ตำรวจภูธรสิงหนคร เร่งไล่ล่าติดตามโจรแสบขโมยรถจยย.ฮอนด้า บริเวรหน้าตลาดสดบ้านเล

ตำรวจภูธรสิงหนคร เร่งไล่ล่าติดตามโจรแสบขโมยรถจยย.ฮอนด้า บริเวรหน้าตลาดสดบ้านเล

วันที่ 22 ก.พ. 64 ที่ผ่านมาทางตำรวจภูธรสิงหนครประกาศติดตามเหตุรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้สีแดง ไม่ระบุหมายเลขแผ่นป้ายทะเบียน หายเนื่องจากมีชายหนุ่มขโมยออกไปโดยการขับรถหลบหนีจากบริเวณหน้าตลาดสดบ้านเล อ.สิงหนค จ.สงขลา  โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่่ 21 ก.พ. 64 เวลาประมาณ 16.38 น. ซึ่งในตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังเร่งไล่ตรวจกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกิดเหตุและพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดี หากท่านใดพบเบาะแสแจ้งสามารถเข้ามาได้ที่ตำรวจภูธรสิงหนครทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจะลงพื้นที่ตรวจสอบต่อไป

อย่างไรก็ตามขอเตือนประชาชนเมื่อเดินทางไปยังพื้นที่ที่มีผู้คนเยอะอย่างเช่น ตลาด หรือสถานที่ที่มีการจอดรถเยอะให้ตรวจสอบความเรียบร้อยของรถตนเองล็อครถให้เรียบร้อยเพื่อป้องกันการขโมยได้ และไม่สามารถทราบได้เลยว่าเมื่อรถที่หายไปแล้วคนร้ายอาจจะนำไปก่อเหตุความไม่สงบหรือไม่

ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าอย่างไรทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์จะมารายงานให้ทราบอีกครั้ง

151286301 3123306234563048 8542249209529949031 n HATYAITODAY

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ตำรวจภูธรสิงหนคร

Next Post

สะเดา-สงขลา ชายคุ้มคลั่งใช้มีดจี้ลูกสาววัย 5 ขวบเป็นตัวประกัน เหตุทะเลาะกับภรรยา

Wed Feb 24 , 2021
สะเดา-สงขลา ชายคุ้มคลั่งใช้มีดจี้ลูกสาววัย 5 ขวบเป็นตัวประกัน เหตุทะเลาะกับภรรยา วันที่ 23 ก.พ. 63 เมื่อเวลา 23.00 น. ได้เกิดเหตุชายคุ้มคลั่งจับลูกสาววัย 5 ขวบเป็นตัวประกัน เหตุเกิดภายในห้องเช่าซึ่งเป็นห้องแถวตั้งอยู่ในซอยลมโชย บ้านด่านนอก หมู่7 ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา ชายแดนไทยมาเลเซียโดยใช้มีดปอกผลไม้จี้คอลูกสาวและอีกมือก็ถืออยู่1 เล่ม ยืนอยู่ที่หน้าห้องเช่า ตำรวจสภ.สะเดาพร้อมด้วยทีมกู้ชีพเทศบาลตำบลสำนักขาม ได้เข้าควบคุมเหตุการณ์ ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายมานัส แซ่ยาง อายุ 38ปี ซึ่งอยู่ในอาการคุ้มคลั่งอย่างหนักทำลายข้าวของตะโกนร้องลั่นเรียกชื่อคนนั้นคนนี้และเพ้อว่าจะมีคนมาตามฆ่า เบื้องต้นทราบว่าสาเหตุมาจากทะเลาะกับภรรยาเพราะเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ราว 1เดือนจากคดีลักทรัพย์และคิดว่าภรรยาจะมีชายอื่นประกอบกับเสพยาและภาวะเครียดไม่มีงานทำ จนมีปากเสียงกับภรรยาลงมือบีบคอจนภรรยาต้องวิ่งหนีออกจากห้องเช่า จึงคลั่งหนักจับลูกสาวใช้มีดจี้เป็นตัวประกัน โดยเจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมเพื่อให้นายมานัส สงบสติอารม์ แต่ก็ไม่เป็นผลได้พาลูกออกจากห้องเช่าเดินไปที่ห้องข้างเคียง สุดท้ายก็ปีนบันไดขึ้นไปอยู่บนหลังคา และสถานการณ์ยืดเยื้อจนถึงตี 4 สุดท้ายเจ้าหน้าที่ได้ขอให้ นางสาวประไพ แสนยมาศ อายุ 37ภรรยามาช่วยเกลี้ยกล่อม นายมานัส จึงเริ่มมีท่าทีอ่อนลงและยอมลงจากหลังคาทิ้งมีดและปล่อยลูกสาวและโผเข้ากอดกับภรรยาและพูดคุยด้วยใบหน้าที่มีรอยยิ้มเหตุการณ์จึงยุติลงด้วยดี และพากันเดินกลับเข้าห้องเช่าไปพักอยู่ด้วยกัน 3 […]
ปกข่าวใหม่ [recovered] 01