่อชาติ ขอบคุณชาวสงขลาสงขลาทุกคนที่ช่วยกัน โควิด-19

โควิด-19

โควิด-19

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง: ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา

 

Next Post

เที่ยวเกาะลันตา กระบี่

Sun Apr 19 , 2020
เกาะลันดาถือเป็นอีกหนึ่งเกาะที่หลายๆ คนนิยมไปเที่ยว พักผ่อน ดำน้ำดูปะการัง นอกจาก นี้บนเกาะยังมีสถานบันเทิง ร้านนั่งชิลล์ ตลาดนัดกลางคืนที่มีเสื้อผ้า ของประดับ ของกินให้ เลือกมากมาย วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับร้านนั่งชิลล์ Why Not Bar ที่มีการโชว์ไฟสุดอลังการ บอกเลยว่า ไปครั้งเดียวก็ประทับใจ มีพื้นที่หลายโซนในนั่งทั้งในร้าน หน้าร้านแบบเก้าอี้ และเบาะนั่ง บนทราย บอกเลยว่าไปร้านนี้ประทับใจแน่นอน แถมฝรั่งร้านนี้งานดีสุดๆ ไม่ไปได้ไงใช่ไหมล่ะ บาร์ริมหาด โอโห้ เจ๋งงงง บาร์ริมหาด กับโชว์ไฟสุดอลังการ   บรรยากาศบาร์หน้าร้าน มีดนตรีสดให้ฟังด้วย เมนูเครื่องดื่ม ถึงเวลาโชว์การแสดงไฟแล้ว คือดี ถึงจะดูการแสดงไฟมาหลายที่ แต่ที่นี้ก็อลังการทำให้ตื่นเต้นได้ตลอด โซนนี้มีเก้าอี้ให้นั่ง สามารถทานอาหารไปด้วย ดูไฟไปด้วยได้ แสดงบนชายหาดกันเลย #ร้านเหล้าเกาะลันตา มีเครื่องประดับขาย   เสื้อผ้าก็มีน่ะ มีหลากหลายแบบให้เลือก บรรยากาศริมหาด ที่อยู่ : […]
93361226 547104925949287 5662008712907194368 O