เตือนภัยชาวหาดใหญ่-สงขลา ! ถนนเส้นม.อ. ปุณณกัณฑ์ – ท่าข้าม เกิดเหตุจี้ชิงทรัพย์บ่อยครั้ง

เตือนภัยชาวหาดใหญ่-สงขลา ! ถนนเส้นม.อ. ปุณณกัณฑ์ – ท่าข้าม เกิดเหตุจี้ชิงทรัพย์บ่อยครั้ง

วันที่ 8 มี.ค. 64 เวลาประมาณ 19.00 น. ถนนเส้นม.อ. ปุณณกัณฑ์ – ท่าข้าม เหตุเกิดตรงบริเวณโค้งหน้าอุทยานวิทยาศาสตร์ มีผู้หญิงขับรถจักรยานยนต์อยู่คันเดียวในระยะทางที่เปลี่ยวและมืด ไม่มีแม้แต่บ้านคน ผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า ในขณะที่ตนขับรถตามผู้หญิงคนดังกล่าว ก็ได้พบผู้ชายขับรถจักรยานสวนทางมาและทำกับเลี้ยวรถขับตามผู้หญิงคนนั้นไปสักระยะ แต่ก็ไม่เป็นผลเนื่องจากผู้เห็นเหตุการณ์กำลังขับรถจักรยานยนต์อยู่เช่นกัน อาจจะทำให้คนร้ายไม่มีจังหวะที่จะทำการชิงทรัพย์

โดยเหตุการณ์ในรูปแบบนี้เกิดขึ้นหลายครั้ง ซึ่งเหตุเกิดได้ทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน จนทำเอาชาวบ้านที่อยู่ในพื้นที่ดังกล่าวจะไม่สัญจรเส้นทางนี้มากนักหากขับรถจักรยานยนต์ แต่อย่างไรก็ตามขอเตือนพี่น้องชาวหาดใหญ่-สงขลา ให้ระมัดระวังตัวอย่างมาก หลีกเลี่ยงการไปพื้นที่เปลี่ยวเพราะอาจจะเกิดอันตรายได้

CordWord new copy 01 1 HATYAITODAY

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : Praew Simonsays

Next Post

เฝ้าระวังน้ำทะเลหนุนสูงช่วงวันที่ 10 - 13 มี.ค.นี้ เพื่อป้องกันผลกระทบน้ำเค็มรุกแหล่งผลิตน้ำประปา

Tue Mar 9 , 2021
เฝ้าระวังน้ำทะเลหนุนสูงช่วงวันที่ 10 – 13 มี.ค.นี้ เพื่อป้องกันผลกระทบน้ำเค็มรุกแหล่งผลิตน้ำประปา วันที่ 9 มี.ค. 64 ทางกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ (กอนช.) ได้รายงานสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ ว่าลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้ภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกมีฝนฟ้าคะนอง ส่วนภาคใต้มีฝนบางแห่ง โดย 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีฝนตกปานกลางบริเวณ จ.กาญจนบุรี 51 มิลลิเมตร , จ.สงขลา 45 มิลลิเมตร และ จ.ชลบุรี 40 มิลลิเมตร โดยแม่น้ำสายหลักน้ำน้อยถึงน้ำมากและมีแนวโน้มลดลง ภาพรวมปริมาณน้ำใช้การ แหล่งน้ำทุกขนาด 19,260 ล้านลูกบาศก์เมตร หรือร้อยละ 33 และแหล่งน้ำขนาดใหญ่ 14,194 ล้านลูกบาศก์เมตร หรือร้อยละ 30 จุดเฝ้าระวังน้ำน้อยยังคงอยู่ในพื้นที่ 11 แห่ง ทั้งนี้ กอนช.ได้ติดตามคุณภาพน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา […]
ปกข่าวใหม่ 01