จังหวัดสงขลา แถลงข่าวงาน LONG LEN ลองเล่น SONGKLA BEACH JAM พลิกวิกฤตโควิด-19 สร้างแลนด์มาร์กใหม่

จังหวัดสงขลา แถลงข่าว งาน LONG LEN ลองเล่น SONGKLA BEACH JAM พลิกวิกฤตโควิด-19 สร้างแลนด์มาร์กใหม่

วันที่ 15 มี.ค. 64 นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นายศิวัตน์ สุวรรณวงศ์  นายกสมาคมโรงแรมหาดใหญ่-สงขลา นายภูริพันธ์ บุนนาค ผู้อำนวยการฝ่ายอำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) และนางสาวมัณฑนา ภูธรารักษ์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานหาดใหญ่ ร่วมแถลงข่าว “งาน  LONG LEN ลองเล่น SONGKLA BEACH JAM” โดยมีผู้ที่สนใจ รวมทั้งนักเซิร์ฟเข้าร่วมงาน บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

สมาคมโรงแรมหาดใหญ่-สงขลาและจังหวัดสงขลาพลิกวิกฤต สถานการณ์โควิด-19 จับเทรนด์กีฬาสุดฮ๊อต กระดานโต้คลื่น และเซิร์ฟสเก็ต เปิดโอกาสต่อยอดธุรกิจท้องถิ่นไปกับเทรนด์ท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ จัดงาน “ลองเล่น” SONGKHLA BEACH JAM 2021 ในวันที่ 3-4 เมษายน 2564 ณ โรงแรมเดอะเบด วาเคชั่น สงขลาริมหาดชลาทัศน์ เวลา 12.30-21.00 น. ภายใต้การสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ทางด้านนายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวว่า “เป้าหมายของจังหวัดสงขลา คือ การสร้าง Landmark ด้านการท่องเที่ยว ผ่านกิจกรรมกีฬา และสันทนาการเพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ต้องอยากมาสัมผัส โดยครั้งนี้ได้นำกีฬาประเภทเซิร์ฟมาเป็นตัวนำเชื่อมโยง สร้างประสบการณ์ที่โดดเด่น เพื่อกระตุ้นนักเดินทางในประเทศมาประชุมและท่องเที่ยวที่สงขลา เพื่อส่งเสริมจังหวัดสงขลาสู่การเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักเดินทางไมซ์ในระดับนานาชาติต่อไป”

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการเสวนาเพื่อการต่อยอดธุรกิจด้วยเทรนด์กีฬาคนรุ่นใหม่ โดยนักธุรกิจ และผู้ทรงคุณวุฒิในแวดวงร่วมแชร์มุมมอง ได้แก่ คุณโจ๊กเกอร์ ฑีฆาวัฒน์ปัทมาคม, ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ริปเคิร์ล (ประเทศไทย) และผู้ก่อตั้ง URFACE ผู้นำเข้าเซิร์ฟสเก็ตแบรนด์ smoothstar อย่างเป็นทางการ,  คุณเอ้ ธนากร รัตนไชย ผู้ก่อตั้ง บึงThai Wake Park บึงเคเบิ้ลพาร์คที่ดีที่สุดติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก และคุณปาล์ม เบญจภพ เบญจธรรมธร, ผู้บริหาร สิชล  คาบาน่า บีช รีสอร์ท และคุณพัฒนชัย สิงหะวาระ, ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ภาคใต้ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : สวท.สงขลา

Next Post

สงขลา รวบค้ายารัตภูมิ 2 ราย ยึดยาบ้า1,698 เม็ด และไอซ์ 5.10 กรัม ทั้ง 2 เผยสำนึกผิด

อังคาร มี.ค. 16 , 2021
สงขลา รวบค้ายารัตภูมิ 2 ราย ยึดยาบ้า1,698 เม็ด และ […]