นาหม่อม-สงขลา เกิดเหตุลักทรัพย์ขโมยมะพร้าวจำนวน 16 ลูก ตอนนี้จับคนทำได้แล้ว

นาหม่อม-สงขลา เกิดเหตุลักทรัพย์ขโมยมะพร้าวจำนวน 16 ลูก

เมื่อวันที่ 14 ก.ค.63 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.00น. ร.ต.ท.ภารัตน์ พรหมพิทักษ์ ร้อยเวรป้องกันปราบปราม รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.นาหม่อมว่ามีเหตุลักทรัพย์ คือการขโมยมะพร้าว วึ่งเหตุเกิดในพื้นที่หมู่ที่ 3 ต.พิจิตร อ.นาหม่อม ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าทำการตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่าเจ้าของสวนมะพร้าวได้ควบคุมตัวผู้ที่ก่อเหตุไว้ได้พร้อมกับของกลางเป็นมะพร้าวจำนวน 16 ลูก , เหล็กสำหรับปอกมะพร้าว , รถจักรยานยนต์และกระสอบปุ๋ยจำนวน 2 ใบ
จากการตรวจสอบประวัติของผู้ก่อเหตุพบว่าผู้ก่อเหตุ มีหมายจับของศาลจังหวัดนาทวี ในเหตุร่วมกันพยายามลักทรัพย์ของผู้อื่น อย่างไรก็ตามตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป
ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรนาหม่อม จังหวัดสงขลา ยังมีการออกปฎิบัติหน้าที่ตั้งจุดตรวจจุดสกัดเพื่อป้องกันเหตุในเขตพื้นที่รับผิดชอบออกลาดตระเวน​พื้นที่​ สุ่มเสี่ยงมิจฉาชีพ​ก่อเหตุ เพื่อป้องกันและปราบปรามตามมาตรการป้องกันและปราบปรามการแข่งรถในทาง กลุ่มรถซิ่ง รถแต่งซิ่ง อีกด้วย
ตำรวจ
ตำรวจ

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ตำรวจภูธรนาหม่อม จังหวัดสงขลา

Next Post

ศบค.ขอความร่วมมืออย่าแชร์ข่าวปลอมของเหตุการณ์ทหารอียิปต์และลูกอุปทูต

Wed Jul 15 , 2020
ศบค.ขอความร่วมมืออย่าแชร์ข่าวปลอมของเหตุการณ์ทหารอียิปต์และลูกอุปทูต     ตามที่ได้มีข่าวปรากฎในสื่อออนไลน์ต่างๆ ถึงประเด็นเรื่อง ศบค. แถลงรัฐบาลเหตุการณ์ทหารอียิปต์และลูกอุปทูต ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดย กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข พบว่าประเด็นดังกล่าวนั้น เป็นข้อมูลเท็จทั้งหมด โปรดติดตามข่าวต่างๆที่เป็นจริงที่ เพจ : ศูนย์ข้อมูล COVID-19 ดังนั้นขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อข้อมูลดังกล่าว และขอความร่วมมือไม่ส่ง หรือแชร์ข้อมูลดังกล่าวต่อในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ และเพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับสถานการณ์ของเชื้อไวรัส COVID-19 ในประเทศไทย และวิธีการป้องกันตนเอง สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.ddc.moph.go.th หรือโทร. 1422 ได้ตลอด 24 ชม.   HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : ศูนย์ข้อมูล COVID-19 Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ศบค.ขอความร่วมมืออย่าแชร์ข่าวปลอมของเหตุการณ์ทหารอียิปต์และลูกอุปทูต